doublelift là ai

 • LMHT: Top 5 nữ giới tướng mạo sở hữu vòng phụ thân đẹp nhất nhất
 • LMHT: Top người chơi sở hữu tác động cho tới xã hội nước ta nhất (Phần 1)


Phim tư liệu về Doublelift và hành trình dài tiếp cận thành công xuất sắc. (Clip: MachinimaVS)

Bạn đang xem: doublelift là ai

Doublelift thương hiệu không thiếu thốn là Yiliang Peng, sinh ngày 19.7.1993, quốc tịch Mỹ (Gốc Hoa) hiện giờ đang tranh tài Liên Minh Huyền Thoại có trách nhiệm với tầm quan trọng xạ thủ vô màu sắc áo Counter Logic Gaming (CLG). Cái thương hiệu Doublelift bắt mối cung cấp kể từ mê say thuật ảo ảnh của Peng, đấy là một trò cơ phiên bản nhằm trình diễn vì thế bài bác.

Doublelift là tuyển chọn thủ vô cùng tài năng. Khả năng chuồn lối chắc hẳn rằng, đo lường lượng sát thương cẩn trọng, khả năng cá thể kha khá cao, cần thiết nhất là anh sở hữu những khoảnh tự khắc lan sáng sủa khôn xiết xuất thần nhằm đem ưu thế về mang lại group. Có tài, sở hữu khả năng và khả năng, song người chơi này sẽ không lấy được lòng một vài người yêu thích hâm mộ vì thế thái chừng phớt lờ, lầm lỳ và sở hữu Hartware nhắc.

LMHT: Hồ sơ người chơi - Doubelift: Hành trình tăng trưởng của một kẻ thầy thuốc thang

(Ảnh: LCS)

Từ kẻ những vết bụi đời…

Doublelift sở hữu cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình ko bao nhiêu nữ tính Lúc thân thích anh và cha mẹ luôn luôn sở hữu những xung đột xung xung quanh yếu tố chơi trò chơi và học tập. Hậu ngược là Doublelift đã trở nên xua đuổi thoát ra khỏi mái ấm sau thời điểm về bên kể từ giải Dreamhack Summer 2011.

Vào thời gian bấy giờ, Doublelift đang được là SV năm năm một Đại học tập California. hộ gia đình không tồn tại ĐK, anh vẫn nên vay vốn ngân hàng tương hỗ SV nhằm đóng góp ngân sách học phí. Sau Lúc rời ngoài mái ấm, anh cho tới ở nhờ một người các bạn và do dự dò thám phía chuồn mới mẻ cho bản thân mình.

Một chàng trai 18 tuổi hạc không tồn tại gì vô tay (đã vượt lên tuổi hạc được những tổ chức triển khai phúc lợi bảo trợ), không tồn tại Smartphone (đã bị u lấy lại trước lúc rời nhà) và không tồn tại người thân trong gia đình mến (những người thân trong gia đình hiện tại vẫn đang được ở Trung Quốc). Tất cả những gì anh có những lúc này đó là một vài đồ dùng cá thể, một cái máy tính trị giá bán 600 USD, một cái xe đạp điện, 50 USD chi phí mặt mày, nằm trong 50 USD vô thông tin tài khoản Paypal.

LMHT: Hồ sơ người chơi - Doubelift: Hành trình tăng trưởng của một kẻ thầy thuốc thang

(Ảnh: LCS)

Ngày hôm bại, Doublelift vẫn ra quyết định bộc bạch từng lo ngại của tôi bên trên trang Reddit và dò thám kiếm điều khuyên răn kể từ những người chơi không giống coi bản thân nên thực hiện thế nào… Và thành quả, có lẽ rằng tất cả chúng ta cũng ko cần thiết nói đến việc nữa.

Thời gian trá đầu của một kẻ vô gia cư luôn luôn hóa học chứa chấp thật nhiều trở ngại, tuy nhiên suôn sẻ thay cho, Doublelift vẫn nhìn thấy một tủ sách và rất có thể dùng mạng internet free bên trên bại. Đôi khi, anh cũng nên ngủ ngoài trên phố tựa như các kẻ những vết bụi đời.

Doublelift từng cho thấy thêm, anh trai ruột đó là người dân có tác động lớn số 1 cho tới cuộc sống anh. Người vẫn khuyến khích và ko vứt rơi anh bên trên tuyến đường trở ngại thuở đầu trước lúc phát triển thành một người chơi có trách nhiệm tuy vậy ko biết chơi trò chơi, không tồn tại nhiều gia tài, và luôn luôn nên rớt vào tình thế kháng đối tía mẹ…

Xem thêm: Sức hút mãnh liệt của giày Balenciaga Speed Trainer Rep 1:1

… phát triển thành huyền thoại

Sau một thời hạn khốn khó khăn, Doublelift vẫn suôn sẻ bắt gặp một người vận hành thương hiệu Travis, đang được dẫn dắt một team tranh tài Liên Minh Huyền Thoại. Travis vẫn hỗ trợ anh, fake chàng trai trơ tráo ngày ấy vô group, mang về mang lại anh những người dân đồng group nhằm nằm trong lan sáng sủa. Cuộc sinh sống mới mẻ đã và đang rèn thân thích mang lại người chơi này những khả năng nhưng mà anh chưa tồn tại trước đó như việc khai thuế, sắm sửa, cơ hội tiếp xúc và mối quan hệ xã hội.

Được nghe biết qua chuyện Blitzcrank ăm ắp tinh anh tai ác, HotshotGG (người gây dựng CLG) xem xét cho tới Doublelift Lúc cặp đôi này tấn công cặp xếp thứ hạng vô đầu xuân năm mới 2011. Doublelift được mời mọc vô Counter Logic Gaming và anh vẫn gật đầu đồng ý, tuy nhiên sớm fake cho tới Epik Gamer nhằm đùa ở địa điểm tương hỗ. Sau bại anh fake sang trọng unRestricted (tức Curse Academy cũ, ni là Gravity Gaming), nhằm phát triển thành xạ thủ thứ nhất của mình. Anh tranh tài mang lại Curse bên trên những sự khiếu nại LAN như IGN Proleague Season 3 - Thành phố Atlantic và IEM Mùa VI - Global Challenge Thành Phố New York.

LMHT: Hồ sơ người chơi - Doubelift: Hành trình tăng trưởng của một kẻ thầy thuốc thang

Doublelift cũng nức tiếng vì như thế những lời nói vô cùng ngông. (Ảnh: CLG)

Tháng 11.2011, Doublelift tái mét phù hợp với CLG và phát triển thành xạ thủ đầu tiên tức thì tiếp sau đó, đẩy Chauster (xạ thủ cũ) xuống địa điểm tương hỗ.

Counter Logic Gaming đó là điểm thương hiệu tuổi hạc của Doublelift cất cánh cao, và phát triển thành một trong số lịch sử một thời (còn tranh tài cho đến tận bây giờ) của Liên Minh Huyền Thoại.

Tháng 5.2013, Doublelift được xã hội fan hâm mộ chống Bắc Mỹ bầu lựa chọn là xạ thủ của group tuyển chọn Siêu Sao LCS Bắc Mỹ nhằm nhập cuộc tranh tài bên trên Siêu Sao Đại Chiến Thượng Hải. Doublelift từng share, group hình toàn sao ước mơ của anh ý khi bấy giờ đó là Voyboy, Scarra, Saintvicious, Xpecial và chủ yếu anh.

Tại Siêu Sao Đại Chiến Thượng Hải, nằm trong người tương hỗ tấn công cặp với bản thân là Xpecial, Doublelift vẫn giành được những thành công xuất sắc chắc chắn tuy vậy group tuyển chọn Siêu Sao Bắc Mỹ chỉ đứng ở địa điểm loại 4 chung kết bên trên tổng số 5 group nằm trong năm chống nhập cuộc. Tại trận đấu với Siêu Sao Trung Quốc, mùng thể hiện tại Urgot của Doublelift vẫn khiến cho group gia chủ “nổi domain authority gà”, thực hiện lu lù mù trọn vẹn xạ thủ lịch sử một thời Weixiao. Đồng thời anh cũng chính là người độc nhất vô giải đấu chiếm hữu một cú Penta Kill với Ezreal (iGPDD đạt được một cú Quadra Kill và cũng chính là duy nhất).

Những vị tướng mạo nên danh của Doublelift bao gồm sở hữu Ezreal, Graves, nhất là Vayne. Nhắc cho tới Vayne, người tao thông thường lấy Doublelift thực hiện chuẩn chỉnh mực mang lại những trộn xử lý outplay trọn vẹn phe đối lập. Doublelift luôn luôn là tiềm năng được quan hoài nhất trận đấu, mặc dù là đồng group hoặc đối phương.

LMHT: Hồ sơ người chơi - Doubelift: Hành trình tăng trưởng của một kẻ thầy thuốc thang

Trình thay cho Vayne ảo diệu của Doublelift là nguyên nhân fan hâm mộ chế tấm hình ảnh này nhằm... vinh danh anh. (Ảnh: Reddit)

Xem thêm: nguyễn thục anh bệnh viện hạnh phúc là ai

Doublelift sở hữu một quan hệ rất là đặc trưng với “thánh” Madlife, sở hữu hợp lý chủ yếu vì vậy nhưng mà anh luôn luôn coi Madlife là kẻ đùa tương hỗ toàn vẹn nhất toàn cầu, và những điều sở hữu cánh về Madlife luôn luôn xuất hiện tại bên trên facebook, twitter và cả live stream của anh?

Tại Siêu Sao Đại Chiến Paris năm trước, hai bạn Doublelife (hay Madlift) vẫn sở hữu thời cơ sát cánh vô group hình của Team Ice và giành được kết quả 2-1 trước Team Fire.

LCS Bắc Mỹ mùa Xuân năm ngoái, group tuyển chọn CLG cũng đạt được địa điểm top 3 (lượt đi) dựa vào sự kết hợp hợp tác ăn ý trong số những member, vô bại nên kể tới hai bạn Doublelift - Aphromoo.

Lịch sử đua đấu

 • Tháng 3.2011 – 5.2011: Counter Logic Gaming
 • Tháng 5.2011 – 7.2011: Epik Gamer
 • Tháng 8.2011 – 11.2011: Team Curse
 • Tháng 11.2011 – Hiện tại: Counter Logic Gaming

Thành tích đua đấu

 • 8.4.2012: IGN Pro League 4: Á Quân
 • 10.6.2012: MLG Spring Championship: Á Quân
 • 28.4.2013: LCS Mùa Xuân Bắc Mỹ: Hạng 5
 • 20.4.2014: LCS Mùa Xuân Bắc Mỹ: Hạng 3
 • 29.8.2014: LCS Mùa Hè Bắc Mỹ: Hạng 5-6
 • 21.12.2014: IEM Season IX – Cologne: Á Quân.