đô đốc bò lục là ai

Phụ Lục

  • Ngoại hình và tính cơ hội
  • Các fake thuyết tương quan cho tới Bò Lục
  • Xuất hiện nay ở Wano
  • Lời kết

One Piece đang được dần dần tiếp cận những arc sau cuối sau 23 năm trình làng phát âm fake. Đây là cỗ manga phổ biến bên trên trái đất và cũng chính là tuổi tác thơ của bao mới trẻ em. Theo như vấn đề kể từ chủ yếu người sáng tác cỗ truyện là Oda, ông tiếp tục cho thấy One Piece tiếp tục kết đốc vào thời gian 5 năm sắp tới. Chính chính vì thế tuy nhiên những anh hùng sau cuối của cục truyện đã và đang dần dần xuất hiện nay với những vấn đề rất ít được người sáng tác tiến hành. Trong số đó, Đô đốc Bò Lục là một trong những trong mỗi anh hùng túng bấn hiểm nhất cho tới thời khắc thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: đô đốc bò lục là ai

Ngoại hình và tính cách

Đô đốc Bò Lục hoặc còn mang tên gọi không giống là Lục Ngưu( vô giờ đồng hồ Nhật là Ryokugyu). Được xuất hiện nay phiên thứ nhất vô chapter 905 tuy nhiên chỉ với 1 black color khiến cho người phát âm khó khăn tưởng tượng được vị đô đốc này tiếp tục nhìn thế nào.

Đô đốc Bò Lục hoặc còn mang tên gọi không giống là Lục Ngưu( vô giờ đồng hồ Nhật là Ryokugyu)
Đô đốc Bò Lục hoặc còn mang tên gọi không giống là Lục Ngưu( vô giờ đồng hồ Nhật là Ryokugyu)

Từ khi xuất hiện nay người sáng tác vẫn ko bật mí bất kể vấn đề này về thương hiệu và sức khỏe tuy nhiên vị đô đốc này đang được chiếm hữu. Chỉ biết ông tao mang 1 thanh dò thám theo người, với loại hình mẫu này thực hiện người phát âm liên tưởng cho tới Fujitora tuy nhiên về tính chất cơ hội thì lại trọn vẹn rất khác. Thông qua quýt phân đoạn Ryokugyu thủ thỉ với Fujitora hoàn toàn có thể nhận biết ông là một trong những anh hùng đem lối sinh sống tự tại, tự do thoải mái, ko lúc nào nghe câu nói. ai cho dù là là khẩu lệnh kể từ Akainu tuy nhiên lại là kẻ vô nằm trong trang nghiêm khi thực hiện trọng trách.

Các fake thuyết tương quan cho tới Bò Lục

Từ khi xuất hiện nay Bò Lục làm nên đi ra nhiều sự tò mò mẫm cho tới những phát âm fake về thế lực giống như sức khỏe của ông. Có fake thuyết nhận định rằng ông hoàn toàn có thể là phụ thân đẻ của Zoro vì như thế đem nước ngoài hình khá kiểu như cùng theo với vũ trang là thanh dò thám. Đây là fake thuyết được không ít phát âm fake tán thành vì như thế cho tới thời điểm hiện tại bọn chúng vẫn không biết phụ thân u của Zoro là ai.

Xem thêm: vợ bạch công khanh là ai

Về sức khỏe của Bò Lục cũng rất được phần đông những người yêu thích One Piece truy lùng và thể hiện nhiều fake thuyết không giống nhau. Là một vị đô đốc thủy quân thì sức khỏe của ông cũng sẽ không còn hề yếu đuối nói theo cách khác nếu như tứ hoàng 10 phần thì Bò Lục sẽ tiến hành 8 hoặc 9 phần và hoàn toàn có thể là rộng lớn. Ông tao ko ăn bất kể cái gì vô 3 năm vẫn sinh sống khỏe khoắn. Như vậy đã cho thấy Bò Lục đang được chiếm hữu một ngược hung thần quỷ ác chung ông tao hoàn toàn có thể thực hiện điều này. Từ phía trên một vài phát âm fake đã mang đi ra một fake thuyết khá thuyết phục là Bò Lục đang được chiếm hữu một ngược hung thần quỷ ác nằm trong hệ Zoan thần thoại cổ xưa hoàn toàn có thể trở thành vị thần Cernunnos vị thần ko quí ăn.

Xem thêm: byoru là ai

Xuất hiện nay ở Wano

Mới phía trên vấn đề vị đô đốc Bò Lục đang đi tới Wano. Đây vấn đề khiến cho nhiều người hâm mộ hào hứng khi Bò Lục chuẩn bị đem đất dụng võ nhằm thể hiện nay sức khỏe bí mật tuy nhiên ông đang được chiếm hữu. cũng có thể thấy được hình hình họa ông đang được sử dụng một cái gì tê liệt cất cánh bên trên trời và tiến bộ cho tới Wano Quốc. Theo một vài vấn đề đô đốc Bò Lục tiếp tục vượt mặt nhị vô thân phụ group trưởng của Kaido là Queen và King.

Mới phía trên vấn đề vị đô đốc Bò Lục đang đi tới Wano
Mới phía trên vấn đề vị đô đốc Bò Lục đang đi tới Wano

Nhiều người nghi ngại sức khỏe của vị đô đốc này và gắn biệt danh là vét máng vì như thế ông ấy vượt mặt Queen và King trong lúc nhị group trưởng này đã trở nên thương sau trận đánh với group của Luffy. Nhưng vẫn đang còn nhiều người hâm mộ phản lại chủ ý bên trên vì như thế Queen và King đều chiếm hữu ngược hung thần quỷ ác Zoan với năng lực phục hồi cao cho nên việc một tấn công nhị cũng tiếp tục cực kỳ khó khăn. Cho cho tới thời điểm hiện tại hình hình họa và sức khỏe của Bò Lục vẫn chỉ được thẩm toan trải qua những fake thuyết tuy nhiên người phát âm thể hiện. Vậy nên sức khỏe của vị đô đốc này vẫn là một trong những số lượng bí mật cho tới khi Oda thể hiện một trận đánh rõ rệt của Bò Lục với anh hùng không giống.

Lời kết

Cho cho tới thời điểm hiện tại trận đánh bên trên Wano đang được ra mắt khốc liệt thân thiết group Luffy và Kaido. Việc đô đốc Bò Lục xuất hiện nay đã cho thấy người sáng tác tiếp tục chính thức tạo ra Sảnh biểu diễn mang lại vị đô đốc này. Trên phía trên vấn đề về vị đô đốc Bò Lục được Mọt trò chơi tổ hợp. Cùng đón hóng coi sức khỏe của vị đô đốc này vô thời hạn sắp tới đây.