Đồng Dogecoin Là Gì? Mua Dogecoin Ở Đâu? Cách Đầu Tư Dogecoin

Tương tự như Bitcoin, Dogecoin là một tiền mã hoá, một dạng tiền kỹ thuật số có thể được sử dụng cho các giao dịch cá nhân trực tiếp với cá nhân (P2P) trên những nền tảng tập trung. Có một điểm khác biệt quan trọng của Dogecoin: Dogecoin có nguồn gốc từ một trò đùa từ một bức ảnh chú chó còn Bitcoin là sản phẩm của khái niệm blockchain nguyên thuỷ. Đồng coin này từng có giá trị chỉ bằng một phần nhỏ của đồng USD, và chỉ trong vòng cách đây chưa đầy một năm đã đạt mức tăng trưởng giá trị lên gấp nhiều lần và được trao đổi mua bán mạnh mẽ từ sức lan toả trên các nền tảng xã hội như Reddit và Twitter.
Sử dụng tính năng Gửi tiền pháp định để nạp thêm số dư tiền mặt bằng nội tệ vào tài khoản hozo.vn của mình. Với số tiền đã gửi, bạn có thể hoàn tất giao dịch mua DOGE hoặc giao dịch spot với các cặp tiền pháp định có sẵn.
*

Tải ứng dụng giao dịch tiền mã hoá của hozo.vn và giao dịch với hơn 150 đồng tiền mã hoá khác, mọi lúc mọi nơi.
Giao dịch tiền mã hoá trên hozo.vn rất đơn giản và trực quan. Bạn chỉ cần vài thao tác là đã có thể mua Dogecoin tức thì. Cơ chế khớp lệnh đẳng cấp thế giới của hozo.vn hỗ trợ được đến 1,4 triệu lệnh giao dịch mỗi giây. Điều này đảm bảo trải nghiệm giao dịch của người dùng sẽ luôn nhanh chóng và đáng tin cậy.
Bạn có thể giao dịch DOGE đổi lấy hơn 150 đồng tiền mã hoá trên nền tảng giao dịch hàng đầu thị trường, nhanh chóng và an toàn của hozo.vn. hozo.vn cung cấp nhiều cặp tỉ giá với Bitcoin để đáp ứng nhu cầu của người dùng.
Hàng triệu người dùng tiền mã hoá trên toàn cầu hoàn toàn đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Hạ tầng kiến trúc đa tầng và đa cụm, cùng quỹ bảo hiểm SAFU (Bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng) sẽ bảo vệ cho tài khoản của bạn.
hozo.vn là sàn giao dịch tiền mã hoá nhiều thanh khoản nhất thế giới, với khối lượng giao dịch nhiều cặp tỉ giá thuộc hàng top thế giới.
*

Có rất nhiều cách để mua DOGE. Và một trong cách dễ dàng nhất để sở hữu DOGE là mua trên các sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu như hozo.vn. Bạn có thể lưu trữ DOGE của mình an toàn trên tài khoản hozo.vn hoặc trong ứng dụng ví tiền mã hóa Trust Wallet, Ví Dogecoin di động an toàn và dễ sử dụng nhất.
*

Đúng vậy, hozo.vn cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giá trị trên khắp thế giới ngay tức thì. Bạn có thể dễ dàng mua DOGE online và gửi đến bất kì ai ở bất kỳ đâu.
*

Bạn có thể đọc thêm các bài viết chuyên sâu về Dogecoin trên hozo.vn Research và tìm hiểu về Dogecoin trên hozo.vn Academy.
(!) Hoạt đồng đầu tư tiền mã hoá, bao gồm các hoạt động mua Dogecoin online thông qua hozo.vn, có thể tiềm ẩn các rủi ro thị trường. hozo.vn mang lại cho người dùng những phương thức đơn giản và tiện lợi để mua Dogecoin tức thì, và chúng tôi luôn làm hết mình để thông tin cho người dùng về mọi đồng tiền mã hoá được chúng tôi cung cấp trên sàn, song chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những kết quả xuất phát từ hành động mua Dogecoin của bạn. Trang web này và những thông tin nó cung cấp không nên được xem là lời quảng bá cho bất kỳ đồng tiền mã hoá nào cũng như cách mua chúng.