Đăng Ký Zalo Pay - Đăng Ký Zalopay Nhanh Nhất 2021

Zalo Paylà một ứng dụng thanh toán di động, thuộc trong nhóm những loại ví điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều tính năng độc đáo. Hiện nay, ZaloPay đang được rất nhiều người quan tâm, cũng như nhiều đơn vị, công ty, đặc biệt là các start-up cũng lựa chọn ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động đáng tin cậy để giúp họ thuận lợi hơn trong giao dịch trực tuyến.


Zalo Pay là gì?

ZaloPay hiện liên kết với khá nhiều các ngân hàng khác nhau giúp người sử dụng có thể được hưởng nhiều các chương trình khuyến mãi, giảm giá khi thanh toán, và một số ưu đãi nhất đinh khi thanh toán bằng ví điện tử ngày khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lotte, CGV…

Bạn đang xem: Đăng Ký Zalo Pay - Đăng Ký Zalopay Nhanh Nhất 2021

Một tài khoản Zalo Pay có thể liên kết được với rất nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Vietcombank, ViettinBank, BIDV, SacomBank, EximBank, MB Bank, Agribank, VP Bank…

Bạn có thể download ứng dụng Zalopay ở link dưới đây:

Đăng ký tài khoản Zalo Pay

Hiện tại Zalo pay chưa cho đăng ký tài khoản trực tiếp nên bạn có thể sử dụng tài khoản Zalo để tại một ví điện tử Zalo Pay. Cách đăng ký thì vô cùng đơn giản theo các bước.

Có lẽ bất kỳ ai sử dụng Smartphone cũng đều có một tài khoản Zalo rồi nên bào này không hướng dẫn đăng ký nữa mà chỉ hướng dẫn các bạn tạo ví từ tài khoản Zalo có sẵn mà thôi.

Lưu ý: Hãy dùng tài khoản Zalo đăng ký bằng số điện thoại chính chủ để mở ví Zalo pay. Mọi thông tin bảo mật và xác nhận tài khoản đều được gửi qua số điện thoại này. Nếu số điện thoại không chính chủ hãy ra các cửa hàng, đại lý nhà mạng đăng ký lại thông tin của bạn ngay.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Zalo Pay

Bước 1:Trước tiên bạn cần phải tải ZaloPay ở link bên trên về đã. Sau đó mở ứng dụng ZaloPay lên và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản Zalo của bạn. Hiện tại thì ZaloPay chỉ hỗ trợ duy nhất một hình thức đăng nhập đó là bằng tài khoản Zalo. Tạm thời các hình thức đăng nhập khác chưa được hỗ trợ. Nếu bạn chưa có tài khoản Zalo thì tạo trước khi dùng ZaloPay nhé.

Bước 2:Cho phép ZaloPay truy xuất thông tin tài khoản

Bước 3:Tạo Mật khẩu thanh toán để xác nhận giao dịch mỗi khi thanh toán, và mật khẩu này gồm 6 chữ số. Mật khẩu thanh toán do bạn tự chọn và thiết lập khi lần đầu đăng nhập vào ZaloPay. Sau này tất cả các giao dịch sử dụng số dư của tài khoản ZaloPay hoặc thẻ ngân hàng đã liên kết đều yêu cầu nhập Mật khẩu thanh toán. Điều này giúp đảm bảo sự an toàn cho tài khoản ZaloPay cũng như các thẻ ngân hàng đã liên kết của bạn.

Bước 4:Sau khi tạo mật khẩu thanh toán xong thì việc cần làm tiếp theo là Cập nhật số điện thoại di động để tăng thêm độ bảo mật cho tài khoản của bạn.

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm

Bước 5:Nhập Mã xác thực đã được gửi qua tin nhắn SMS đến Số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản thành công tài khoản ZaloPay.

Hướng dẫn liên kết ví Zalo pay với ngân hàng

Hiện tại Zalo pay là đối tác của nhiều ngân hàng lớn như: Vietcombank, Viettinbank, BIDV, HD Bank, VP Bank, Nam A Bank… Bạn phải liên kết với những ngân hàng này để có thể sử dụng các dịch vụ ưu đãi, cũng như nạp tiền và rú tiền từ Zalo Pay.

Ngoài 13 ngân hàng có thể liên kết thì bạn có thể thêm 19 ngân hàng khác để nạp tiền vào ZaloPay như: Techcombank, ACB, VIB, SHB, ABBank, SeABank…

Để liên kết Zalo Pay với ngân hàng, các bạn vui lòng thực hiện các bước như sau:

Từ giao diện chính của App Zalopay bạn lựa chọn Ngân hàng


*

Tại đây nếu bạn đã kiên kết với thẻ ngân hàng rồi sẽ hiện danh sách các ngân hàng đã liên kết bên dưới. Còn nếu chưa liên kết hãy lựa chọn Thêm Liên Kết.


*

Bạn lựa chọn ngân hàng mà bạn dùng, có hầu hết các ngân hàng lớn tại Việt Nam có thể liên kết với ZaloPay. Mình có thẻ Vietcombank nên sẽ chọn VietcomBank.


*

Bạn bấm vào“Liên kết ngay”. Sau đó sẽ được chuyển sang trang web của Ngân hàng Vietcombank. Bạn đăng nhập iBanking của VCB nhé.

Xem thêm: cha của vua hùng đời thứ nhất la ai


*

Nhập các thông tin tài khoản internat Banking của ngân hàng Vietcombank và để liên kết.

Lưu ý mỗi ngân hàng có cách đăng nhập hoặc liên kết tài khoản khác nhau, có thể chỉ cần xác nhận OTP qua SMS.


*

Bạn lựa chọn Loại ví điện tử là Zalo Pay, chọn thông tin tài khoản, thẻ nếu bạn có nhiều thẻ liên kết với tài khoản này. Chọn phương thức để xác nhận thông tin ở đây mình lựa chọn Nhận OPT qua SMS, Nhập vào dãy ký tự ngẫu nhiên và ấn XÁC NHẬN.