Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Agribank, Biểu Mẫu Đăng Ký

Muốn mở tài khoản ngân hàng Agribank nhưng không có thời gian đến ngân hàng thì mọi người có thể chọn mở tài khoản ngân hàng Agribank online nhanh chóng, tiện lợi. Vậy làm thế nào để mở, cần điều kiện thủ tục gì và ngân hàng Agribank có hỗ trợ mở online hay không sẽ được hozo.vn giải đáp ngay sau đây.


Đánh giá sản phẩm tài khoản ngân hàng AgribankCách mở tài khoản ngân hàng AgribankMột số thắc mắc khác về tài khoản ngân hàng Agribank

Đánh giá sản phẩm tài khoản ngân hàng Agribank

Về tài khoản ngân hàng Agribank

Bạn đang xem: Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Agribank, Biểu Mẫu Đăng Ký

Về tài khoản ngân hàng Agribank thì hiên nay có rất nhiều người sử dụng, nên điểm lợi đầu tiên đó chính là thực hiện giao dịch nhanh chóng với mức phí thấp. Tài khoản với các ưu điểm:

Nhận và chuyển tiền trong và ngoài nước nhanh chóngĐược hỗ trợ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử như Internet Banking, Mobile Banking, SMS BankingGửi tiền hoặc Mở tài khoản Tiền gửi trực tuyến tiện lợi, linh hoạtThanh toán trực tuyếnHạn mức thấu chi caoRút tiền mặt không cần thẻ

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn vài vấn đề còn bàn luận đó là Agribank có quá nhiều khoản phí, dịch vụ ngân hàng điện tử còn nhiều vấn đề về kỹ thuật. Các mức phí tài khoản còn khá cao.

Về dịch vụ thẻ ATM Agribank

Dịch vụ thẻ ATM Agribank hiện nay có nhiều ưu điểm vượt trội:

Rút tiền nhanh chóng tại hệ thống ATM Agribank trên toàn quốcRút tiền mặt tại các điểm cây ATM các ngân hàng khác nhanh, thuận tiệnHạn mức rút tiền thẻ caoQuản lý thẻ trên điện thoạiMở và khóa thẻ nhanh chóng qua tổng đài, qua các ứng dụng ngân hàng điện tửThanh toán bằng thẻ nhanh chóng tại các máy Pos

Tuy nhiên về thẻ ATM Agribank hiện nay vẫn phổ biến là loại thẻ từ không phải thẻ chip nên vấn đề bảo mật, làm giả vẫn xảy ra.

Bạn có muốn biết: phí rút tiền ATM Agribank là bao nhiêu

Về hệ thống ATM Agribank

Có thể đánh giá chung là ATM Agribank hiện có hệ thống lớn nhất trên cả nước, lợi thế là mọi người có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu dù là miễn núi, đồng bằng hay hải đảo.

Nhưng hệ thống máy ATM của Agribank thường hay bị lỗi bảo trì, thường hay hết tiền do số lượng người sử dụng quá nhiều. Các tháo tác trên máy đôi khi gặp một số vấn đề về kỹ thuật và đặc biệt ATM Agribank được xem là máy nuốt thẻ nhiều nhất.

Tham khảo thêm: nếu nhập sai mã pin ATM 3 lần Agribank phải làm sao

Về dịch vụ chăm sóc khách hàng Agribank

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Agribank thì hỗ trợ 24/7, giải đáp kịp thời các thắc mắc của khách hàng nhưng có nhiều khách hàng đánh giá thái độ của một số nhân viên ngân hàng Agribank rất khó chịu, không giải thích rõ ràng.

*
Mở tài khoản ngân hàng Agribank online

Có nên mở tài khoản ngân hàng Agribank không

Tài khoản ngân hàng Agribank hiện nay rất nhiều người sử dụng nên nếu bạn chưa có 1 tài khoản thì có thể mở ngay cho mình, dù sao thì đây cũng là ngân hàng lớn và đáng tin nhất ở Việt Nam hiện nay nên khi để tiền trong tài khoản cũng bớt phần lo lắng.

Hệ thống chi nhánh nhiều nên khi có sự cố vấn đề gì đó liên quan đến tài khoản có thể được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng hơn so với các ngân hàng khác hiện nay.

Mở tài khoản ngân hàng Agribank online có an toàn không

Nhiều người lo lắng là khi mở tài khoản ngân hàng online thì thông tin tài khoản có bị lộ không thì câu trả lời cho mọi người đó là không bị lộ. Nếu như ngân hàng hỗ trợ đăng ký mở tài khoản trực tuyến thì đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở kỹ thuật về an ninh cũng như bảo mật để không bị lộ thông tin của khách hàng ra ngoài.

Tuy nhiên có một vấn đề nan giải mà nhiều người mắc phải đó chính là khách hàng khi mở tài khoản ngân hàng trực tuyến ( ngân hàng có hỗ trợ mở dịch vụ mở online) nhưng không vào trang đăng ký chính thống của ngân hàng mà lại thông qua một đường link lạ nào đó được người khác giới thiệu, được người khác cung cấp hay đường link lạ nào đó trên mạng. Như vậy là mọi người gián tiếp làm lộ thông tin cá nhân của mình cũng như có thể mất tiền oan khi đăng ký tài khoản kiểu đó.

Cách mở tài khoản ngân hàng Agribank

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng Agribank

Để mở tài khoản mọi người đảm bảo các điều kiện sau:

Xem thêm: ernest khalimov là ai

Là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt NamĐộ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên có đủ năng lực hành vi dân sựVới cá nhân dưới 18 tuổi thì phải đủ 15 tuổi trở lên có sự đồng ý bảo lãnh của người giám hộ

Mở tài khoản ngân hàng Agribank online

Hiện tại ngân hàng Agribank không hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng bằng hình thức online với bất kỳ phương tiện nào dù là điện thoại, website hay máy tính nha mọi người. Vậy nên tránh bị lộ thông tin thì đừng nên nhấn đăng ký ở bất kỳ đâu ở trên mạng như vậy nguy cơ lộ thông tin cũng như mất tiền có thể xảy ra.

Link đăng ký: https://ibank.agribank.com.vn/ibank/index.jsp

Cách mở tài khoản ngân hàng Agribank tại quầy giao dịch

Cách duy nhất để mở tài khoản ngân hàng Agribank đó chính là mọi người đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Agribank bất kỳ trên toàn quốc để làm thủ tục. Mọi người cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

CMND/ thẻ CCCD / hộ chiếu bản gốc và chính chủGiấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng theo mẫu ngân hàng Agribank

Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành làm thủ tục mở, sau đó mọi người nộp phí 50.000 để làm tiền giữ tài khoản sau khi mở và nhận giấy hẹn đến ngày nhận thẻ nếu có nhu cầu phát hành thẻ.

*
Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Agribank trực tuyến
Danh sách ngân hàng mở tài khoản online 100%Không cần ra quầySTTTên BankLink Mở Tài khoảnĐỘ PHỔ BIẾN
1MB bankĐăng ký online10/ Được chọn số ĐẸP
2BIDV onlineĐăng ký online9
3MSB bankĐăng ký online9
4VIB BankĐăng ký online9
5VpbankĐăng ký online10

Hướng dẫn kích hoạt tài khoản ngân hàng Agribank

Khi mọi người mở tài khoản ngân hàng thì nhân viên ngân hàng đó đã kích hoạt tài khoản, mọi người có thể thực hiện nhận tiền và chuyển tiền nhanh chóng mà không lo gặp vấn đề gì cả nhưng nếu như mọi muốn rút tiền, sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch thì cần kích hoạt thẻ.

Với những khách hàng mở tài khoản ghi nợ nội địa hay quốc tế thì nên kích hoạt thẻ để có thể sử dụng chức năng thẻ mọi lúc mọi nơi. Việc kích hoạt thẻ được tiến hành thông quan việc đổi mã Pin thẻ ATM, mọi người tím đến ATM Agribank gần nhất để tiến hành kích hoạt thẻ theo các hướng dẫn trên may.

Mở tài khoản ngân hàng Agribank mất phí không

Hiện nay việc mở tài khoản ngân hàng được thực hiện rất dễ dàng, dù bạn mở tài khoản có phát hành thẻ hay không phát hành thẻ thì vẫn phải bỏ ra 50 nghìn đồng để làm tiền mở tài.

Có về phí mở tài khoản thì hiện nay ngân hàng không thu, nên mọi người mở tài khoản hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên có một số tài khoản khác thì có phí nhưng có trong bảng quy định của ngân hàng.

Một số thắc mắc khác về tài khoản ngân hàng Agribank

Số tài khoản Agribank có mấy số

Số tài khoản ngân hàng Agribank dùng để thực hiện các giao dịch tài chính một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Số tài khoản ngân hàng Agribank hiện được quy định có 13 số, do ngân hàng cấp cho khách hàng khi mở tài khoản và số này không bao giờ trùng với người khác.

Xem chi tiết hơn: số tài khoản Agribank nằm ở đâu trên the

Kiểm tra số tài khoản Agribank bằng cách nào

Mọi người có nhiều cách để kiểm tra số tài khoản Agribank của mình sau khi mở:

Kiểm tra tại giấy thông báo mã PIN thẻ ATMKiểm tra tại máy ATM = cách kiểm tra số dư tài khoảnKiểm tra số tài khoản trên Internet BankingKiểm tra số tài khoản trên SMS BankingKiểm tra số tài khoản trên Mobile BankingKiểm tra tại quầy giao dịch thông qua số thẻ ATM

Tài khoản Agribank chuyển – nhận tiền được với ngân hàng nào

Hiện nay ngân hàng Agribank đã tham gia hệ thống Napas, hệ thống thanh toán quốc gia. Và những ngân hàng nào tham gia hệ thống này đều thực hiện giao dịch với nhau nhanh chóng được, trong đó có nhận và chuyển tiền. Hiện nay hệ thống Napas có hơn 40 ngân hàng TMCP, ngân hàng nước ngoài, ngân hàng liên doanh…tham gia nên ngân hàng Agribank có thể giao dịch nhanh chóng với hơn 40 ngân hàng đó.


NẾU: bạn vẫn khó khăn trong việc mở tài khoản Agribank, thì có thể xem nhiều hơn về các mở tài khoản trực tuyến các ngân hàng uy tín khác. Xem nhiều hơn tại: Mở Tài Khoản Ngân Hàng Online

Xem thêm: chồng xoài non là ai

Cách mở tài khoản ngân hàng Agribank online hiện nay vẫn chưa được ngân hàng hỗ trợ nha mọi người, nếu có nhu cầu mở tài khoản nhanh chóng mọi người đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để làm thủ tục.