Hướng Dẫn Đăng Ký Payeer Là Gì? Cách Tạo Ví Payeer Và Rút Tiền Về Việt Nam A

*

Ví Payeer hiện nay là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trên các trang web thương mại điện tử quốc tế hay các nơi có các dịch vụ thanh toán online. Bên cạnh việc đăng ký Paypal thường để nhận USD thì Payeer là ví điện tử giúp chúng ta nhận tiền khi chơi game ở những trang web chơi game của Nga. Payeer là gì? Hãy cùng Bitcoin Vietnam News review toàn tập về cách sử dụng và nạp rút tiền Payeer từ A đến Z nhé.


Payeer là gì?

Payeer là một dịch vụ ví điện tử có thể thanh toán trực tuyến quốc tế có trụ sở tại Nga. Payeer là một trong những hệ thống thanh toán rất phổ biến hiện nay dành cho những người kiếm tiền online. Hiện tại mọi người có thể sử dụng Payeer để mua bán và thanh toán dịch vụ ở khắp mọi nơi trên thế giới. Ngoài ra, Payeer còn cung cấp dịch vụ đổi tiền, nhận và chuyển tiền trên toàn cầu.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Đăng Ký Payeer Là Gì? Cách Tạo Ví Payeer Và Rút Tiền Về Việt Nam A

Các tính năng chính

Có rất nhiều công cụ thanh toán trực tuyến hiện nay, theo ý kiến cá nhân mình qua việc sử dụng hết các ứng dụng trên thì thấy Payeer là tuyệt vời và an toàn tuyệt đối. Bởi nó hỗ trợ thanh toán rất nhiều các dịch vụ tiện ích gia tăng so với các ví điện tử khác mà mình đã liệt kê ở trên, vậy cụ thể là các dịch vụ như:

Thực hiện thanh toán mua hàng/dịch vụ từ online đến offlineThanh toán liên tục trực tuyến 24/7Trao đổi tiền tệ tự độngThanh toán các dự án kinh doanh và đầu tư trên mạngNạp tiền trực tiếp từ Visa, MasterCard, Bitcoin, AdvCash, Web Money…Thực hiện chuyển tiền giữa các thành viên Payeer không tốn phíRút tiền về Visa, MasterCard, Paypal, Wire Transfers Int và các cổng thanh toán khác…Lưu trữ quỹ tiền an toàn

Phí giao dịch của Payeer

Payeer tính phí chuyển tiền là 0,95% cho mỗi giao dịch.

Các loại tiền tệ hỗ trợ

Ví Payeer có thể lưu trữ tới 8 loại tiền là:

Tiền Đô-la Mỹ (USD)Tiền Rúp Nga (RUB)Tiền Euro (EUR)Tiền ảo Bitcoin (BTC)Tiền ảo Ethereum (ETH)Tiền ảo Bitcoin Cash ABC (BCHABC)Tiền ảo Litecoin (LTC)Tiền ảo Dash (DASH)

Cách đăng ký tài khoản Payeer

Bước 1: Sau khi truy cập trang chủ Payeer tại https://payeer.com/ thì bạn bấm Sign Up.

*

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin:

*

Nhấp chọn “Create Account”

Bước 3: Nhập mã xác nhận đã được hệ thống gửi về mail vào ô “Confirmation code” rồi nhấn “Create Account”

*

Bước 4: Nhập thông tin chi tiết để tạo tài khoản Payeer.

New Password: Mật khẩu phải có ký tự in hoa và sốRepeat New Password: xác nhận lại mật khẩuSecret Word: ký tự bí mậtAccount Name: tên tài khoản

*

Click “NEXT”.

Cách xác minh (verify) tài khoản Payeer

Bước 1: Nhấn vào phần Settings (bánh răng trên góc phải) và mở tab Profile.

*

Bạn sẽ được yêu cầu chứng thực tài khoản bằng KYC

Type of account (loại tài khoản): chọn Personal (cá nhân).Nhập thông tin: Name (tên và tên lót), Last Name (họ)Upload giấy tờ chứng thực tài khoản: Passport (hộ chiếu)/ ID (CMND gồm 2 mặt trước sau).Proof of address (chứng thực địa chỉ): upload các loại hóa đơn điện, nước/sao kê ngân hàng hoặc các loại hóa đơn có trùng thông tin như: “họ tên, địa chỉ” và trong vòng 3 tháng gần nhất.

*

Bước 2: Xác thực thông tin ở tab Security.

*

Nhập số điện thoại (thay số 0 bằng 84: VN rồi chọn “Bind Mobile number”, đợi mã CODE gửi về bạn nhập vào và bấm CONFIRM để hoàn tất. Bạn có thể làm sau nếu tài khoản chưa có tiền, vì hệ thông yêu cầu phải có tiền để họ gửi tin nhắn.

Xem thêm: em là ai cô gái hay nàng tiên đọc hiểu

*

Nhập username trên Telegram là
PayeercomBot để nhập CODE mà họ gửi để xác thực, và nhấn “CONFIRM”. Cuối cùng, nhập Master Key để hoàn tất.

Mục “Send verification code” (gửi mã xác nhận) thì bạn chọn 1 trong 3 cơ chế bảo mật: Email, SMS, Master Key.

Tích vào “ Enable Master Key” để được gửi mã khóa dùng khi thực hiện giao dịch chuyển tiền hoặc đổi (Exchange) để nhập mã khóa xác nhận trước khi giao dịch.Tích vào “ Disconnect Automatic Password Recovery” để vô hiệu hóa tự động khôi phục mật khẩu khi quên.

Nhấn vào “CONFIRM” để hoàn thành xác thực.

Cách sử dụng ví Payeer

Trên đây là giao diện chính của Payeer, trong đó có các thông tin như:

BALANCE: Số dư tài khoản hiện có, bao gồm Fiat và CryptocurrencyTRANSFER: Chuyển tiền đến ví Payeer khácEXCHANGE: Chuyển đổi các loại tiền trong ví PayeerTRADE: Sàn giao dịch để mọi người dùng ví Payeer có thể trao đổi tất cả các loại tiền với nhau.HISTORY: Xem lịch sử các giao dịch.

Ở góc phía trên bên phải là địa chỉ của ví Payeer, bắt đầu bằng chữ P. Mỗi tài khoản sẽ có một địa chỉ riêng biệt khác nhau để có thể nhận tiền.

Cách nạp tiền vào Payeer

Nhấn vào hình đô la trên màn hình, chọn loại tiền muốn nạp:

*

Sau đó nhập thông tin như:

Account: chọn loại tiền muốn nạpPayment systems/ Through exchangers: chọn hệ thống thanh toánAmount: nhập số lượng tiền

*

Click “ADD”

*

Kiểm tra thông tin chính xác trước khi nhấn xác nhận “CONFIRM”.

Cách chuyển tiền và bán Payeer tại Việt Nam

Nhấn chọn mục “TRANFER”

*

Nhập:


Amount: số tiền, chọn loại tiềnComment: Chú thích nếu hệ thống nơi bạn cần chuyển yêu cầuProtect code: Mã bảo vệ, để trốngSố tiền thực nhận được ở dòng Total (đã trừ phí) và phí hoa hồng

Click “SEND” là xong.

Để rút tiền từ ví Payeer về Việt Nam dễ dàng với tỷ giá tốt, bạn có thể dùng trang Rimiti – một trang mua bán tự động các loại tiền điện tử uy tín.

Trang Rimiti chỉ hỗ trợ giao dịch đối với ngân hàng Vietcombank, và bạn lưu ý là nhập số tài khoản ngân hàng chứ không phải dãy số in trên thẻ ATM của ngân hàng nhé, nếu bạn nhập đúng thì thông thông tin họ tên chủ tài khoản sẽ hiển thị ngay bên cạnh nên không sợ bị nhầm lẫn.

Sau khi đơn hàng của bạn sẽ được tạo, bạn chọn “THANH TOÁN”.

Bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán của Payeer, chọn loại tiền thanh toán là Payeer USD.

Xem thêm: amanda britain's got talent là ai

Sau đó đăng nhập vào tài khoản Payeer của bạn, nhấn “CONFIRM” xác nhận chuyển tiền cho Rimiti.

Khi thanh toán xong, hệ thống của Rimiti sẽ kiểm tra thanh toán và tự động chuyển khoản lại số tiền VND vào tài khoản ngân hàng cho bạn.

Kết luận

Như vậy thông qua bài viết này thì Bitcoin Vietnam News đã review hoàn tất Ví Payeer là gì, hướng dẫn định danh liên kết tài khoản và sử dụng Payeer toàn tập. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì đừng quên để lại bình luận cho mình nhé.