Bảng Giá Đăng Báo Thanh Niên (Báo Mạng Điện Tử + Báo Giấy), Bảng Giá Quảng Cáo Báo Thanh Niên (Báo Giấy)

Báo Thanh Niên (Báo giấy và báo mạng điện tử – thanhnien.vn) là một trong những tờ báo hàng đầu tại Việt Nam sở hữu hàng triệu độc giả trung thành cả trong và ngoài nước. Chính vì thế Booking quảng cáo báo Thanh Niên đã trở thành một kênh quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Hiệu quả quảng cáo báo Thanh Niên (Báo giấy và báo mạng điện tử Online)

*
Trang chủ báo Thanh Niên – Thanhnien.vn

Là tờ báo trực thuộc Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam, báo Thanh Niên được phát hành hàng ngày với hai trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, có số lượng 460.000 bản/ngày.

Bạn đang xem: Bảng Giá Đăng Báo Thanh Niên (Báo Mạng Điện Tử + Báo Giấy), Bảng Giá Quảng Cáo Báo Thanh Niên (Báo Giấy)

Báo Thanh Niên có khả năng đem đến cho độc giả thông tin chính xác, trung thực, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu qua các bài viết về đời sống xã hội Việt Nam cũng như trên thế giới. Đây là một trong những tờ báo lớn và uy tín tại Việt Nam.

Không những thế, báo Thanh Niên còn rất thành công đối với nhiều kênh báo như tuần san tạp chí Thanh Niên dành cho độc giả nữ trẻ; dành cho người nước ngoài có tuần báo Thanh Niên tiếng Anh… với những nội dung thời sự hấp dẫn và đảm bảo tính tương tác cao.

Do đó, báo Thanh Niên đã trở thành mảnh đất màu mỡ, mở ra cơ hội cho sự phát triển của các loại hình quảng cáo sáng tạo. Lựa chọn giá quảng cáo báo Thanh Niên sẽ đem đến hiệu quả cao bởi:

+ Đối tượng độc giả, phong phú với độ tuổi từ 15 tới 54 tuổi.

+ Cơ cấu độc giả trung thành có thành phần kinh tế cao chiếm gần 30%.

+ Tỷ lệ độc giả xem quảng cáo đạt tỷ lệ gần 90%.

Xem thêm: đâu là đại kim tự tháp của ai cập cổ đại?

+ Quảng cáo báo Thanh Niên nhận được sự tin tưởng cao từ phía công chúng nhờ uy tín từ quá trình phát triển lâu năm.

+ Nhiều chuyên mục hấp dẫn trên báo Thanh Niên giấy, phù hợp cho nhiều sản phẩm và dịch vụ kinh doanh.

+ Có nhiều phiên bản khác nhau: báo giấy, báo mạng điện tử online, tạp chí, tuần san, Thanh Niên TV,…phù hợp tiếp cận một đối tượng độc giả cụ thể, thích hợp để doanh nghiệp chọn lựa quảng cáo, pr cho phù hợp.

*
Chuyên mục đời sống báo Thanh Niên Online

Hình thức quảng cáo báo Thanh Niên (Báo Online thanhnien.vn và báo giấy)

Theo đó, các hình thức quảng cáo đăng trên báo Thanh Niên báo giấy + báo điện tử bao gồm viết bài PR quảng cáo đăng báo giúp xây dựng thương hiệu, quảng cáo bằng banner 4 màu hoặc trắng đen tại các vị trí đặc biệt,…

Nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo báo Thanh Niên đảm bảo uy tín và chất lượng hãy đến với Gcontent Media. Chúng tôi hứa hẹn sẽ khiến bạn hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả:

Xem thêm: bà chủ trung tâm thúy nga là ai

+ Tiếp nhận và nghiên cứu các thông tin quảng cáo từ khách hàng, nắm bắt xu hướng thị trường để tư vấn cho bạn hình thức đăng quảng cáo phù hợp nhất.

+ Cung cấp dịch vụ viết bài PR cho sản phẩm, dịch vụ của hoạt động kinh doanh.

Đặc biệt, chi phí đăng quảng cáo báo Thanh Niên được Gcontent Media đưa ra vô cùng hấp dẫn, với CHIẾT KHẤU % CAO giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà hiệu quả thu về lại vô cùng bất ngờ.