đặc phái viên tổng thống hàn quốc là ai

Nhom nhac BTS duoc bo nhiem lam dac nhạt vien cua Tong thong Han Quoc hinh anh 1Các member BTS gặp gỡ Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In (thứ 4, kể từ trái ngược sang) nhập lễ chỉ định group nhạc thực hiện quánh phái viên nước ngoài phó công bọn chúng.(Nguồn: Yonhap News)

Văn chống Tổng thống Nước Hàn ngày 15/9 cho biết thêm, group nhạc BTS và đã được Tổng thống Moon Jae-in chỉ định thực hiện quánh phái viên quan trọng của Tổng thống về sau này và văn hóa truyền thống, mặt khác được cấp cho hộ chiếu nước ngoài phó.

Bạn đang xem: đặc phái viên tổng thống hàn quốc là ai

Trên cương vị được chỉ định, group nhạc có tiếng toàn thế giới này tiếp tục tháp tùng Tổng thống Nước Hàn cho tới tham gia phiên họp thường xuyên chuyến loại 76 của Đại hội đồng Liên thích hợp quốc. Dự con kiến, BTS sẽ sở hữu được bài xích tuyên bố nhập buổi họp của công tác Mục chi cách tân và phát triển vững chắc nằm trong phạm vi Thập kỷ hành vi tự Liên thích hợp quốc đề xướng.

Phát biểu bên trên sự kiện chỉ định ra mắt bên trên Nhà Xanh hôm 14/9, Tổng thống Nước Hàn Moon Jae-in vẫn gửi tiếng cảm ơn cho tới BTS vì thế những tác động toàn thế giới của group vẫn góp phần cho những hoạt động và sinh hoạt nước ngoài phó của Nước Hàn, trở nên chủ thể thông thường xuất hiện nay trong những cuộc thủ thỉ của ông với những mái ấm điều khiển không giống bên trên trái đất.

Xem thêm: chloe nguyễn là ai

[Lập 23 kỷ lục, BTS "tiến vào" Đại sảnh danh vọng 2022 của Guinness]

Xem thêm: ernest khalimov là ai

Về phần bản thân, thay cho mặt mũi mang lại BTS, trưởng group RM bộc bạch vinh hạnh Khi được Tổng thống chỉ định thực hiện quánh phái viên về nước ngoài phó công bọn chúng.

Đây ko nên là chuyến trước tiên BTS tuyên bố bên trên Đại hội đồng Liên thích hợp quốc. Năm 2018, trưởng group RM vẫn đại diện thay mặt group tuyên bố bên trên lễ trình làng Thế hệ giới hạn max của UNICEF nằm trong phạm vi của Đại hội đồng Liên thích hợp quốc lần loại 73.

Thanh Hải (TTXVN/Vietnam+)