cường tiktok là ai

TPO - Anh chúng ta 9x cho biết thêm cực kỳ hí hửng Lúc “Cường thợ thuyền điện” và cỗ ăn mặc quần áo tiếp tục trở thành Brand Name phát hiện của phiên bản đằm thắm bên trên social TikTok”.

Gõ mò mẫm tìm kiếm bên trên Google, kể từ khóa "Cường thợ thuyền điện" sở hữu rộng lớn 6,9 triệu sản phẩm mò mẫm tìm kiếm vô 0,34 giây.

Bạn đang xem: cường tiktok là ai

“Cường thợ thuyền điện” là tên gọi thông tin tài khoản social bên trên TikTok của Nguyễn Quốc Cường (SN 1995, quê Quốc Oai, Hà Nội). Cậu từng học tập thường xuyên ngành Kỹ sư chỉ bảo hộ Lao động, Trường ĐH Công Đoàn và hiện tại là kỹ sư đáng tin cậy cơ năng lượng điện. Sở ăn mặc quần áo color cam xuất hiện tại trong số clip của Cường là đồng phục công trường thi công doanh nghiệp lớn.

Chia sẻ với Tiền Phong, Cường cho tới biết: “Màu áo tương đương color của nhân viên cấp dưới năng lượng điện lực nên bè bạn hoặc gọi tôi là Cường thợ thuyền năng lượng điện. Tôi cực kỳ hí hửng Lúc “Cường thợ thuyền điện” và cỗ ăn mặc quần áo tiếp tục trở thành Brand Name phát hiện của phiên bản đằm thắm bên trên social TikTok”.

Chàng kỹ sư phát triển thành 'hot TikToker' triệu view hình ảnh 1

"Cường thợ thuyền điện" tiếp tục trở thành Brand Name của Nguyễn Quốc Cường bên trên social. Ảnh: NVCC

Tài khoản TikTok của “Cường thợ thuyền điện” đang được có một triệu con người follow, rộng lớn 7,6 triệu lượt mến. Cường chính thức lập thông tin tài khoản này kể từ 20/4, cho tới hiện nay đã rộng lớn thân phụ mon.

Clip đăng thứ nhất chỉ vô thời hạn cộc đã nhận được được triệu view. đoạn Clip loại nhì, cậu cover bài xích “Cô độc vương” đạt 34 triệu lượt coi.

Từ những ngày đầu phát triển clip đăng lên lên thông tin tài khoản đến giờ, những thành phầm đều được triển khai vày điện thoại cảm ứng. Nội dung trong những clip được cậu và bạn tri kỷ trao thay đổi dàn dựng, lựa lựa chọn bài xích hát. hầu hết bài xích hát được Cường thể hiện tại đã nhận được được sự tuyên dương ngợi, vô bại liệt sở hữu những bài xích “tủ” như Gánh u, Người tình ngày đông, Chưa lúc nào, Phiền thực hiện chi em ơi, Nhớ nhau hoài...

Cường tự động nhận “hát theo đòi phiên bản năng là chủ yếu, ko qua quýt ngôi trường lớp hoặc khóa đào tạo và huấn luyện nào” nên giọng hát còn nhiều giới hạn, như ý vẫn cảm nhận được sự lưu ý, cỗ vũ của quý khách. Theo cậu, clip sống động thú vị được người coi là sở hữu sự nhập cuộc phụ họa của người thân trong gia đình, bè bạn và người cùng cơ quan.

Chàng kỹ sư phát triển thành 'hot TikToker' triệu view hình ảnh 2

Các clip của Cường cảm nhận được sự theo đòi dõi của khá nhiều người.

Trước Lúc được nổi tiếng, Cường sở hữu thời hạn chuồn hát bên trên những quán coffe, trà chanh, tung ra MV nằm trong chúng ta, lấy biệt danh Tịnh Cường. Ngoài sở trường ca hát, Cường còn mê mệt và khăng khít với cỗ môn Beatbox ngay gần 10 trong năm này.

Xem thêm: nguyễn thái luyện là ai

Chàng trai cho biết thêm, thông thường chuồn trình diễn ở những sự khiếu nại, quán cafe, tranh tài giải Beatbox và từng đoạt giải quân beatbox tagteam – giải Human Noise 2019. “Beatbox canh ty tôi đạt thêm một trong những phần thu nhập nhằm trang trải cuộc sống”, cậu bộc bạch.

Chàng kỹ sư phát triển thành 'hot TikToker' triệu view hình ảnh 3

Cường cho biết thêm cuộc sống thường ngày có không ít thay cho thay đổi Lúc được nổi tiếng rộng lớn. hầu hết người nhìn thấy Lúc ở ngoài và dành riêng tặng lời nói tuyên dương. “Tôi cảm nhận thấy cực kỳ hí hửng Lúc clip đăng lên lên cảm nhận được sự cỗ vũ của cư dân mạng. Thời gian trá rảnh, ngoài những việc phát âm những nội dung bài viết, phản hồi sở hữu nội dung vui nhộn, hạnh phúc bên trên social, tôi còn phát âm và vấn đáp phản hồi của quý khách bên dưới những bài xích đăng bên trên thông tin tài khoản của tôi. Những điều này canh ty tôi đạt thêm nụ cười, sự tự do sau những giờ thao tác làm việc mệt nhọc mỏi”.

Bạn con trẻ năng nổ điều phối tương hỗ người dân đằm thắm khi đang được chữa trị COVID-19

‘Hot boy nhảy cầu' đan len bên trên khán đài khiến cho dân mạng mến thú

Ảnh: PV

Yên Phạm đón sinh nhật quan trọng đặc biệt Lúc chuồn tự nguyện chống phòng dịch bên trên Thành Phố HCM. Ảnh: NVCC

Xem thêm: ba ruột của mia là ai

Công an Cần Thơ share giọt huyết hồng đằm thắm mùa dịch

Nữ sinh trung học phổ thông xung phong trực chốt trấn áp người về kể từ vùng dịch

Tường Kha