conan là ai

thông tin cẩn về conan edogawa

Bộ chuyện tranh Conan –  Thám tử nức tiếng là cỗ anime nổi Tiếng của Nhật Bản, được lẹo cây viết vị người sáng tác Aoyama Gosho. Đây là cỗ truyện nối liền với khá nhiều mới chúng ta con trẻ không những ở Nhật Bản mà còn phải trong cả VN. Theo cơ, cậu nhóc Conan Edogawa phải cút giải quyết và xử lý nhiều vụ án không giống nhau nhằm lần đi ra chân tướng tá và dung dịch giải cho tới phiên bản thân mật bản thân. Dưới đó là nội dung bài viết tóm lược những vấn đề cơ phiên bản về Conan, mời mọc chúng ta nằm trong xem thêm. 

Bạn đang xem: conan là ai

1. Tiểu sử của Conan Edogawa

 • Tên giờ đồng hồ Nhật: 江戸川 コナン (Edogawa Konan)
 • Tên giờ đồng hồ Anh: Conan Edogawa
 • Tuổi: 
  • 6 – 7 tuổi tác (Từ tập dượt 1 cho tới tập dượt 434);
  • 8 tuổi tác (từ tập dượt 435).
 • Giới tính: Nam
 • Chiều cao: 95cm
 • Cân nặng: 18kg
 • Ngày sinh: 04/05/1983
 • Người thân: Bố: Kudo Yusaku; Mẹ: Kudo Yukiko
 • Nghề nghiệp: Thành viên Đội Thám tử nhí – Học sinh ngôi trường đái học
 • Biệt danh:
  • Cool Kid (Jodie Starling);
  • Cool Guy (Vermouth, James & Jodie);
  • Cậu nhỏ xíu Viên đạn bạc (Vermouth);
  • Thằng nhóc tư đôi mắt (Sonoko);
  • Đệ tử của Holmes (Apollo & Minerva Glass);
  • Nhóc thám tử (Kaito Kid).
Conan Edogawa
Chân dung của Kudo Shinichi

Conan Edogawa là thương hiệu được sử dụng vị Shinichi Kudo sau khoản thời gian bị teo tóp nhỏ vì như thế dung dịch APTX 4869 tự bọn Tổ Chức Áo Đen sáng tạo. Cái thương hiệu này được ghép kể từ người sáng tác mở màn cho tới dòng sản phẩm đái thuyết bí mật bên trên Nhật Bản – Edogawa Ranpo và Conan Doyle – Cha đẻ của đái thuyết trinh tiết thám có tiếng Sherlock Holmes. Mặc cho dù bị teo tóp nhỏ trở nên học viên lớp 1, tuy vậy trí não và sự nhạy bén của Conan vẫn chính là của chàng thiếu thốn niên Shinichi 17 tuổi tác. Vì quyết tâm lần đi ra chân tướng tá vấn đề và lần đi ra dung dịch giải độc, Conan đưa ra quyết định sinh sống nhờ tận nơi của Ran Mori nhằm hóng ngày từng việc được sản xuất sáng sủa tỏ. 

Edogawa Conan
Edogawa Conan

2.  Lý lịch Conan Edogawa

Như tiếp tục nhắc phía trên, Conan Edogawa đó là Shinichi thu nhỏ. Sự tồn bên trên của cậu ở ngoài trấn áp của bọn Tổ Chức Áo Đen, vì như thế vốn liếng dĩ bọn chúng tiếp tục tưởng cậu tiếp tục bị tiêu diệt sau khoản thời gian tợp dung dịch APTX 4869 đang được nhập quy trình test nghiệm. Tuy nhiên, vô cùng may là cậu vẫn tồn tại sinh sống với toàn bộ sự mưu trí, nhạy bén của thiếu thốn niên 17 tuổi tác. 

2.1 Bị thu nhỏ 

Đầu truyện, Shinichi đi dạo với Ran ở Tropical Land nhằm ăn mừng thắng lợi của cô ý nhập chức vô địch Karate của TP.HCM. Tuy nhiên rủi ro nhì người bọn họ lại gặp gỡ cần vụ án mạng tức thì bên trên trên đây và buộc cần tạm dừng nhằm kết hợp khảo sát và huỷ án. Khi bọn họ con quay quay về, Shinichi vô tình tận mắt chứng kiến ​​một cuộc trao thay đổi bí mật thân mật một nhân viên cấp dưới văn chống và một người nam nhi đem bộ đồ áo đen thui ở điểm phung phí vắng tanh hâu phương vòng xoay đu con quay. Chứng con kiến ​​hành vi xứng đáng ngờ này, Shinichi ko nhằm ý cho tới người nam nhi đem đồ gia dụng đen thui cơ, nên đã trở nên tấn công ngất kể từ hâu phương. Chúng nghiền Shinichi tợp một khuôn độc hại đang được nhập quy trình test nghiệm của Tổ chức mang tên gọi là APTX 4869. Sau cơ bọn chúng vứt lại cậu bên trên kho bãi khu đất 1 mình tuy nhiên ko mùng cho tới thành phẩm của cuộc thực nghiệm cơ xẩy ra tình huống ngoài ý ham muốn hay là không. Kết ngược là, thay cho bị sốc và bị tiêu diệt tự dung dịch như bọn chúng suy nghĩ, thì khung người Shinichi lại dần dần bị thu nhỏ và quay về thực hiện Conan Edogawa 6 tuổi tác nhập bộ đồ áo thùng thình của Shinichi. Tuyệt vọng và không hiểu nhiều chuyện gì tiếp tục xẩy ra, Shinichi tất tả vàng chạy về ngôi nhà và cô tình va vấp mặt mày người láng giềng, cũng chính là bạn tri kỷ của gia quyết định cậu – Tiến sĩ Agasa.

Lý lịch Conan Edogawa
Thuốc APTX 4869

Sau rất nhiều lần thuyết phục Tiến sĩ rằng, cậu nhóc đang được đứng trước mặt mày ông đó là Shinichi, thì sau cùng bác bỏ Tiến sĩ cũng tin cẩn rằng trên đây đó là thực sự. Đồng thời, bác bỏ Tiến sĩ cũng tráng lệ lưu ý Shinichi cần vô cùng lưu giữ kín đáo về tính danh của tớ, bao gồm so với Ran Mori – Người nữ giới của Shin. Nếu điều này bị lòi ra ngoài, thì cũng đồng nghĩa tương quan với việc Tổ chức Áo đen thui biết Shinichi vẫn tồn tại sinh sống, và quyết truy xua đuổi cậu cho tới nằm trong nhằm khử khẩu. Đừng nói đến việc tính mạng của con người của phiên bản thân mật, sự an toàn và tin cậy của những người dân với tương quan cũng khó khăn tuy nhiên được đáp ứng.

2.2 Sử dụng tính danh mới

Sau Lúc Shinichi mất tích bên trên khu vui chơi công viên vui chơi, Ran Mori đã đi đến ngôi nhà nhằm lần cậu. Shinichi thời điểm hiện tại được xem là Conan Edogawa ko thể bật mý thân mật phận thiệt sự của tớ nên tiếp tục suy nghĩ đi ra cái brand name mới nhất. Đây là việc phối kết hợp lưu giữ ngôi nhà văn Conan Doyle và Edogawa Ranpo – 2 người sáng tác trinh tiết thám tuy nhiên cậu mến nhất. Đồng thời, Conan cũng đóng góp fake thực hiện bọn họ sản phẩm xa thẳm của bác bỏ Tiến sĩ nhằm lấp đôi mắt, và bịa đi ra một chiếc cớ nhằm hoàn toàn có thể gửi Conan hoàn toàn có thể ở nhờ ngôi nhà Ran một thời hạn. 

Cha của Ran là Kogoro Mori, vốn liếng là một trong những công an tiếp tục van nài ngủ việc nhằm ngỏ một Văn chống Thám tử riêng rẽ của tớ, tuy vậy, việc làm cũng ko bao nhiêu một cách khách quan Lúc ông chỉ là một trong những thám tử tư gà lù mù. Chính bởi vậy, Conan đưa ra quyết định tiếp tục tận dụng tình hình này, dùng những số đồ gia dụng nghịch tặc tự bác bỏ Tiến sĩ sản xuất, thay cho ông Mori giải quyết và xử lý vụ án nhằm lần tìm tòi thêm thắt vấn đề về Tổ chức Áo đen thui cơ. 

những hero nhập conan
Thám tử Mori Kogoro

Theo cơ, mỗi lúc xẩy ra vụ án, Conan tiếp tục dùng đồng hồ đeo tay kim tiêm của tớ nhằm gây thích ông Mori, rồi dàn cảnh như thể ông đang được nhắm đôi mắt ngủ một cơ hội với công ty đích. Cuối nằm trong là dùng máy chuyển đổi tiếng nói để thay thế ông huỷ án, đó cũng là cơ hội tuy nhiên danh tiến bộ của Mori một bước lên mây. Tuy nhiên, vì như thế tận thưởng khét tiếng “quá đà” và sung sướng với số chi phí kếch xù tiếp tục tìm được, Mori quên mất mặt là tại vì sao từng thứ tự huỷ án hoàn thành đều ko lưu giữ gì, thậm chí còn là tương đối đau nhức người. Nhưng cũng vì vậy, tuy nhiên Conan không trở nên ngờ vực và trị hiện tại. 

2.3 Gia nhập group Thám tử nhí

Conan đưa ra quyết định học tập bên trên ngôi trường Tiểu học tập Teitan tựa như những đứa con trẻ không giống nhằm đảm bảo an toàn tính danh của tớ. Tại trên đây, cậu phát triển thành bạn tri kỷ của group chúng ta Ayumi, Mitsuhiko, và Genta, và sớm xây dựng một group thám tử nhí.

biệt group của Conan Edogawa
Biệt group Thám tử nhí

2.4 Tham gia huỷ án

Trong danh phận là Conan, Shinichi làm ra ham cho tới tía của Ran và chung ông giải quyết và xử lý vô số vụ án kể từ nhỏ cho tới rộng lớn vị cách thức tiếp tục nhắc trước cơ. Đồng thời, thỉnh phảng phất cậu cùng theo với Biệt group Thám tử nhí nhập cuộc giải quyết và xử lý một số trong những vụ án nhỏ với việc chung mặt mày của bác bỏ Tiến sĩ. 

bạn củaConan Edogawa
Sonoko và Ran Mori

Trong một số trong những tình huống quan trọng, Lúc đối với tất cả Ran và Sonoko, Conan lại “mượn tay” Sonoko nhằm huỷ án chung bản thân. Chính bởi vậy, Sonoko dần dần được nghe biết với biệt danh “nữ thám tử ngủ gật”. Mặc cho dù đối với khét tiếng của Mori, thì khét tiếng của cô ý chỉ nổi ở nhập phạm vi khu vực và một vài ba người bạn tri kỷ thiết không giống nghe biết. Và song khi Lúc bị ngờ vực là quá nhạy bén, mưu trí đối với những đứa con trẻ vị tuổi tác không giống, Conan tự động bản thân bịa đi ra rằng, chủ yếu Shinichi là kẻ tiếp tục dạy dỗ cậu những vấn đề đó.  

3. Tính cơ hội của Conan

Conan Edogawa, Shinichi nỗ lực hành vi như 1 cậu nhỏ xíu. Cậu gọi Ran là “Ran – neechan” (neechan với nghĩa là “chị gái”; trẻ nhỏ Nhật thông thường dùng làm chỉ những cô nàng rộng lớn hơn) và gọi Shinichi là “Shinichi – niichan” (niichan Có nghĩa là anh trai). Đồng thời, Conan gọi ông Mori Kogoro là “Oji – san” hoặc “Occhan” (cả nhì đều Có nghĩa là “chú”), điều này cũng tương tự động như Lúc cậu là Shinichi. 

Khi là Shinichi, cậu gọi Conan là “Conan-kun” hay “thằng nhóc treo kính”. Những khi vì vậy, Shinichi coi Conan như 1 thành viên riêng lẻ, ví như tâm trí “trở lại trở nên Edogawa Conan”

Conan Edogawa
Conan Lúc lần đi ra manh ông tơ vụ án

Đối với Conan, Ran vô cùng thân mật thiết với cậu nhóc và luôn luôn đứng đi ra đảm bảo an toàn cậu bất kể nguy hiểm. Và tất yếu, Ran vẫn ko hề biết tính danh thiệt sự của Conan Edogawa là ai, nên nhiều khi Conan lại rớt vào tình thế khó khăn xử. Chính bởi vậy tuy nhiên Ran ko ngần lo ngại thổ lộ vô cùng mến Shinichi, hoặc thậm chí còn là tắm công cộng cùng nhau ở suối nước rét mướt. 

Tuy với sút giảm về mặt mày nước ngoài hình tuy nhiên trí mưu trí của Conan vẫn ko hề suy rời. Với tư cơ hội là Shinichi, năng lực tư duy thần sầu của cậu tiếp tục tạo nên cho tới anh những biệt danh như “Heisei Holmes” hoặc “Vị phúc tinh của công an Nhật Bản”. Conan với cùng 1 lượng con kiến ​​thức kếch xù về những chủ thể không giống nhau và đánh đố vui vẻ, điều này được cho phép cậu giải quyết và xử lý những tình huống và  trường hợp trở ngại một cơ hội đơn giản và giản dị rộng lớn. Khi Conan gặp gỡ người rộng lớn, cậu ấy nỗ lực thủ thỉ và hành vi như 1 đứa con trẻ. Nhưng Lúc bị cuốn nhập những vụ án phức tạp, cậu lại chính thức hành xử như 1 người rộng lớn. Thậm chí, Conan còn hoàn toàn có thể tư duy, phân tích và lý giải những yếu tố tuy nhiên nhiều người rộng lớn ko hề nghe biết. Như vậy là vượt lên trước quá mức cho phép của một đứa con trẻ mới nhất chỉ học tập đi học 1. Vào những khi vì vậy, Conan thông thường nhanh chóng mồm phát biểu “Cháu nghe điều này bên trên vô tuyến ạ” hoặc “Cháu nghe chú Kogoro/Bác Tiến sĩ/Anh Shinichi phát biểu thế ạ” để chống chế. 

Conan Edogawa
Conan Lúc nhắm phun ông Mori

Tương tự động, Conan ko nỗ lực lấp giấu quanh tình thương yêu của tớ với Sherlock Holmes và đá bóng. Vì vậy, nếu như Conan vô tình phát biểu rất nhiều về một trong những nhì chủ thể này, anh ấy bảo rằng cậu tiếp tục nghe Shinichi nói đến nó trước cơ nhằm người xem ngoài ngờ vực. Mặc cho dù xuyên thấu thời lượng của cục truyện, người xem xung xung quanh cậu đã dần dần quen thuộc với việc cậu mưu trí rộng lớn những đứa con trẻ không giống và bắt cậu ấy cần đối xử như thể đó là cậu nhóc 17 tuổi tác. Thế tuy nhiên, Conan vẫn nỗ lực “đóng tròn xoe vai” như một đứa nhóc 7 tuổi tác. Những người tuy nhiên Conan nói cách khác chuyện một cơ hội tráng lệ, có trách nhiệm hoàn toàn có thể kể đến: Shuichi Akai, Kansuke Yamato của Sở công an Nagano, Jodie Sterling, James Black, những đặc vụ có trách nhiệm của FPI. 

Xem thêm: vậy là kết thúc rồi chẳng ai muốn cứ yêu càng đau

3.1 Khả năng nghịch tặc thể thao

Conan vẫn đá bóng xuất sắc như Shinichi, tuy nhiên yếu ớt rất nhiều vì như thế bị số lượng giới hạn vị mức độ khoẻ của một đứa con trẻ 7 tuổi tác. Để bù đậy điểm yếu kém này, Conan được bác bỏ Tiến sĩ sản xuất cho tới song giầy tăng lực. Với tranh bị này, Conan Edogawa hoàn toàn có thể upgrade những cú đá đúng chuẩn của tớ lên một lực bớt hết sức mạnh và năng lực nhìn chuẩn chỉnh xác tiềm năng. Conan hàng phục bọn tội phạm bằng phương pháp dùng những cú tấn công mạnh mẽ và uy lực, đúng chuẩn nhập ngược bóng hoặc những vật thay cho thế không giống. Giống như Shinichi, cú bớt kể từ xa thẳm của Conan đúng chuẩn, cậu hoàn toàn có thể tưởng tượng đi ra lối đi của bóng và góc tuy nhiên bóng đập nhập tường và viết tên tội phạm kể từ hâu phương. Conan cũng xuất sắc trượt ván, trượt tuyết và trượt băng nghệ thuật và thẩm mỹ. 

Ngoài đi ra, Conan cũng xuất sắc dùng vũ trang, tuy nhiên đối với lực của một đứa con trẻ thì mức độ rung rinh của súng là tương đối rộng. Cậu tiếp tục cứu vớt Ran nhập một vụ cướp xe cộ buýt bằng phương pháp phun vỡ kính hành lang cửa số xe cộ, sướt qua loa chân cô nhằm cô ko đứng được Lúc bị tóm gọn thực hiện con cái tin cẩn ở movie 2.  

sở mến của conan edogawa
Conan vô cùng mến nghịch tặc đá bóng

Đặc biệt, sự nhanh chóng nhẹn của Conan được xung khắc họa rõ rệt rộng lớn trải qua những phần phim. Ví dụ, nhập movie loại sáu, Conan cần chiến tranh với khá nhiều quân thù và chống hứng những cuộc tiến công của kẻ giết mổ người một loạt nổi tiếng Jack Đồ Tể – Kẻ hoàn toàn có thể vượt qua trong cả Rando. Trong tập dượt phim loại 14, Conan tiếp tục xoay trở nhằm thực hiện cái ván trượt lộn ngược nhằm rời bị giết mổ vị những thương hiệu cướp khinh thường khí cầu. Từ nhập truyện cho tới Lúc lên phim, Conan đều thể hiện tại những trộn né đòn vô cùng đúng chuẩn với cái ván trượt của tớ nằm trong vận tốc xứng đáng không thể tinh được. 

3.2 Kỹ năng sơ cứu

Conan tiếp tục rất nhiều lần sơ cứu vớt cho những nàn nhân kể từ nhẹ nhàng cho tới nặng: Bị chém, trúng đạn, bệnh tim mạch, ngộ độc, thương tích nguy hiểm,.. trước lúc với xe cộ cứu vớt thương cho tới. 

3.3 Khả năng âm nhạc

Conan thông thường bị xem là thong manh music vì như thế ko biết hát. Mặc cho dù là một trong những ca sĩ với giọng hát “khó đỡ”, Conan với lại sở hữu năng lực xác lập cao chừng và những nốt nhạc một cơ hội đúng chuẩn, trong cả trong mỗi trường hợp trở ngại. Chẳng hạn như 1 dế yêu đưa đến nhạc điệu chỉ vị một nút nhấn. Trong tập dượt 11: Vụ án giết mổ người nhập phiên bản tình khúc ánh trăng, cậu biết rằng  đàn piano đang rất được kiểm soát và điều chỉnh và giải thuật thông điệp sau cùng chỉ bằng phương pháp nghe những nốt nhạc được nghịch tặc. 

Haibara mô tả Shinichi Kudo là người dân có mùng kính chào Sảnh tuyệt hảo, tuyệt đối hoàn hảo nhất nhập cảnh cuối phim ở Movie 12: Full Score of Fear. Cậu cũng vận hành sao chép và hát lại âm của một dế yêu, tuy nhiên chỉ tạm dừng ở tầm mức kha khá vì như thế cậu ko thể hát trúng cao chừng của âm con quay. Trong Chap 728 (Tập 614), Conan bảo rằng cậu ấy ko xuất sắc music, tuy nhiên lại hoàn toàn có thể xác lập đúng chuẩn phím đàn piano này đem được kiểm soát và điều chỉnh. Khi cơ, Haibara tiếp tục phát biểu đùa về song tai kỳ kỳ lạ của cậu, đem đến cậu bị thong manh nhạc lý.  

khả năng music của conan edogawa
Conan với năng lực cảm âm khá tốt

4.  Tổng quan lại về diễn biến xoay xung quanh Conan

4.1 Cuộc truy xua đuổi bắt đầu

Shinichi trở thành Conan Edogawa Và tức thì ngay lập tức triển khai trọng trách của tớ là lần đi ra người của Tổ chức Áo đen thui. Theo câu nói. đề xuất của bác bỏ Tiến sĩ Agasa, cậu gửi cho tới sinh sống cùng theo với Ran và Kogoro với kỳ vọng một ngày nay cơ tất cả sẽ tiến hành sáng sủa tỏ. Ngay tiếp sau đó, một trường hợp bất ngờ tương quan cho tới một người phụ nữ giới thương hiệu là Akemi Miyano (bút danh Masami Hirota) xuất hiện tại. Akemi cướp một ngân hàng bám theo khẩu lệnh của bọn Tổ chức Áo đen thui với kỳ vọng giải bay em gái bản thân ngoài băng group. Conan không sở hữu và nhận đi ra vấn đề với tương quan gì cho tới tổ chức triển khai cho tới Lúc bọn người của Tổ chức phun Akemi và khiến cho cô bị tiêu diệt thay cho kể từ vứt một gia sản quý rộng lớn, là em gái cô. Vào phút cuối, Akemi lưu ý Conan về ông tơ nguy khốn của tổ chức triển khai tạo nên. Conan va vấp tráng một đợt nữa với bọn tiếp tục nghiền cậu tợp dung dịch bên trên tàu năng lượng điện ngầm, thứ tự này sau cùng cũng hiểu rằng túng thiếu danh của bọn chúng – Gin và Vodka.

Conan Edogawa
Một vài ba hero cốt lõi nhập Conan

Trong một tiệc tùng trò nghịch tặc, Conan gặp gỡ một người nam nhi áo đen thui loại tía thương hiệu là Tequila, tuy nhiên lại bị tiêu diệt tức thì nhập một vụ nổ được sắp xếp nhằm giết mổ một kẻ không giống. Conan hiểu rằng vị trí chạm chán của bọn chúng kể từ bọn tội phạm. Nhưng trước lúc cậu cho tới được sàn bar, một vụ nổ tự bọn áo đen thui bố trí tiếp tục huỷ diệt trọn vẹn điểm này, khiến cho Conan không thể chút manh ông tơ này về sự việc khiếu nại cơ.

4.2 Ai Haibara lần thứ nhất xuất hiện

Sau này, Conan gặp gỡ Haibara Ai – Là người tiếp tục sáng tạo đi ra dung dịch APTX 4869, thời điểm hiện tại đã trở nên teo nhỏ. Ai kể từ nhỏ đã và đang được nuôi sinh sống nhập tổ chức triển khai, và được gọi với thương hiệu thiệt là Shiho Miyano. Sau tử vong của Akemi, Shiho kể từ chối trở nên tân tiến APTX 4869, và đưa ra quyết định tợp loại thuốc chữa bệnh cơ và tự động sát, trước lúc bị Tổ chức Áo đen thui trừ khử. Tuy nhiên, thay cho bị tiêu diệt, cô thu nhỏ lại tương tự Conan và được TS Agasa nhận nuôi nhằm cô nằm trong Conan lần đi ra dung dịch giải và lật sụp bọn áo đen thui. 

Ai Haibara
Ai Haibara

4.3 Số điện thoại cảm ứng thông minh của “Người đó”

Sau Lúc Conan giải quyết và xử lý được vụ án giết mổ người một loạt, thương hiệu sát nhân phát biểu với Conan rằng phiên bản nhạc tuy nhiên hắn nghe được Lúc gọi thương hiệu quấn của Tổ chức Áo đen thui là “Bảy đứa trẻ”.

cốt truyện xoay xung quanh conan edogawa
Thành viên tổ chức triển khai áo đen thui

4.4 Biến lại trở nên Shinichi

Trong trong cả cỗ truyện, Conan quay về với Shinichi vài ba thứ tự, tuy nhiên ko lúc nào là vĩnh viễn, vị thuộc tính của dung dịch giải là hạn chế và mới chỉ nhập quy trình test nghiệm.

4.5 Cuộc trổ tài thân mật thám tử 2 miền Đông – Tây

Khi Conan bị cảm, cậu ấy tiếp tục tợp một không nhiều dung dịch và tỉnh dậy. Sau Lúc huỷ án thành công xuất sắc và đưa đến kháng thể kể từ loại rượu dung dịch này, cậu nhanh gọn quay về trở nên Conan. Tại trên đây, Hattori Heiji hiểu rằng Conan Edogawa chính là Shinichi, và phát triển thành người loại 4 trị xuất hiện thân mật phận thực sự của Conan, kề bên bác bỏ Tiến sĩ, Haibara Ai, và cha mẹ cậu.

cốt truyện xoay xung quanh conan edogawa
Hattori và Conan

5. Những hero hiểu rằng tính danh thiệt sự của Conan

Chỉ một số trong những không nhiều hero nhập truyện biết Conan thực tế là ai. Cho đến giờ, vẫn không có bất kì ai bật mý tính danh của Conan. Những hero chủ yếu hiểu rằng kín đáo này là Hiroshi Agasa, Yusaku Kudo, Yukiko Kudo, Heiji Hattori và Ai Haibara. Ngay cả Vermouth của Tổ chức Áo đen thui cũng biết kín đáo của Conan. Sau cơ, nhập tập dượt 508 của anime, Eisuke Hondou xác nhận rằng Conan đó là Shinichi Kudo tức thì trước mặt mày Conan. 

Trong chương 812 – 814 của manga, Subaru Okiya (Shuichi Akai cải trang) xác nhận rằng Conan đó là Shinichi. Sera Masumi cũng biết Conan là Shinichi Kudo, trước lúc cả nhì thực sự gặp gỡ nhau. Hình như còn tồn tại một khêu gợi ý rằng, Mary trị xuất hiện tính danh của Conan và nhắc nhở phụ nữ của tớ, Masumi nhằm ý cho tới cậu.

Xem thêm: nữ hướng dẫn viên du lịch tnl là ai

Bố u của Shinichi
Bố u của Shinichi

Các những phần phim 3, 8, 14 và 19 cũng phân tích rằng, Kaito Kid biết tính danh của Conan và đưa ra quyết định lưu giữ kín đáo cho tới cậu. Mặc cho dù phiên bản thân mật Gosho Aoyama trước cơ ko quá nhận điều này nhập manga hoặc anime, tuy nhiên mới gần đây nó sẽ bị đầu tiên được xác nhận nhập phần phim Thief of Fairy Lips. Kid tiếp tục nhận định rằng với “hai thám tử ngôi trường học” ở hiện tại ngôi trường. Trong số cơ ám chỉ nhì thám tử học tập lối xuất hiện bên trên hiện tại ngôi trường là Heiji và Conan. Hiện vẫn ko rõ rệt nguyên nhân tại vì sao Kid hoàn toàn có thể tư duy đi ra điều này. 

Những hero hiểu rằng tính danh thiệt sự của Conan
Kaito Kid

6. Những số đồ gia dụng tiện lợi tuy nhiên Conan luôn luôn đem mặt mày mình

Tiến sĩ Agasa tiếp tục sáng tạo đi ra nhiều tranh bị sẽ giúp đỡ Conan nối tiếp huỷ án nhập khung người nhỏ nhỏ xíu của tớ. Những đồ dùng cơ hoàn toàn có thể kể đến: Máy thay cho thay đổi tiếng nói, đồng hồ đeo tay gây thích (chủ yếu ớt là gây thích Mori Kogoro). Hình như, Conan Edogawa còn tồn tại thắt sườn lưng tạo nên báo và giầy tăng lực nhằm truy bắt tội phạm, nằm trong cái kính với tranh bị bám theo dõi chuyên được sự dụng. Huy hiệu thám tử và đồng hồ đeo tay đèn bấm là những đồ dùng được sản xuất riêng rẽ cho tới group thám tử nhí nhằm cùng với nhau liên hệ, huỷ án cùng với nhau.  

conan edogawa
Ván trượt của Conan

7. Những lời nói có tiếng nhập truyện của Conan

 • Câu phát biểu tạo nên sự tên thương hiệu của Conan: “Sự thiệt sau cùng luôn luôn trực tiếp chỉ mất một”.
 • Câu phát biểu người sử dụng Lúc truy bắt tội phạm: “Tôi là Edogawa Conan, một thám tử!”
 • Movie 4, Lúc vấn đáp Ran nguyên nhân tại vì sao lại liều mình cứu vớt cô: “Vì em yêu thương chị, thiệt lòng yêu thương chị. Và yêu thương rộng lớn ngẫu nhiên ai không giống bên trên trần gian này”.
 • Movie 15: “Ngôn ngữ là thanh gươm. Nếu người sử dụng bọn chúng ko đúng chuẩn, bọn chúng tiếp tục trở thành những vũ vận xấu xí. Và một Lúc kể từ ngữ đá thốt đi ra rồi thì ko thể rút lại”.
 • Nói với Ran Lúc ở London: “Mọi loại đều chính thức kể từ số lượng 0. Nếu ko chính thức kể từ cơ thì chẳng với cái gì được chính thức và cho tới đích cả”.
 • Nói với Haibara sau khoản thời gian cứu vớt cô ngoài dự định tự động tử: “Thực sự cần thiết nguyên nhân sao? Có thật nhiều nguyên nhân nhằm giết mổ người, tuy nhiên ko cần thiết nguyên nhân này nhằm cứu vớt người”.
 • Nói với Hattori Lúc lần thứ nhất sánh tài: “Nghe đây… Không với chuyện phân thắng thất bại trong các công việc tư duy huỷ án. Bởi vì như thế thực sự thì chỉ luôn luôn với một”.
 • Nói với Hattori nhập tập dượt 188 – 192: “Tớ cũng không hiểu nhiều tại vì sao quả đât cần sát kiêng dè đồng loại của tớ vì vậy. Dù cho tới với biết tớ cũng ko thể này chấp nhận”. 
phân cảnh nhập conan
Một phân cảnh quan trọng nhập Conan

8. tin tức khác

 • Việc Conan Edogawa hát dở bắt nguồn từ một trò đùa. Theo cơ, thao diễn viên lồng giờ đồng hồ cho tới Conan vốn là Takayama Minami – Một ca sĩ có tiếng. Tuy nhiên, nhập một tập dượt, Lúc Minami bị tóm gọn cóc, Conan tiếp tục nỗ lực thay cho thế Minami vì như thế nhì người bọn họ với tiếng nói giống như nhau. Nhưng này đó là tiếng nói, và thực sự là giọng hát của hộ ngăn cách nhau không ít.
 • Conan với cho tới nhì dế yêu. Một cái người sử dụng cho tới Conan, loại còn sót lại là cho tới Shinichi. Song, xuyên thấu cỗ truyện, người phát âm hoàn toàn có thể thấy Conan thay cho thay đổi điện thoại cảm ứng thông minh thật nhiều thứ tự. 
 • Conan với thói quen thuộc dùng kể từ “Ah – le – le” để chỉ việc tiếp tục suy nghĩ đi ra khêu gợi ý cho 1 vụ án. Theo cơ, cậu nhận định rằng điều này là xinh đẹp, vì như thế nhìn cậu trong lúc này nhìn khá ngố. 
 • Shinichi/Conan và Ran Mori với nằm trong group tiết cùng nhau. 
Các hero nhập truyện Conan
Các hero nhập truyện Conan

Trên đó là những vấn đề cơ phiên bản nhất của cục truyện Conan – Thám tử nức tiếng. Nếu chúng ta đang xuất hiện dự định “cày” lại cỗ truyện của cậu thám tử Conan Edogawa trong mùa Tết này sau thời hạn ngừng phát âm, thì đó là cơ hội tuyệt đối hoàn hảo nhằm thực hiện vấn đề đó. Hiện bên trên, anime Conan tiếp tục xuất hiện và thông thường xuyên update những tập dượt tiên tiến nhất bên trên POPS. Cùng nhau coi và đón hóng những trường hợp sắp tới đây nhé!