Đánh Giá Ví Coinbase: Ví Coinbase Là Gì & Ưu Nhược Điểm Của Nó

hozo.vn.org Tiêu chuẩn kiểm tra sự thật

Để đảm bảo mức độ chính xác cao nhất và thông tin cập nhật nhất,hozo.vn.org thường xuyên được kiểm tra và xác minh tính xác thực bằng cách tuân theo các nguyên tắc biên tập nghiêm ngặt. Các quy tắc liên kết rõ ràng được tuân thủ để đáp ứng các tiêu chuẩn tham chiếu uy tín.

Tất cả nội dung trênhozo.vn.org đều đáp ứng các tiêu chí sau:

Bạn đang xem:

1. Chỉ các nguồn có thẩm quyền như hiệp hội học thuật hoặc tạp chí mới được sử dụng để tham khảo nghiên cứu trong khi tạo nội dung.

2. Nội dung thực sự đằng sau mỗi chủ đề được đề cập phải luôn được tiết lộ cho người đọc.

3. Nếu có sự bất đồng về lợi ích đằng sau một nghiên cứu được tham chiếu, người đọc phải luôn được thông báo.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn tin rằng nội dung đó đã lỗi thời, không hoàn chỉnh hoặc có vấn đề.


Aaron S.


*

Điểm của chúng tôi 9.1
(928 Các đánh giá người dùng)

Nếu bạn tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử một thời gian, bạn có thể đã nghe thấy cái tên Coinbase thỉnh thoảng xuất hiện. Không phải là không có lý do hợp lý cho điều này - đây là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu hiện có! Phải nói rằng, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về một số đánh giá về ví Coinbase của khách hàng.

Bạn có thể hỏi ví Coinbase là gì? Đúng như cái tên gợi ý - một ví tiền kỹ thuật số (nóng) nơi người dùng có thể lưu trữ tiền điện tử của họ. Đặc điểm cốt lõi của những chiếc ví này là an toàn - mặc dù bạn giữ tiền của mình trong một sàn giao dịch, điều này thường không được khuyến khích, vì có nhiều nguy hiểm hơn liên quan.

Đến đây là đủ về các khái niệm chung - chúng ta hãy đi đến bài đánh giá ví Coinbase thực tế.

TL; DR: Coinbase wallet được biết đến là một trong những ví tiền tệ kỹ thuật số an toàn nhất để lưu trữ tiền điện tử của bạn. Nó dễ sử dụng, được thiết kế khá tốt và sẽ bảo vệ tiền của bạn bằng nhiều tính năng bảo mật (ví dụ 2-FA). Tuy vậy, Coinbase lại không thực sự chứa nhiều loại tiền điện tử khác nhau.


Ưu điểm

Dễ sử dụng Đăng ký và giữ tiền điện tử miễn phí Phí hợp lý Hỗ trợ hầu hết các loại tiền điện tử chính Bảo mật tối ưu

Nhược điểm

Số lượng ít tiền điện tử được hỗ trợ Ví "được lưu trữ" - đòi hỏi duy trì kết nối liên tục với Internet

Đánh giá ví Coinbase: ƯU ĐIỂM

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách nói về tính năng và các khía cạnh đem lại lợi íchcủa ví Coinbase.

Một điều mà bạn nên biết ngay từ đầuđúng vậy - nếu bạn tìm kiếm Coinbase, theo mặc định, bạn sẽ đến trang trao đổi tiền điện tử. Trong phần lớn các trường hợp, mọi người liên kết tên thương hiệu này với sàn giao dịch - nhiều người dùng thậm chí không biết rằng có một chiếc ví như thế này tồn tại!

Tuy nhiên, đó là lúc tôi ở đây để nói với bạn - không nên chỉ hiểu như vậy! Ví Coinbase, như bạn sẽ thấy sau một phút, có nhiều lợi ích khác nhau - hãy cùng tìm hiểu về ví Coinbase và nói về nó như là một ví nổi tiếng nhất.

Một trong những ví tiền điện tử bảo mật nhất

Không có gì bí mật khi thuật ngữ “tiền điện tử” vẫn thường được kết hợp với một số hàm ý tiêu cực. Nhiều trong số đó xuất phát từ thực tế rằng đây là một ngành rất dễ bay hơi - một ngày nào đó bạn có thể trở nên giàu có và ngày tiếp theo - bạn hoàn toàn xóa sạch tài chính của mình.

Trong khi tôi đang nói về sự không chắc chắn của bản thân thị trường, thực ra có một cách khác mà kịch bản này thể hiện - tin tặc.

Vì chủ đề về tiền điện tử khá phức tạp, nhiều người tham gia vào không chắc chắn làm thế nào để bảo vệ Bitcoin hoặc Ethereum (hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác) của họ khỏi những trò gian lận và tấn công mạng tiềm ẩn.

Điều này tương đối là "điểm đáng chú ý" của bài đánh giá ví Coinbase này - với ví đang được đề cập, bảo mật là tên của trò chơi.

Bất kỳ ai thắc mắc ví Coinbase có an toàn không thì có thể yên tâm - nó thường được coi là một trong những ví nóng an toàn nhất trong ngành hiện tại. Coinbase sử dụng nhiều biện pháp bảo mật khác nhau - xác thực hai yếu tố, nhiều chữ ký, yêu cầu xác nhận, v.v...

*

Ví cũng chưa bao giờ bị tấn công hoặc bị xâm phạm theo bất kỳ cách nào. Hiển nhiên, điều này cũng sẽ làm tăng thêm các yếu tố về độ tin cậy và độ tin tưởng của công cụ!

Mặc dù vậy, hãy để tôi nói chính xác - có một số người dùng đánh giá ví Coinbase trực tuyến nói về việc tài khoản của họ bị “tấn công”. Nếu bạn chỉ nhìn vào những đánh giá này mà không suy nghĩ nhiều, bạn có thể bỏ lỡ toàn bộ điểm chính. Bạn thấy đấy, hầu hết các "vụ hack" xảy ra là do mật khẩu yếu hoặc một số vấn đề tương tự.

Nói cách khác, đó không phải là lỗi của nền tảng - mà là do người dùng.

Đối với câu hỏi "ví Coinbase có an toàn để sử dụng không?", bạn có thể chắc chắn - công ty đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra một số công nghệ bảo mật tiền điện tử rất mạnh mẽ và linh hoạt.

Dễ dàng sử dụng, thiết kế giao diện sạch

Như tôi đã chỉ ra trước đó trong bài đánh giá ví Coinbase, nhiều người tham gia vào thị trường tiền điện tử không thực sự là chuyên gia trong lĩnh vực này - quá xa vời với họ. Thay vào đó, hầu hết người dùng sẽ thấy dễ dàng bị lạc vào tất cả các thuật ngữ và kỹ thuật. Nhưng tạo ví Coinbase rất đơn giản.

Xem thêm: ba ruột của mia là ai

Bạn có thể hỏi việc này liên quan gì đến việc đánh giá ví Coinbase? Thật ra, nhiều người đã chỉ ra rằng một ví cụ thể được nói tới thực sự là một trong những công cụ dễ sử dụng hơn xét theo khía cạnh này.

Quá trình đăng ký nhanh chóng và đơn giản - và chung chung. Nó khá tương tự, nếu không nói là giống với bất kỳ ví tiền điện tử nào khác trên thị trường - tất cả những gì bạn cần làm là tải ứng dụng trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn (vâng, ví dựa trên thiết bị di động) và nhập thông tin của bạn khi được yêu cầu.

*

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông tin khởi động và một chìa khóa. Tuy nhiên, điều mà một số khách hàng đánh giá ví Coinbase đã chỉ ra ở đây là Coinbase cho phép bạn thêm một lớp bảo mật bổ sung - xác thực hai yếu tố (2-FA). Nếu có bất cứ vấn đề gì, điều này chắc chắn đảm bảo các đồng tiền điện tử của bạn an toàn và bảo mật!

Một điều đáng nói nữa trong phần này của bài đánh giá ví Coinbase là thiết kế giao diện của công cụ này thực sự rất đẹp và sạch. Điều này làm tăng thêm khía cạnh đơn giản của ví - bạn sẽ không bối rối về vị trí của các chức năng khác nhau, cách truy cập tiền của bạn hoặc bất kỳ điều gì trong đó.

Ví tiền điện tử + Sàn giao dịch được xếp hạng hàng đầu

Tôi đã “hướng điểm này về vị trí ban đầu” trong phần giới thiệu của bài đánh giá ví Coinbase này, nhưng đó thực sự là một vấn đề khá lớn, vì vậy hãy cho phép tôi nói rõ hơn.

Vì bạn đã biết ví Coinbase là gì, bạn không nên nhầm lẫn nó với nền tảng trao đổi tiền điện tử có cùng tên. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng hai công cụ này tương tác khá tốt với nhau.

Ý tôi là gì? Nhiều bài đánh giá ví Coinbase của người dùng sẽ cho bạn biết rằng, khi bạn tạo ví Coinbase của riêng mình, việc sử dụng các dịch vụ của sàn giao dịch nói trên sẽ trở nên dễ dàng và trơn tru hơn nhiều.

Bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào một kho tiền điện tử và các quy trình trao đổi của bạn diễn ra khá liền mạch. Thành thật mà nói, có khá nhiều người dùng đề cập rằng Coinbase tích cực cố gắng “thu hút bạn” vào nền tảng trao đổi - mặc dù có thể gây phiền nhiễu nếu bạn đang sử dụng một sàn giao dịch khác, nhưng nói tới danh tiếng của thương hiệu cụ thể này, điều đó vẫn có thể là một điều tốt!

Đánh giá ví Coinbase: NHƯỢC ĐIỂM

Bây giờ, với tất cả các khía cạnh tích cực chính của bài đánh giá ví Coinbase này đã được thực hiện và hoàn thiện, chúng ta cũng nên xem xét một số khía cạnh tiêu cực hơn của công cụ này.

Sự thật là, vì chúng ta đã nói về việc ví Coinbase có an toàn hay không và đã đi đến kết luận rằng nó thực sự RẤT an toàn, nên không có nhiều nhược điểm đáng chú ý để thảo luận! Tuy nhiên, một số bài đánh giá ví Coinbase của người dùng đề cập đến một số thiếu sót của ví - hãy xem xét kỹ hơn.

Hỗ trợ số lượng tiền điện tử nhỏ

Một trong những khía cạnh tiêu cực thường được đề cập đến của ví Coinbase là nó hỗ trợ một số lượng ít các loại tiền điện tử.

Bạn có thể hỏi “ít” là bao nhiêu? Khi viết bài này, con số đó sẽ là 8 - cộng tất cả các mã token ERC-20.

Bất cứ khi nào bạn bắt đầu trong thế giới tiền điện tử, điều này không chứng minh đây là một vấn đề lớn như vậy. Đơn giản là vì hầu hết các nhà đầu tư và nhà giao dịch mới bắt đầu có xu hướng gắn bó với một số đồng tiền nổi tiếng hơn, chẳng hạn như Bitcoin hoặc Ether - điều này hiển nhiên khi đọc qua các bài đánh giá ví Coinbase của người dùng.

*

Tuy nhiên, theo thời gian, bạn có thể muốn mở rộng danh mục đầu tư của mình và thêm một số đồng tiền nhỏ hơn, ít được biết đến hơn. Trừ khi có thay đổi, điều đó có thể không thực hiện được với Coinbase wallet - bạn cần phải tìm một ví khác và thay thế giữa hai ví.

Mức độ nghiêm trọng của “vấn đề” này phụ thuộc vào mục tiêu cá nhân của riêng bạn khi nói đến tiền điện tử. Nếu bạn là một nhà giao dịch truyền thống, thì chắc chắn - các loại tiền điện tử chính, phổ biến nhất phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích thử nghiệm, đây là một vấn đề lớn hơn.

Ví "nóng" - không phải lựa chọn thay thế an toàn nhất

Tôi đã lái ý tưởng rằng ví Coinbase là một trong những ví an toàn nhất trong ngành khá nhiều lần - điều đó hoàn toàn đúng. Đó là, nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ tiền điện tử kỹ thuật số.

Sự thật là, ví kỹ thuật số, mặc dù có phần an toàn, nhưng không phải là cách an toàn nhất để lưu trữ Bitcoin hoặc Ether của bạn. Điều đó đơn giản là vì tiền điện tử của bạn vẫn được đặt trực tuyến - điều này có nghĩa là chúng có thể bị tấn công và bị đánh cắp tại bất kỳ thời điểm nào, ít nhất là về mặt lý thuyết.

Bạn có thể hỏi làm thế nào để tránh được những điều này? Đơn giản - bằng cách sử dụng thiết bị trữ lạnh.

Ví tiền điện tử cứng là giải pháp thay thế an toàn nhất - theo thời kỳ. Đó là vì tiền của bạn được đặt ngoại tuyến và không ai có thể truy cập chúng khi họ không có kết nối với web.

Xem thêm: dqmtrieu là ai

*

Tuy nhiên, vấn đề chính thậm chí không nằm ở đây. Bạn thấy đấy, khi hỏi “ví Coinbase là gì?”, bạn có thể gặp một thuật ngữ “được lưu trữ” (hosted). Đó là vấn đề cốt lõi của công cụ đang được đề cập.

Bạn thấy đấy, Coinbase là một ví được lưu trữ có nghĩa là tất cả tiền điện tử của bạn được lưu trữ cùng với một số đồng tiền và thông tin của người dùng khác, trên một máy chủ từ xa được kết nối liên tục với internet. Điều này không phải là lý tưởng.

Nếu có vấn đề bảo mật và máy chủ của Coinbase bị xâm phạm, điều này có thể dẫn đến một vụ hack quy mô lớn. Mặt khác, như tôi đã lưu ý trước đó trong bài đánh giá ví Coinbase này, công ty đứng sau ví rất coi trọng bảo mật và đã thực hiện một số biện pháp hàng đầu để ngăn chặn điều đó xảy ra.