Top 11 Đồng Coin Tiềm Năng Nên Hold Khi Thị Trường Điều Chỉnh

SAK3 có cách sử dụng độc đáo liên quan đến loại rượu sake truyền thống của Nhật Bản.


*
*

Trong tập này của hozo.vn show, người dẫn chương trình Jessica Walker của chúng ta sẽ giới thiệu tới về sự lựa chọn top 4 NFT coin tiềm năng cho tháng 6. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về từng nền tảng và phân tích biến động giá gần đây.

Bạn đang xem: Top 11 Đồng Coin Tiềm Năng Nên Hold Khi Thị Trường Điều Chỉnh


*

Sự lựa chọn đầu tiên là Bondly Token và Gala Token. Đây là hai đề xuất rất thú vị cho NFT và thị trường trò chơi. Với một thị trường NFT đang dần nguội đi, những đề xuất thú vị độc đáo là điều rất cần thiết để hâm nóng lại thị trường. Vì vậy đừng vội bỏ qua bài viết này!

Hai lựa chọn nữa của chúng tôi là Gamer Coin và SAK3. Với Gamer Coin, bạn có thể kiếm tiền tương ứng với số giờ bạn bỏ ra để chơi trò chơi. Còn SAK3 là một NFT có cách sử dụng độc đáo liên quan đến loại rượu Sake truyền thống của Nhật Bản.


Được tài trợ

Được tài trợ

Bondly

Bondly là sự lựa chọn đầu tiên của chúng tôi trong danh sách NFT coin tiềm năng của tháng 6. Bondly là một giao thức hoán đổi di động, đây là một thị trường an toàn cho cả người bán và người mua. Mục tiêu của Bondly là giúp NFT trở nên dễ dàng tiếp cận hơn với cho mọi người thông qua các khoản thanh toán ký quỹ phi tập trung để cải thiện trải nghiệm thị trường truyền thống.

Bondly ra mắt trên hệ sinh thái Polkadot vào tháng 9 năm 2020. Nền tảng này cung cấp một hệ sinh thái các sản phẩm phi tập trung. Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện thanh toán kỹ thuật số.

Giá của Bondly dường như đang phục hồi tốt sau cú lao dốc gần đây. Giá Bondly đã tăng 65% trong tuần trước.

*
*

Nếu đà phục hồi này được duy trì, các mục tiêu giá tiếp theo sẽ là 0,5 đô la, tương ứng mức tăng 100%.

Gala

Gala là một loại nền tảng trò chơi mới, trong đó những người chơi cũng là chủ sở hữu vận hành một phần của nền tảng. Trên nền tảng Gala người chơi có thể mua các vật phẩm, nhưng không thực sự sở hữu chúng. Đây là một điểm khác biệt so với NFT truyền thống. Nền tảng này cho hay người chơi chỉ mua đặc quyền sử dụng vật phẩm.

Xem thêm: hlv gong oh kyun là ai

Một tính năng thú vị khác là Gala cũng muốn người chơi có tiếng nói đóng góp vào sự phát triển của nền tảng. Vì vậy họ sử dụng cơ chế bỏ phiếu phân tán, để giúp xác định những trò chơi nào nên được phát triển và nhận được tài trợ.

Đây là một dự án thú vị với ứng dụng thực tế cho NFT. Chúng tôi nhận thấy xu hướng giảm của token có thể sắp kết thúc. Trên biểu đồ, bạn có thể thấy các dấu hiệu phục hồi có thể là các bước lấy đà ban đầu.

*
*

Giá đã vượt lên so với mức kháng cự và nếu nó bứt phá thành công thì xu hướng tăng mới có thể bắt đầu.

Gamer Coin (GMR)

Đồng GMR là một cộng đồng game thủ cũng như các nhà phát triển thưởng lẫn nhau. Họ có thể sử dụng nó như một hình thức thanh toán để mua hàng và quà tặng trong ứng dụng. GamerHash và GamerCoin (GHX) có mục tiêu trở thành nền tảng phù hợp cho những game thủ muốn sử dụng sức mạnh máy tính để khai thác.

Trong tiến trình phát triển tiếp theo của dự án trong năm nay, họ có kế hoạch phát triển ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thị trường NFT cho trò chơi và thể thao điện tử. Điều náy sẽ giúp dự án GamerHash và lớp blockchain hoạt động tốt hơn, mang lại những cải tiến đáng kể cho người dùng.

Đồng token này không còn được chú ý nhiều như cách đây vài tháng, nhưng chúng tôi nhận thấy có thể sắp có sự đột phá.

*
*

Nó đang giao dịch ở mức khoảng 0,55 đô la, và có thể vẫn còn sự tăng trưởng.

Xem thêm: game ai la trieu phu tieng viet

SAK3

SAK3, dự án sản xuất rượu sake được mã hóa đầu tiên trên thế giới là sự lựa chọn NFT coin tiềm năng cuối cùng của chúng tôi. Dự án chỉ có 888 NFT coin tương ứng với một số lượng rượu sake thực tế. Nó rõ ràng đã thu hút sự chú ý của chúng tôi vì số lượng token bị hạn chế mà giá lại tăng trong thời gian tồn tại ngắn của nó.

Vào ngày 1 tháng 6, với nguồn cung lưu hành chỉ là 888, SAK3 đã đạt mức đỉnh gần 53.000 đô la cho một chai rượu sake. Hiện tại bạn chỉ có thể mua được SAK3 với số tiền là hơn 1 Bitcoin (BTC). SAK3 đã giảm từ mức cao nhất $53,000 vào tuần trước, nhưng chắc chắn vần còn nhiều tiềm năng. Sư phục hồi có thể là một điểm khởi đầu tốt để tích luỹ đồng NFT coin tiềm năng này.

*
*

Một lưu ý quan trọng khác, SAK3 bắt nguồn từ MISO. Đây là một sản phẩm mới của Sushiswap mà các nhà phát triển có thể thực hiện các dự án của họ trên sàn giao dịch Sushiswap.


Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.