cô em trendy là ai

TPO - Khánh Linh được chúng ta trai cầu thơm bên trên một quần đảo ở Phú Quốc. Nữ chân dài nhảy khóc nức nở khi được nửa cơ ngỏ câu nói..

Ngày 20/4, chân dài Khánh Linh (Cô em Trendy) đăng tấm hình chụp nằm trong chúng ta trai trên biển khơi kèm cặp dòng sản phẩm trạng thái: "Hoàng thơm đẹp tuyệt vời nhất từ xưa cho tới giờ của em".

Bạn đang xem: cô em trendy là ai

Trong loạt hình ảnh đăng lên, người theo dõi đơn giản dễ dàng trông thấy khuôn mặt niềm hạnh phúc của Khánh Linh khi được chúng ta trai cầu thơm. Thời điểm chúng ta trai cầu thơm, Khánh Linh đang được nhảy khóc nức nở.

Chia sẻ với PV Tiền Phong, Khánh Linh nói: "Tôi thực sự bất thần, ko hề sẵn sàng niềm tin. Giây phút anh fake cái nhẫn, tôi suy nghĩ 'Wow, thực sự chuyện cơ đang được xẩy ra hoặc sao'. Tuyệt vời lắm, tôi vô cùng xúc động".

'Cô em Trendy' Khánh Linh khóc khi chúng ta trai cầu thơm bên trên hòn đảo hình ảnh 1'Cô em Trendy' Khánh Linh khóc khi chúng ta trai cầu thơm bên trên hòn đảo hình ảnh 2

Khánh Linh được chúng ta trai cầu thơm bên trên hòn đảo Phú Quốc.

Nữ chân dài cho thấy cô và chúng ta trai dự loài kiến tổ chức triển khai thơm lễ vào thời điểm cuối trong năm này. Đám cưới của tất cả nhị tiếp tục tổ chức triển khai thon gọn, kín kẽ.

Khánh Linh và chúng ta trai Vũ Minh Công đang được cùng cả nhà 7 năm. Cả nhị rất nhiều lần trải qua loa những thăng trầm vô chuyện tình yêu, tuy nhiên chúng ta vẫn khiến cho người theo dõi ngưỡng mộ về một tình thương bình lặng, không nhiều công khai minh bạch tuy nhiên luôn luôn sát cánh đồng hành bên nhau vào cụ thể từng việc.

Xem thêm: vợ bạch công khanh là ai

Kể kể từ khi Khánh Linh chính thức sự nghiệp là 1 trong fashionista, Minh Công là kẻ luôn luôn xuất hiện ở mặt mũi nhằm tương hỗ, khích lệ nữ giới. Trong những chuyến du ngoạn quốc tế tham gia Fashion Week của Khánh Linh, Minh Công thông thường xuất hiện.

Khánh Linh (sinh năm 1995) thông thường được nghe biết với nick name Cô em Trendy là kẻ kiểu mẫu, fashionista sinh rời khỏi ở thủ đô hà nội, hiện tại thao tác làm việc bên trên TP HCM. Trước khi bám theo xua đuổi tuyến phố chân dài, Khánh Linh là kiểu mẫu hình ảnh lookbook nổi tiếng. Cô từng được ví là bạn dạng sao của hot girl Tâm Tít.

Neymar và nữ giới chân dài thông tin đem con

Nhan sắc trước và sau thời điểm thẩm mỹ và làm đẹp của nữ giới a ma tơ số 1 Thái Lan

An Vy