Có 300 Triệu Nên Kinh Doanh Gì ? 300 Triệu Làm Gì Để Nhanh Giàu? ⋆

Có 300 triệu bạn sẽ làm gì? Đầu từ gì? Kinh doanh gì? Nếu đang băn khoăn đi tìm câu trả lời, thì hãy dành 5 phút để khám phá ngay 15 ý tưởng kinh doanh độc đáo dưới đây cùng Minh An nhé! Chắc chắn bạn sẽ tìm ra cơ hội làm giàu hiệu quả nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Mở cửa hàng bán đồ lưu niệm cơ hội làm giàu hiệu quả

Lợi thế đầu tư vào lĩnh vực này là nguồn hàng đa dạng, từ mẫu mã sản phẩm, cho đến đối tượng khách hàng thuộc mọi lứa tuổi. Kinh doanh đồ lưu niệm là ý tưởng độc đáo phù hợp với các bạn trẻ, nhất là tại những khu vực du lịch phát triển như Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, Huế,… Ngoài bán hàng truyền thông, bạn còn còn thể kết hợp bán hàng Online.

Bạn đang xem: Có 300 Triệu Nên Kinh Doanh Gì ? 300 Triệu Làm Gì Để Nhanh Giàu? ⋆

Vốn đầu tư ban đầu: 100.000 – 400.000 triệu đồng (chi phí mặt bằng, setup không gian, nhập sản phẩm bán,…)

Gợi ý 6 nguồn hàng lấy đồ lưu niệm giá rẻ: tại các chợ đầu mối, các cửa hàng lưu niệm lớn, lấy tại các xưởng, những người chuyên sản xuất đồ thủ công, nhập hàng từ nước ngoài, trên các trang thương mại điện tử,…

Xem thêm: bài hát không cần biết em là ai

Xem thêm: lá nõn nhành non ai tráng bạc

15. Kinh doanh cửa hàng rau sạch

Gợi ý cuối cùng trong top 15 ý tưởng kinh doanh hiệu quả Minh An giới thiệu chính là Mở cửa hàng rau sạch.

Trước những lo ngại về an toàn thực phẩm, để bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng ngày càng có xu hướng chuộng các thực phẩm sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì vậy, nếu bạn đã chủ động được nguồn thực phẩm sạch, chất lượng, thì hãy nên bắt tay ngay với ý tưởng này nhé!

Hy vọng với những ý tưởng kinh doanh độc đáo trên, đã giúp các nhà đầu tư lựa chọn được ngành nghề phù hợp nhất với năng lực và khả năng tài chính của mình.