Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Vào Tài Khoản Paypal Tại Việt Nam

Bạn đang muốn chuyển tiền trong Paypal chuyển về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam. Hoàn toàn dễ dàng nếu bạn biết được một trong những cách dưới đây. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách chuyển tiền từ Paypal về tài khoản Việt Nam đơn giản nhanh chóng.


Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Vào Tài Khoản Paypal Tại Việt Nam

Mục lục

1 Liên kết tài khoản Paypal với ngân hàng4 Các trường hợp không rút được tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng và cách khắc phục

Liên kết tài khoản Paypal với ngân hàng

Tiền trong PayPal có thể sử dụng rất linh hoạt: mua hàng online, thanh toán hóa đơn hoặc rút về tài khoản ngân hàng.

*
Cách chuyển tiền từ Paypal về tài khoản Việt Nam

Tuy nhiên để có thể rút tiền từ PayPal về ngân hàng thì bạn cần đảm bảo tài khoản PayPal của mình đã được liên kết với tài khoản ngân hàng.


Khi liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal bạn có thể thoải mái sử dụng tiền trong thẻ đó để mua sắm và chi tiêu mà không cần phải chuyển tiền vào ví điện tử Paypal. Các hoạt động thanh toán của bạn sẽ tự động thanh toàn từ nguồn tiền trong thẻ tín dụng ngân hàng bạn liên kết.

Ngoài ra nếu liên kết theo cách này thì ví dụ đơn hàng của bạn bị hủy thanh toán số tiền bị hoàn sẽ chuyển vào thẻ paypal chứ không phải thẻ tín dụng. Ngoài ra nếu bạn muốn liên kết với tài khoản thanh toán của ngân hàng thì bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ ví.


Liên kết Paypal với thẻ thanh toán quốc tế


Loại thẻ thanh toán quốc tế này khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thanh toán những chi tiêu, mua sắm… trên phạm vi quốc tế. Khách hàng sẽ được chi tiêu số tiền dư trong thẻ.

Nếu bạn muốn thanh toán bất kỳ khoản nào bạn có thể nạp tiền hoặc chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản thanh toán sang tài khoản Paypal của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn hình thức thanh toán từ thẻ ngân hàng hoặc từ ví.

Hướng dẫn rút tiền từ Paypal về tài khoản

Để có thể rút được tiền từ Paypal, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Thêm tài khoản ngân hàng vào thẻ Paypal

Hiện nay, Paypal hỗ trợ chuyển tiền về thẻ ngân hàng, thẻ Visa/Mastercard. Bạn đăng nhập vào Paypal, vào mục Wallet và ấn Link a bank Account.

*

Ở phần này, bạn điền các thông tin sau:

Xem thêm: nguyên phong là ai

Middle name: Tên đệmName: Tên của bạnAccount number: số tài khoản của bạnRe-enter account number: điền lại số tài khoảnBank name: tên ngân hàng (tên giao dịch quốc tế)SWIFT code: Mã chuyển tiền quốc tế. Mỗi ngân hàng đều có 1 mã Swift code khác nhau, bạn có thể tìm kiếm hoặc liên hệ hotline ngân hàng để hỏi thông tin.

Sau khi kiểm tra đầy đủ các thông tin trên, bạn ấn Save để lưu thông tin thẻ. Như vậy, thẻ ngân hàng của bạn đã được lưu vào Paypal. Hiện tại thì các ngân hàng đều hỗ trợ nhận tiền từ Paypal. Kể cả thẻ ngân hàng nội địa hay thẻ Visa quốc tế vẫn rút tiền được. Các ngân hàng thường được sử dụng để rút từ Paypal là ACB, VCB.

Bước 2: Chọn Withdraw để thực hiện rút tiền

Để có thể thực hiện Withdraw, yêu cầu số tiền trong tài khoản phải trên 10 USD. Trong phần này sẽ có những thông tin sau:

Số tiền muốn rútThẻ ngân hàng muốn rút tiền về

Bạn điền thông tin trên và nhấn Continue. Ở đây, mức phí rút 1 lần là 60.000đ, không hạn chế số tiền rút.

Bước 3: Kiểm tra thông tin và tiến hành rút tiền

Ở bước này, bạn sẽ kiểm tra lại thông tin về số lượng tiền rút cũng như tên ngân hàng. Đối với tiền rút, Paypal sẽ tự đổi tiền từ USD sang VNĐ với tỉ giá của Paypal. Tỷ giá này thường thấp hơn ở ngân hàng, Paypal sẽ lấy phần chênh lệch này. Sau đó nhấn Withdraw để tiến hành rút tiền.

Tại giao diện của Paypal, bạn sẽ thấy lịch sử rút tiền. Bạn nhớ lưu số Transaction ID. Sau khi hoàn thành bước này, chuyển tiền từ Paypal về tài khoản Việt Nam sẽ được xác nhận. Việc tiến hành chuyển tiền thành công thì Paypal sẽ gửi một email thông báo cho bạn.

*

Bước 4: Rút tiền từ thẻ

Để nhận được tiền từ Paypal, bạn phải đăng ký dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài tại ngân hàng. Và bạn cũng sẽ chịu một khoản phí giao dịch khi nhận tiền. Ví dụ như thẻ Visa ngân hàng ACB thì khoản phí này là 60.000đ. Sau khi đăng ký và trả phí thì bạn có thể rút tiền ngay để sử dụng.


Trong khi chuyển tiền mà bị báo lỗi thì bạn có thể bị một trong những lỗi sau:

Ví PayPal của khách hàng đặt giới hạn số tiền chuyển. Bạn đang chuyển qúa hạn mức.Trước khi chuyển sẽ có một bước xác nhận danh tính bạn phải hoàn thành quá trình bảo mật trước khi chuyển.Thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng của bạn chưa đủ điều kiện chuyển tiền.Khi sử dụng hệ thống bên Paypal phát hiện ra các hoạt động bất thường của bạn.
Chú ý liên kết thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng đủ điều kiện và chuyển tiền vào tài khoản này.Nhận thẻ PayPal Cash để truy cập trực tiếp vào số dư tài khoản PayPal của bạn.Yêu cầu rút tiền qua séc.

Xem thêm: quang trung nguyễn huệ là ai

Như vậy phía trên là toàn bộ “Hướng dẫn chi tiết chuyển tiền từ Paypal về tài khoản Việt Nam” chúc các bạn chuyển tiền thành công.