Chuyển Tiền Vào Perfect Money Bằng Vcb, Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Tài Khoản Perfect Money

Nạp tiền vào ví perfect money (mua PM) để tiến hành giao dịch đầu tư, hoặc bạn có PM nhưng không biết chuyển về ngân hàng VN như thế nào (bán PM).

Trong quá trình làm MMO mình chỉ tin tưởng 2 trang tiền điện tử tích hợp mua bán Perfect Money.

Bạn đang xem: Chuyển Tiền Vào Perfect Money Bằng Vcb, Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Tài Khoản Perfect Money

Qua bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn 2 trang trung gian cho phép mua bán tiền vào ví Perfect Money, hi vọng hỗ trợ được bạn đọc có nhu cầu.

Trao đổi tiền điện tử (BTC, ETH … về Perfect MOney hoặc Paypal)


I. Hướng dẫn nạp tiền vào ví Perfect Money.

Cách nạp tiền vào ví Perfect Money rất đơn giản đó là qua các trang trung gian như Autopay PM hoặc Santienao và làm theo hướng dẫn bằng tiếng Việt.

1. Nạp tiền vào ví Perfect Money qua santienao

Xem video hướng dẫn qua link bên dưới

VIDEO HƯỚNG DẪN MUA PERFECT MONEY 

Truy cập vào trang santienao qua link trang chủ

https://santienao.com

Với santienao việc mua bán cũng rất đơn giản, ở giao diện chọn Perfect Moneytrong phần Bạn muốn MUA

Chọn số lượng cần mua là bao nhiêu PM, số tài khoản USD PM rồi nhấn Tiếp tục.

Sau khi nhấn tiếp tục bạn sẽ tới giao diện nhận thông tin chuyển khoản để hoàn tất giao dịch nạp tiền vào ví Perfect Money.

Tiếp tục chuyển tiền từ ngân hàng với đúng số tiền, số tài khoản người nhận, nội dung chuyển khoản và chờ tiền về ví PM khi bên santienao nhận được chuyển khoản.

2. Nạp tiền vào ví Perfect Money qua Autopay PM

Với Autopay PM bạn làm như sau

– Bước 1 : Truy cập vào trang autopaypm qua link trang chủ

https://autopaypm.com

– Bước 2 : Chọn chức năng mua hoặc bán Perfect Money

Chọn ngân hàng của bạn ở phần TÔI CÓtức là bạn đã có tiền VND trong tài khoản ATM ở đây mình chọn demo VietComBank, phần TÔI MUỐN bạn chọn Perfect Money, bên phải là tỉ giá đồng Perfect Money quy đổi sang VND.

*
*
*
*

Copy chính xác số tài khoản, nội dung và số tiền cần chuyển để hoàn tất giao dịch, lưu ý nhớ mã giao dịch để tranh chấp trong quá trình giao dịch có sự cố, việc này giúp bạn được hỗ trợ nhanh hơn.


Tổng hợp web, app Đào Coin (BTC, ETH TRX ZEC …) uy tín nên làmJoin nhóm kiếm tiền online Telegram về lĩnh vực tiền điện tử (Airdrop & Crypto) tặng trọn bộ video hướng dẫn giao dịch, đầu tư tiền điện tử sàn binance.Nhóm kiếm tiền Online TelegramMua sắm và kinh doanh trên cùng 1 nền tảng, mua sắm hàng chính hãng với chi phí rẻ bằng cách tự tạo mã giảm giá, hoặc bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh không cần vốn, ôm hàng, ship hàng, áp dụng mô hình kinh doanh online 4.0. Đăng ký tham gia miễn phí.Xem video trên Permission kiếm tiền điện tử ASK coin ~ 10$/ngày. Lướt web kiếm tiền điện tử trên Publish0x mỗi giờ kiếm ETH free.Kiếm tiền điện tử miễn phí trên Faucetspin miễn phí 2021Kiếm tiền điện tử miễn phí trên Faucetpay miễn phí 2021Kiếm tiền điện tử miễn phí trên Faucetcrypto miễn phí 2021Nhận quà tặng ở cuối bài viết

II. Ví Perfect Money là gì?

Ví Perfect Money là ví điện tử cho phép ta lưu trữ các loại tiền tệ như USD, EUR, Troy oz …

Perfect Money giao dịch nhanh, được nhiều quốc gia sử dụng nên việc sở hữu một tài khoản Perfect Money khi làm MMO là cần thiết.

II. Ưu điểm khi sử dụng Perfect Money là gì?

Giao dịch giữa các thành viên cùng sử dụng Perfect Money nhanh chóng và an toàn.Giữ tiền trong ví cho bạn.Đươc nhiều kênh online lựa chọn giao dịch.Đổi USD về VND ngay tại nhà với kết nối internet.Đa dạng các loại tiền như USD, EUR, BTC …An toàn, bảo mật cực cao, mỗi khi bạn đăng nhập vào tài khoảm PM ở 1 vị trí IP khác nhau, phía PM sẽ gửi 1 mã PIN về e-mail đăng ký PM, bạn phải đăng nhập vào tài khoản e-mail mới có mã, sau đó cần nhập mã PIN để đăng nhập PM.

Với các tính năng trên PM rất được dân kiếm tiền online lựa chọn sử dụng, nếu chưa biết cách sử dụng ví perfect money vui lòng xem bài viết bên dưới.

Xem thêm: Xả kèo là gì? Cách chơi xả kèo trong cá cược bóng đá

III. Đăng ký Perfect Money như thế nào ?

Có thể chọn tiếng Việt bằng cách chọn lá cờ Việt Nam ở góc phải màn hình cho dễ thao tác.

Bước 1 :

Truy cập vào https://perfectmoney.is

Điền thông tin đầy đủ để đăng ký tài khoản perfect money.

Nhấn đăng ký để hoàn thành việc đăng ký tài khoản Perfect MOney


Bước 2 :

Sau khi nhấn đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi 1 e-mail xác nhận vào hòm thư của bạn, bạn chỉ cần vô xác nhận để lấy ID đăng nhập.

Tại đây bạn nhận được ID đăng nhập, bạn dùng nó để đăng nhập vào PM, lưu ý khi đăng nhập vào PM ta dùng ID chứ không phải tên tài khoản.

IV. Hướng dẫn xác minh tài khoản Perfect Money

Lợi ích đầu tiên là về bảo mật tài khoản, nếu mất thông tin bạn có thể lấy lại được tài khoản của mình.

Khi bạn chưa xác minh tài khoản Perfect Money thì bạn vẫn giao dịch chuyển tiền bình thường, nhưng sẽ mất chi phí là 1,9%, con số này không hề nhỏ khi bạn thực hiện giao dịch với giá trị tài sản lớn.

Còn khi bạn đã xác minh thành công thì phí giao dịch là 0,5%, vậy tội gì bạn không xác minh, trong khi việc xác minh cũng không quá khó, xem hướng dẫn dưới đây.

Việc xác minh chia làm 3 giai đoạn, bạn nên làm cẩn thận để tránh tốn thời gian vô ích nhé.

Tiếp tục kéo xuống Xác minh tài khoản => Quản lý xác minh.

Xác thực tên :

Bạn chụp CMND rồi up lên và chờ duyệt.

Xác thực địa chỉ :

Bạn chụp ảnh hóa đơn điện, nước hoặc nếu có tài khoản ngân hàng bạn ra đó yêu cầu sao chép hóa đơn giao dịch tốt nhất là VCB vì nó có cả tiếng Anh.

Bạn yêu cầu ghi địa chỉ như CMND… rồi up lên chờ duyệt.

Xác thực điện thoại :

Nghe cuộc gọi và ghi 4 số bằng tiếng Anh rồi update lên và chờ bên Perfect Money duyệt.

V. Tạm kết về bài viết “Nạp tiền vào ví Perfect Money 2021”

– Lưu ý :

Các trang bên trên để chế độ auto giao dịch, vì vậy trong quá trình mua bán PM hãy làm thật chính xác để hệ thống chuyển tiền nhanh chóng.

Nếu có gì sai sót khi nạp tiền vào ví Perfect Money, vui lòng liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ, đa số các hỗ trợ viên này rất thân thiện.

Xem thêm: đinh bộ lĩnh là ai

Các trang nạp tiền vào ví Perfect Money này khá uy tín và nhanh chóng hỗ trợ tận tình, qua đây cũng hi vọng hỗ trợ được bạn đọc gần xa.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết, chia sẻ nếu thấy nội dung có ích. Chúc bạn thành công!


Quà tặng từ Blog hozo.vnTặng miễn phí 10 khóa học kiếm tiền, kinh doanh online cực chất giúp bạn tạo ra thu nhập 5-10 triệu/ tháng