2 Cách Chuyển Tiền Trên Điện Thoại Vietcombank Trên Điện Thoại Android, Iphone

1 Giới thiệu về dịch vụ chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại1.1 Các dịch vụ chuyển tiền phổ biến tại Vietcombank2 Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại2.2 Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank trên điện thoại

Vietcombank luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tiện ích. Trong đó dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại là dịch vụ nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng. Vậy cách chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại như thế nào? Bạn đã thực sự thao tác đúng cho dịch vụ tiện ích này hay chưa? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến dịch vụ chuyển tiền này thì đừng bỏ lỡ bài chia sẻ ngay sau đây nhé.

Giới thiệu về dịch vụ chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại


*
Giới thiệu về dịch vụ chuyển tiền Vietcombank

Không biết tự bao giờ điện thoại trở thành vật bất ly thật không thể thiếu với người dùng. Nó trở thành công cụ và là người bạn đồng hành của người dùng trong việc xây dựng sự nghiệp, gắn kết tình thân.

Bạn đang xem: 2 Cách Chuyển Tiền Trên Điện Thoại Vietcombank Trên Điện Thoại Android, Iphone

Hiểu được điều đó mà ngân hàng đã tiến hành phát triển dịch vụ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc giao dịch. Người ta gọi đó là dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại.

Dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại tại Vietcombank hay bất kỳ ngân hàng nào. Cũng được xem là tiện ích giúp người dùng tháo gỡ những khó khăn khi giao dịch trực tiếp tại ngân hàng. Vì chỉ với chiếc điện thoại, người dùng có thể dễ dàng chuyển khoản hay thanh toán các khoản tiền một cách nhanh chóng không mất nhiều thời gian.

Các dịch vụ chuyển tiền phổ biến tại Vietcombank

Đ đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng. Mà Vietcombank để tiến hành phát triển dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại bao gồm:

Dịch vụ VCB-Mobile Banking
*
Dịch vụ VCB-Mobile Banking

VCB-Mobile Banking là dịch vụ cho phép người dùng dễ dàng thực hiện giao dịch chuyển khoản cùng hệ thống. Hay khác hệ thống ngân hàng một cách dễ dàng.

Thông qua chiếc smartphone sử dụng hệ điều hành iOS >7.0 và Android >2.3. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác mà không cần phải đến ngân hàng chờ đợi hàng giờ.

Dịch vụ thanh toán trên Mobile Bankplus
*
Dịch vụ thanh toán trên Mobile Bankplus

Mobile Bankplus là dịch vụ chuyên dùng cho những chủ thuê bao di động Viettel. Dịch vụ này cho phép người dùng dễ dàng chuyển tiền ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần phải có tài khoản ngân hàng.

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch thông qua 4 kênh:

+ SIM BankPlus: là ứng dụng trên Mobile Bankplus đã được cài đặt sẵn trên SIM.

+ USSD: ứng dụng sử dụng đầu số *123# gọi và làm theo hướng dẫn.

+ BankPlus WAP: dịch vụ giúp người dùng thực hiện giao dịch bằng cách truy cập vào địa chỉ http://bankplus.vn ngay trên điện thoại di động.

+ BankPlus App: được sử dụng thông qua ứng dụng BankPlus được cài trên điện thoại.

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại

Dịch vụ chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại giúp bạn không cần phải đến phòng giao dịch thực hiện theo quy trình hướng dẫn. Mà thay vào đó là những thao tác dễ dàng trên chính chiếc smartphone của mình:


*
Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại

Điều kiện cần phải có trước khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại

Để chuyển tiền trên điện thoại nhanh chóng của Vietcombank bạn cần phải:

Có tài khoản thanh toán của ngân hàng Vietcombank.Tài khoản đã đăng ký internet Banking.Đã cài đặt ứng dụng Vietcombank.

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tiền ngân hàng Vietcombank trên điện thoại

Dù là tiện ích phổ biến nhưng nhiều người vẫn gặp khó khăn khi tiến hành giao dịch bằng hình thức chuyển tiền trên điện thoại. Và dưới đây là hướng dẫn chi tiết bạn có thể tham khảo:

Cách chuyển tiền trên cùng hệ thống ngân hàng Vietcombank
*
Cách chuyển tiền trên cùng hệ thống ngân hàng Vietcombank

Bước 1: Mở ứng dụng Vietcombank trên điện thoại của mình để tiến hành thực hiện giao dịch.

Xem thêm: nguyên phong là ai

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng cách điền số điện thoại và mật khẩu sau đó ấn tiếp tục. Lúc này mã OTP sẽ gửi về thuê bao di động đăng ký internet banking để xác thực.

Bước 3: Để thực hiện chuyển khoản bạn chọn vào tiện ích chuyển tiền và lựa chọn loại hình chuyển tiền bạn mong muốn.

Bước 4: Lựa chọn hạng mục chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng Vietcombank

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin người thụ hưởng theo yêu cầu sau đó nhập số tiền bạn cần chuyển.

Bước 6: Lúc này hệ thống sẽ đưa ra 2 lựa chọn về phí giao dịch. Bạn có thể chọn chuyển sang người nhận trả hoặc người chuyển trả tùy vào nhu cầu.

Bước 7: Để hoàn tất giao dịch chuyển tiền bạn nhấn tiếp tục sau đó xác nhận.

Bước 8: Ngân hàng sẽ gửi mã OTP về điện thoại của bạn để tiến hành xác nhận giao dịch cuối cùng. Bạn chỉ cần nhập mã xác thực hợp lệ rồi bấm tiếp tục là đã hoàn tất giao dịch.

Chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank đến ngân hàng khác

Trình tự thực hiện giao dịch chuyển khoản khác ngân hàng cũng tương tự như việc chuyển khoản cùng hệ thống. Hình thức này chỉ thay đổi ở một số bước sau:

Bước 4: Lựa chọn hạng mục chuyển tiền đến ngân hàng khác ngoài hệ thống.

Bước 5: Tiến hành nhập đầy đủ thông tin giao dịch như người thụ hưởng, số tài khoản và tên người sẽ được nhận tiền một cách chính xác.

Bước 6: Sau khi nhập thông tin bạn cần ấn vào mục ngân hàng thụ hưởng để tìm kiếm chính xác về ngân hàng của người được thụ hưởng.

Bước 7: Sau khi lựa chọn được đúng ngân hàng cần chuyển bạn nhập số tiền và nội dung giao dịch rồi sau đó nhấn nút tiếp tục.

Bước 8: Lúc này hệ thống ngân hàng sẽ gửi mã OTP về điện thoại của bạn để xác nhận giao dịch.

Xem thêm: xem ai la trieu phu tuan nay

Bước 9: Nhập mã OTP và chọn tiếp tục. Nếu mã xác thực hợp lệ hệ thống sẽ tiến hành thông báo giao dịch thành công.

Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại ngày nay được nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ sự tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng, mà còn mang tính bảo mật cao.

Và nếu bạn đang gặp khó khăn khi thực hiện giao dịch chuyển tiền trên điện thoại lần đầu. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin thực hiện giao dịch nhanh chóng nhé.