cầu thủ speed là ai

Bách khoa toàn thư cởi Wikipedia

IShowSpeed

Bạn đang xem: cầu thủ speed là ai

IShowSpeed vô mon 11 năm 2021

SinhDarren Watkins Jr.
21 mon 1, 2005 (18 tuổi)
Cincinnati, Ohio, Hoa Kỳ.
Nghề nghiệp
 • YouTuber
 • streamer
 • rapper
 • ca sĩ
 • người ghi chép nhạc
Năm hoạt động2016–nay
Giải thưởngList lênh láng đủ
Sự nghiệp âm nhạc
Thể loại
 • Hip hop
 • trap
Năm hoạt động2021-nay
Hãng đĩaWarner
IShowSpeed
Thông tin cẩn cá nhân
Thông tin cẩn Twitch
Kênh
 • IShowSpeed
Năm hoạt động2016–2021
Thể loạiTrò đùa năng lượng điện tử

IShowSpeed

Thông tin cẩn YouTube
Kênh
 • IShowSpeed
Thể loại
 • Trò đùa năng lượng điện tử
Lượt đăng ký15.3 triệu
Tổng lượt xem1.17 tỉ
Hợp tác với
 • Adin Ross
 • Sidemen
 • Kai Cenat
 • Chunkz

Các nút Play

100.000 lượt đăng ký 2021
1.000.000 lượt đăng ký 2021
10.000.000 lượt đăng ký 2022
Lượt ĐK và lượt coi được update tính cho tới 21 mon 1, 2023.
Chữ ký

Darren Watkins Jr. (sinh ngày 21 mon một năm 2005), hoặc được nghe biết qua quýt biệt danh IShowSpeed (hoặc đơn giản và giản dị là Speed), là 1 trong những YouTuber, streamer và rapper người Mỹ. Anh được nghe biết qua quýt những buổi stream bên trên YouTube và Twitch. Trong khi, anh cũng hoặc đùa nhiều tựa game như Roblox, Fortnite và FIFA. Watkins đôi lúc được nghe biết qua quýt những hành động tạo ra sốc của anh ý bên trên những buổi phân phát thẳng, nhờ những điều này tuy nhiên đã hỗ trợ anh đã có được số dân cư theo đòi dõi rộng lớn bên cạnh đó khiến cho anh trở nên trung tâm của đa số cuộc giành giật cãi.

Sinh rời khỏi và lớn mạnh ở Cincinnati, Ohio, Watkins chính thức sự nghiệp của tôi qua quýt kênh YouTube "IShowSpeed" của tôi vô năm 2017, khi bấy giờ anh hầu hết đăng những đoạn Clip về game. Từ năm 2021 cho tới năm 2022, anh chính thức được nghe biết nhiều hơn thế nữa, một trong những phần dựa vào việc xuất hiện những clip nổi trội kể từ những buổi phân phát thẳng của anh ý bên trên những nền tảng social.

Cuộc đời và sự nghiệp[sửa | sửa mã nguồn]

Darren Watkins Jr. sinh vào trong ngày 21 mon 1, 2005 bên trên Cincinnati, Ohio.[1]

Xem thêm: cách để biết kiếp trước mình là ai

Anh chính thức sự nghiệp của tôi bên trên YouTube vô năm năm nhâm thìn, khi bấy giờ, anh hầu hết chỉ đăng những clip về game. Vào khoảng tầm mon 12 năm 2017, Watkins chính thức phân phát thẳng và đăng đoạn Clip về những trò đùa như NBA 2KFortnite, tuy nhiên chỉ thú vị được khoảng nhị lượt coi. Cuối nằm trong, số người ĐK của anh ý đang được tăng thêm trong tầm vài ba mon, đạt 100 ngàn người ĐK vô tháng tư năm 2021, 1 triệu vô mon 6 năm 2021 và 10 triệu vô mon 7 năm 2022.

Watkins là 1 trong những độc giả đá bóng, vô trong cả mon 11 và mon 12 năm 2022, Watkins đã đi đến nhiều Sảnh chuyển động đá bóng không giống nhau nhằm coi thần tượng của tôi, cầu thủ đá bóng người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo tranh tài thẳng. Watkins đã đi đến những Sảnh chuyển động như Old Trafford, Craven Cottage và nhiều Sảnh chuyển động không giống ở Qatar vô thời gian ra mắt sự khiếu nại Giải vô địch đá bóng trái đất 2022. Tuy nhiên, Ronaldo đang được ngồi dự bị trong số trận đấu cơ, cho tới trận thua thiệt của group tuyển chọn Bồ Đào Nha trước group tuyển chọn Maroc.

Vào mon 6 năm 2023, Watkins được gặp gỡ thẳng Cristiano Ronaldo bên trên Lisbon, Bồ Đào Nha sau trận vòng sơ loại UEFA EURO 2024 thân thiện Bồ Đào Nha vs Bosnia và Herzegovina.

Sự nghiệp âm nhạc[sửa | sửa mã nguồn]

Tháng 8 năm 2021, Watkins trình làng đĩa đơn thứ nhất có tên "Dooty Booty", bài xích hát tiếp sau đó đang được trở thành thông dụng bên trên YouTube và bên trên những nền tảng social như TikTok.[2] Tháng 11 năm 2021, Speed trình làng đĩa đơn loại nhị "Shake" và đã có được rộng lớn 160 triệu view bên trên Youtube.[3] Vào mon 6 năm 2022, bài xích hát "Ronaldo (Sewey)" đang được sản xuất, bài xích hát này bắt mối cung cấp kể từ sự ngưỡng mộ của Speed với siêu sao Cristiano Ronaldo.[4] Đến mon 11/2022, thời gian ra mắt Giải vô địch đá bóng trái đất 2022, Speed liên minh với Warner Records làm cho trình làng đĩa đơn "World Cup".[5]

Xem thêm: ai là tỷ phú giàu nhất việt nam

Tranh cãi[sửa | sửa mã nguồn]

Quấy rối dục tình bên trên mạng[sửa | sửa mã nguồn]

Vào mon 12 năm 2021, Watkins nhập cuộc một lịch trình "hẹn hò trực tuyến" được phân phát thẳng bên trên Twitch, với Adin Ross dẫn lịch trình. Trong buổi phân phát thẳng, Watkins đang được chất vấn hiện tượng kỳ lạ mạng Ash Kash rằng liệu cô ấy vẫn muốn sinh con cái với anh ko nếu như chúng ta là nhị người có một không hai bên trên Trái Đất. Khi Kash trình bày ko, anh ngay lập tức chất vấn, "Who gonna stop me?," (tạm dịch: "Ai tiếp tục ngăn tôi?,"), thắc mắc này bị cho rằng mang tính chất rình rập đe dọa hiếp dâm. Watkins là sỹ tử loại nhị bị loại bỏ ngoài lịch trình, tuy nhiên ngay lập tức tiếp sau đó anh vô ngay lập tức cuộc gọi bên trên Discord và chính thức quấy rối dục tình Kash, liên tiếp sỉ vả cô. Anh sau này lại bị xua thoát ra khỏi cuộc gọi, Ross cũng van lỗi Kash vì như thế hành động của Watkins. Không lâu sau, Watkins đã biết thành cấm vĩnh viễn bên trên Twitch. Theo một bài xích đăng bên trên Twitter của anh ý, Watkins đã biết thành cấm vì như thế hành động "ép buộc hoặc rình rập đe dọa dục tình."[6][7]

Xúc phạm, miệt thị phụ nữ giới vô game[sửa | sửa mã nguồn]

Vào tháng tư năm 2022, một quãng clip cũ về Watkins đùa tựa game Valorant vô một trong những buổi stream đùng một cái xuất hiện tại rộng thoải mái bên trên mạng. Trong clip, anh buông điều xúc phạm cho tới một nữ giới người đùa rằng: "Hãy tắt game rồi biến chuyển cút tuy nhiên cọ chén bát mang đến chồng". Vấn đề này dẫn theo việc một trong mỗi ngôi nhà tạo ra của trò đùa, Sara Dadafshar, cấm vĩnh viễn Watkins đùa Valorant và toàn bộ những tựa game không giống của Riot Games.[8] Watkins tiếp sau đó đăng điều van lỗi bên trên Twitter, anh trí tuệ phiên bản thân thiện tôi đã sai và cũng bảo rằng anh đã nhận được cần vài ba điều phản hồi mang tính chất "phân biệt chủng tộc" kể từ những người dân không giống trong thời gian ngày hôm cơ.[9]

Dù vậy, điều van lỗi của anh ý vẫn ko được rất nhiều người đồng ý.

Giải thưởng và đề cử[sửa | sửa mã nguồn]

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

 • YouTuber
 • Rapper

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]