" Cate Là Gì - Cate Là Gì, Nghĩa Của Từ Cate

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của CATE? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của CATE. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của CATE, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa chính của CATE

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của CATE. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa CATE trên trang web của bạn.

Xem thêm: chồng xoài non là ai

Bạn đang xem: " Cate Là Gì - Cate Là Gì, Nghĩa Của Từ Cate

*

Tất cả các định nghĩa của CATE

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của CATE trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
CATECalifornia Hiệp hội giáo viên tiếng Anh
CATEChứng nhận chuyên gia cao cấp kỹ thuật
CATEChứng nhận tự động hóa kiểm tra kỹ thuật
CATEComité d"Action kỹ thuật et Économique
CATECrap tại môi trường
CATECác ứng dụng gốm ở động cơ tua bin
CATECủng cố các thiết bị kiểm tra tự động
CATEHội đồng chứng nhận giáo dục giáo viên
CATEKiểm tra máy tính hỗ trợ kỹ thuật
CATEMáy tính hỗ trợ đánh giá mối đe dọa
CATEMáy tính tự động kiểm tra thiết bị, Inc
CATESự nghiệp và công nghệ giáo dục

CATE đứng trong văn bản

Tóm lại, CATE là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách CATE được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của CATE: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của CATE, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của CATE cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của CATE trong các ngôn ngữ khác của 42.