cách xem ai là người gửi lời mời kết bạn trước

Lời chào kết các bạn bên trên Facebook sẽ tiến hành quản lý và vận hành ở một hình mẫu riêng không liên quan gì đến nhau nhằm chúng ta có thể xem xét lại bất kể lúc nào mình đang có nhu cầu muốn. Khi bại người tiêu dùng hoàn toàn có thể bỏ lời nói chào kết các bạn đang được gửi bên trên Facebook nhanh gọn lẹ, thay cho nên mò mẫm kiếm loại tay chân theo dõi thương hiệu thông tin tài khoản Facebook của mình nhằm bỏ lời nói kết các bạn Facebook đang được gửi. Bài ghi chép tiếp sau đây tiếp tục chỉ dẫn các bạn coi lời nói chào kết các bạn đang được gửi bên trên Facebook.

Xem lời nói chào kết các bạn đang được gửi bên trên Facebook năng lượng điện thoại

Bước 1:

Bạn đang xem: cách xem ai là người gửi lời mời kết bạn trước

Tại hình mẫu bên trên Facebook các bạn nhấn vô biểu tượng 3 lốt gạch ốp ngang rồi truy vấn vô thông tin tài khoản Facebook cá thể của tớ. Tiếp cho tới, các bạn sẽ nhấn vô biểu tượng 3 chấm.

Bước 2:

Tiếp tục các bạn nhấn vô mục Nhật ký hoạt động nhằm xem xét lại những sinh hoạt của tớ bên trên Facebook.

Nhật ký sinh hoạt bên trên Facebook

Bước 3:

Tại hình mẫu xem xét lại từng sinh hoạt bên trên Facebook của doanh nghiệp, tất cả chúng ta kéo xuống bên dưới cho tới mục Quan hệ kết nối thì nhấn vô biểu tượng mũi thương hiệu xổ xuống nhằm không ngừng mở rộng những mục vô tùy lựa chọn quản lý và vận hành này. Lúc này các bạn chỉ việc nhấn vô mục Lời chào kết các bạn đang được gửi là kết thúc.

Bước 4:

Kết trái ngược người tiêu dùng tiếp tục thấy toàn bộ lời nói chào kết các bạn Facebook tuy nhiên các bạn đang được gửi, được phân chia theo dõi từng tháng ngày ví dụ tuy nhiên tất cả chúng ta đang được gửi. Quý khách hàng kéo xuống bên dưới nhằm coi list toàn bộ lời nói chào kết các bạn Facebook đang được gửi theo dõi thời hạn cụ thể.

Bước 5:

Ngoài rời khỏi người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể thanh lọc lời nói chào kết các bạn đang được gửi theo dõi một khoảng chừng thời hạn. Nhấn vô biểu tượng lọc rồi nhấn vô mục Ngày ở bên dưới. Tiếp cho tới các bạn lựa chọn khoảng chừng thời hạn ham muốn thanh lọc.

Xem thêm: lá nõn nhành non ai tráng bạc

Chúng tao định ngày chính thức và ngày kết thúc đẩy mang đến khoảng chừng thời hạn cần thiết thanh lọc bại.

Bước 6:

Sau bại list lời nói chào kết các bạn Facebook đang được gửi thanh lọc theo dõi khoảng chừng thời hạn các bạn lựa chọn đang được hiển thị theo dõi.

Video chỉ dẫn coi lời nói chào kết các bạn Facebook đang được gửi

Hướng dẫn coi lời nói chào kết các bạn đang được gửi bên trên Facebook PC

Bước 1:

Tại hình mẫu bên trên Facebook cá thể, người tiêu dùng nhấn vô biểu tượng 3 chấm rồi lựa chọn Nhật ký hoạt động.

Nhật ký sinh hoạt Facebook PC

Bước 2:

Chuyển thanh lịch hình mẫu, các bạn mò mẫm cho tới mục Quan hệ liên kết rồi cũng nhấn lựa chọn tiếp vô Lời chào kết các bạn đang được gửi.

Quan hệ liên kết bên trên Facebook PC

Xem thêm: chloe nguyễn là ai

Bước 3:

Nhìn thanh lịch phía bên phải các bạn cũng bắt gặp những lời nói chào kết các bạn tuy nhiên tất cả chúng ta đang được gửi với tháng ngày ví dụ và cụ thể thời hạn gửi.

Danh sách gửi kết các bạn Facebook PC