Bittrex Là Gì? Cách Trade Trên Bittrex Com, Bittrex Là Gì Bittrex Là Gì

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex đã quá quen thuộc với hầu hết nhà đầu tư, Bittrex từng là sàn sở hữu khối lượng giao dịch lớn nhất thời điểm năm 2017. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sàn Bittrex chi tiết nhất. Cùng tìm hiểu nhé.Bạn đang xem: Hướng dẫn trade coin trên sàn bittrex

Bittrex là gì?

Bittrex (Bittrex International) là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất tại Hoa Kỳ, đảm bảo mức độ uy tín, an toàn và sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ cung cấp. Sàn Bittrex được thành lập vào năm 2014 bởi ba kỹ sư an ninh mạng, với mục tiêu trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch, tính an toàn và được quy định, thúc đẩy ngành nghiệp Blockchain trên toàn cầu. Bittrex hỗ trợ giao dịch cho hầu hết các khách hàng trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Bittrex Là Gì? Cách Trade Trên Bittrex Com, Bittrex Là Gì Bittrex Là Gì

Bittrex thường xuyên thực hiện các kiểm toán trên tất cả các đồng tiền mới được lên sàn, để đảm bảo rằng người dùng có đủ thông tin cần thiết để giao dịch. Hiện tại Bittrex đang cung cấp hơn 200 loại tiền điện tử cho phép giao dịch.

Đánh giá sàn giao dịch Bittrex

Ưu điểm

Cam kết hợp pháp: Đây có thể được xem là một ưu điểm lớn của sàn Bittrex. Nó cam kết tuân thủ các quy định hiện hành của Mỹ nhằm ngăn chặn các hoạt động rửa tiền.Tính thanh khoản khá cao: Mặc dù khối lượng giao dịch đảm giảm đáng kể, nhưng với khoảng 100 triệu USD vol thì Bittrex vẫn có tính thanh khoản khá cao.Bảo mật và an toàn: Bittrex sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo tài sản của khách hàng luôn được an toàn, với tính năng bảo mật 2FA, xác minh danh tính, xác minh IP rút tiền.Sử dụng ví lạnh: Khoảng 90% tiền của khách hàng sẽ được Bittrex lưu trữ ngoại tuyến, tức là sử dụng ví lạnh rất an toàn.Hỗ trợ nhiều Coin và Token: Hiện Bittrex hỗ trợ giao dịch khoảng gần 300 cặp coin, trong đó có đủ các coin phổ biến và các token mới từ ICO.Không tính phí nạp tiền: Người dùng hoàn toàn không phải trả phí khi nạp bất cứ đồng coin nào vào BittrexGiao diện chuyên nghiệp: Bittrex có một giao diện trading rất chuyên nghiệp và cũng dễ sử dụng cho người mới.Hỗ trợ giao dịch Fiat: Cũng mới đây thôi thì Bittrex đã chính thức hỗ trợ giao dịch coin với Fiat (tiền pháp định) là USD.Quy trình niêm yết coin nghiêm ngặt: Sàn Bittrex được biến đến là sàn có quy trình niêm yết coin khá nghiêm ngặt, đặc biệt là sau thời gian cải tiến, nâng cấp lại hệ thống.

Nhược điểm

Chỉ có ngôn ngữ tiếng anhChưa hỗ trợ giao dịch marginChưa có app giao dịch trên điện thoạiPhí giao dịch cao (0.25%)Tốc độ giao dịch cũng như các thao tác khi giao dịch được thực thi hơi chậmKhông hỗ trợ qua Telegram

Phí giao dịch trên sàn Bittrex

Phí mua bán (trade coin)

Sàn Bittrex tính phí giao dịch cho cả maker (người tạo lệnh mua/bán) và taker (người khớp lệnh mua/bán) là 0.25%, mức phí này so với mức trung của thị trường là khá cao, trong khi đó sàn Binance chỉ tính là 0.1%. Tùy theo sàn giao dịch khác nhau mà mức phí cũng khác nhau, trader nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn đầu từ vào sàn giao dịch nào.

Phí nạp và rút tiền

Phí nạp tiền vào sàn Bittrex là miễn phí

Phí rút tiền từ sàn Bittrex sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí là khác nhau, dưới đây là phí rút cũng như giới hạn rút tối thiểu của một số đồng coin.

Bitcoin (BTC): 0.0005 BTCEthereum (ETH): 0.006 (ETH)USDT (Tether) : 5 USDTBitcoin Cash (BCH): 0.001 BCHRipple (XRP): 1 XRP

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch Bittrex

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào https://international.bittrex.com/ sau đó chọn “Sign Up“.


*

Bước 2: Nhập các thông tin đăng ký tài khoản mới.Email address: Nhập vào email của bạnPassword: Mật khẩuConfirm Password: Nhập lại mật khẩu ở trênCuối cùng chọn “Sign Up“


*

Bước 3: Hệ thống sàn Bittrex sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản, bạn vào email và click vào link như bên dưới mình khoanh đỏ.


*

Bước 4: Thông báo Email verify thành công, vậy là bạn đã hoàn thành xong mở tài khoản Bittrex mới.

Hướng dẫn tạo địa chỉ ví Bitcoin của bạn trên Bittrex

Bạn cần tạo địa chỉ ví của mình để giao dịch gửi, nhận coin. Trên sàn Bittrex mỗi một đồng tiền điện tử bạn sẽ có một địa chỉ ví riêng. Bạn có thể tạo ví của rất nhiều loại tiền khác nhau trên sàn giao dịch Bittrex như: Ví Bitcoin, Ethereum, Ripple, Monero, Zcash, Dashcoin, Ethereum Classic, Bytecoin,..

Bước 2: Gõ tên “Bitcoin” hoặc ký hiệu “BTC” vào ô tìm kiếm => Click vào dấu “+” trên dòng Bitcoin. Tiếp đến bạn click vào “New Address” để tạo ví BTC mới.Bước 3: Ok. Lúc này hệ thống của Bittrex sẽ tự động tạo cho bạn một địa chỉ ví Bitcoin mới, bạn thoát khỏi màn hình và truy cập lại mục “Wallet” rồi nhấp vào dấu “+” ban nãy sẽ xuất hiện địa chỉ ví của bạn ở phần “Address”.

Xem thêm: Những mẫu giày sneaker nike nữ hot nhất


*

Lưu ý: Chỉ khi bạn nạp coin hay chuyển coin từ một ví khác (Blockchain, coinbase, poloniex, bitfinex,..vv) sang ví Bittrex thì mới cần phải tạo địa chỉ ví mới. Bạn không thể nạp tiền tệ bình thường như USD hay VNĐ vào Bittrex được mà chỉ có thể nạp coin vào được thôi. Đối với sàn Bittrex muốn mua bất kỳ Altcoin nào bạn chỉ có thể mua bằng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) nhưng trên 90% là BTC vì ETH chỉ mua được một vài coin mà thôi.

Hướng dẫn dùng Bitcoin để mua Altcoin trên Bittrex

Bước 1: Đầu tiên bạn phải mua Bitcoin từ các sàn giao dịch khác và chuyển vào ví trên Bittrex của mình. VD: Bạn có thể mua Bitcoin trên sàn Remitano và chuyển vào ví trên Bittrex theo địa chỉ đã tạo ở trên. Bạn có thể tham khảo cách mua bitcoin trên Remitano tại đây.

Bước 2: Sau khi đã có Bitcoin,bạn tìm đến mục “Market” có ký hiệu Bitcoin, trong mục search bạn điền loại Altcoin bạn muốn mua (VD: Ethereum có ký hiệu là ETH)

Bước 3:Sau khi chọn vào loại Altcoin muốn mua, bạn kéo xuống dưới sẽ có mục “TRADING”, đây là nơi bạn đặt yêu cầu mua

- Units: Bạn điền số Altcoin bạn muốn mua, chọn MAX nếu muốn mua hết với số BTC hiện có- Bid: Phần này là giá bạn muốn mua loại Altcoin đó, thông thường bạn nên để giá cao hơn xíu so với thị trường chung để mua dễ hơn- Total: Bittrex tự tính toán số BTC bạn phải chi trả, bạn căn chỉnh phần Units sao cho hợp lý.


*

Bước 4: Sau khi đã set up hoàn tất, bạn nhấn "Buy" là yêu cầu mua của bạn sẽ hiện bên cột "Order book".

Hướng dẫn bán Altcoin trên sàn Bittrex

Khi bạn đã có lãi với số Altcoin đã trữ và cảm thấy hài lòng với số lãi đó, bạn có thể bán nó ra thành bitcoin và tiếp tục bán bitcoin trên Remitano để lấy tiền VNĐ.

Bước 1: Bán Altcoin cũng tương tự như lúc mua, bạn di chuyến đến mục Markets có biểu tượng BTC => Đánh tên Altcoin muốn bán vào khu vực mua bán.

Bước 2: Sau khi bấm vào loại altcoin bạn muốn bán, bạn kéo xuống dưới phần “TRADING” để nhập vào thông tin đăng bán Altcoin của bạn.

- Unit: Chọn số lượng Altcoin bạn muốn bán, bấm vào MAX nếu muốn bán hết

Xem thêm: hoàng tú vlog là ai


Bước 3: Sau khi hoàn thành, bạn nhấn "Sell", yêu cầu bán của bạn sẽ xuất hiện ở cột "Ask"

Ngoài ra, để bán được nhanh hơn bạn còn có thể chọn trực tiếp người mua ở cột "BIDS".