Cách Trả Tiền Điện Qua Thẻ Atm Như Thế Nào? Hướng Dẫn Đóng Tiền Điện Qua Atm Agribank

Với việc cung cấp rất nhiều các dịch vụ Vietcombank xứng đáng là một trong những ngân hàng đứng đầu Việt Nam về số người sử dụng. Nếu bạn cũng đang là khách hàng của Vietcombank thì không thể bỏ qua tiện ích thanh toán tiền điện. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhanh 3 cách thanh toán tiền điện qua ngân hàng Vietcombank tại bài viết này.

Thanh toán tại quầy giao dịch Vietcombank

*

Bạn đang xem: Cách Trả Tiền Điện Qua Thẻ Atm Như Thế Nào? Hướng Dẫn Đóng Tiền Điện Qua Atm Agribank

Với phương pháp này bạn sẽ có nhiều lựa chọn địa điểm thay vì rất ít điểm nộp cố định. Bởi hệ thống ngân hàng Vietcombank hiện đang có 441 phòng giao dịch toàn quốc tạo điều kiện để bạn lựa chọn thanh toán. Tuy nhiên, khithanh toán tiền điện qua ngân hàng Vietcombankbằng phương thức này thì bạn chỉ có thể giao dịch trong giờ hành chính. Bên cạnh đó, bạn vẫn phải di chuyển trực tiếp đến ngân hàng Vietcombank cũng là một hạn chế của cách này.

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng Vietcombank tại các điểm thu hộ

Ngoài các điểm thu trực tiếp tại ngân hàng Vietcombank, người dùng có thể thanh toán qua các điểm thu hộ khác. Có thể là chuỗi bán lẻ Circle K, hệ thống Thế giới Di Động,.. Khi đến các điểm thu hộ này bạn có thểthanh toán tiền điện qua ngân hàng Vietcombankbằng việc quẹt thẻ.

Sau khi cung cấp mã khách hàng và nhà cung cấp điện sử dụng, bạn chỉ cần đưa thẻ ATM Vietcombank có đủ số dư thanh toán cho thu ngân. Thu ngân sẽ quẹt thẻ ngân hàng để thiết lập thanh toán. Người dùng chỉ cần nhập mã pin và ký xác nhận để hoàn thành thanh toán. Tuy nhiên, bạn đừng quên nhận hóa đơn xác nhận thanh toán để đảm bảo quyền lợi đối soát nếu có phát sinh sau này.

*

Với phương thức này, giới hạn không gian và thời gian sẽ được mở rộng hơn. Bạn có nhiều địa điểm để thanh toán trên toàn quốc. Bên cạnh đó, thời gian làm việc tại các điểm thu hộ có thể hoạt động 24/24 tạo điều kiện với những người bận rộn. Tuy nhiên, ngoài phương thức trực tiếp Vietcombank đã cập nhật thêm tính năng thanh toán tiền điện tiện lợi ngay trên app.

Sử dụng ứng dụng ngân hàng Vietcombank

Cùng sự hỗ trợ của công nghệ và mong muốn đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng của mình, Vietcombank cũng cập nhật tính năng thanh toán tiền điện ngay trên app của mình. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thanh toán tiền điện mọi lúc mọi nơi trong kỳ thanh toán. Mọi giới hạn không gian và thời gian đều được xóa bỏ khi bạn lựa chọn phương thức này. Thời gian của bạn sẽ được tiết kiệm khi không cần di chuyển đến điểm thanh toán, bạn cũng có thể thể thanh toán 24/24 trong kỳ nộp tiền.

Xem thêm: đinh bộ lĩnh là ai

*

Hướng dẫnthanh toán tiền điện qua ngân hàng Vietcombankbằng ứng dụng ngân hàng:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ internet banking/ mobile banking tại ngân hàng với phí dịch vụ là 11.000 đồng/tháng

Bước 2: Tải ứng dụng Vietcombank trên CH Play/ App Store

Bước 3: Mở app chọn “Thanh toán hóa đơn”. Tiếp tục chọn dịch vụ “Thanh toán tiền điện”. Sau đó chọn nhà cung cấp điện chính xác.

Bước 4: Nhập mã khách hàng, xác nhận số tiền hóa đơn cần thanh toán.

Bước cuối: Nhập mã OTP qua tin nhắn SMS. Chọn thanh toán.

Xem thêm: hotgirl ống nghiệm là ai

Ngoài việc sử dụng trực tiếp ứng dụng ngân hàng Vietcombank để thanh toán tiền điện, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Gutina để thanh toán. Với ứng dụng Gutina bạn dễ dàng thanh toán mọi lúc mọi nơi chỉ với vài cái chạm. Đặc biệt Gutina còn có tính năng tự động nhắc khi đến kỳ thanh toán, nên nếu bạn yên tâm không lo cắt điện vì quên thanh toán. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết tại đây:Thanh toán tiền điện online trên ứng dụng Gutina