Cách Mua Eth Trên Remitano Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký, Mua Bán Btc, Eth Từ A

Remitano là gì? cách đăng ký, xác thực tài khoản, mua bán và đầu tư Bitcoin, Eth trên sàn Remitano như thế nào? Hôm nay Blog hozo.vn sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký và xác minh tài khoản Remitano để bắt đầu mua bán, đầu tư Bitcoin/ Ethereum/Bitcoin Cash/ Ripple.. nhé.


1. Remitano là gì?

Bạn đang xem: Cách Mua Eth Trên Remitano Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký, Mua Bán Btc, Eth Từ A

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, khi bạn muốn giao dịch mua hoặc bán tiền điện tử thì phải tham gia 1 sàn giao dịch như Remitano.

Tại đây bạn có thể đăng ký tài khoản sau đó dùng tiền Việt Nam để mua bán/ đầu tư các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ripple, USDT từ những người bán.


Hoặc bạn cũng có thể bán tiền điện tử của mình để đổi lấy tiền VNĐ tại Remitano thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng bình thường.

Xem thêm: chủ tịch gãy tv là ai

2. Remitano giúp đầu tư Bitcoin, Eth & kiếm tiền ra sao?

Remitano là nơi để các nhà đầu tư sử dụng tiền VNĐ để mua Bitcoin, ETh xong rồi trữ đợi giá cao bán lấy lãi, hoặc dùng để mua các loại Coin khác trên các sàn giao dịch như Binance chẳng hạn.

VD: Cụ thể một nhà đầu tư BTC, ETH không chuyên như mình thường làm như:

Xem thêm: nguyễn thục anh bệnh viện hạnh phúc là ai

CÁCH 1: VD gần đây đang có dịch Corona khiến giới đầu tư đi tìm nơi trú ẩn an toàn nhiều hơn, nên nhiều người đổ xô mua BTC để trữ khiến giá đang tăng loạn xạ: https://vtc.vn/tai-chinh/gia-bitcoin-tiep-tuc-an-theo-virus-corona-ar527256.html; mặc dù có rất nhiều nguyên nhân khác nữa nhưng có thể tham khảo dựa trên những biến động đó chẳng hạn.. Bước 1: Nghe ngóng thị trường, thế giới, biến động kinh tế..đọc các bài viết của các chuyên gia phân tích..từ đó dự đoán giá cả của BTC, ETH sẽ tăng hay giảm trong tương lai.Bước 2: Sau khi đã có phỏng đoán về giá, sẽ mua BTC, ETH trên sàn Remitano (nếu dự đoán giá tương lai sẽ tăng), hoặc lên Sàn Remitano bán hết nếu dự đoán tương lai sẽ giảm.Bước 3: Chờ đợi thị trường biến động, giá BTC, ETH tăng hay giảm đúng theo mình dự đoán thì vào bán chốt lời khi tăng, hoặc vào mua cật lực khi giảm