Weibo Trung Quốc: Cách Lập Weibo Bằng Gmail, Cách Đăng Ký Tài Khoản Sina Weibo Mới Nhất 2020

Sina Weibo là một trong những nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng ở Trung Quốc. Nếu như bạn muốn quảng bá doanh nghiệp của mình, thì Weibo là một công cụ rất được khuyên dùng. Bạn có thể đăng một thứ gì đó (như sản phẩm hay dịch vụ) của mình lên Weibo. Nó là một cách thúc đẩy kinh doanh tại Trung Quốc. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Weibo theo từng bước thật chi tiết.

Bạn đang xem: Weibo Trung Quốc: Cách Lập Weibo Bằng Gmail, Cách Đăng Ký Tài Khoản Sina Weibo Mới Nhất 2020


Weibo là gì?

Theo như dữ liệu tài chính được công bố vào tháng 3 năm 2019, số lượng người dùng hằng tháng của Weibo đã tháng 12 năm 2018 đã chạm mốc 462 triệu người, đã vượt qua mạng xã hội Twitter. Rất nhiều người dùng quốc tế đã sử dụng và đăng tải những thông tin doanh nghiệp của mình lên Weibo để thu hút một số lượng lớn người theo dõi Trung Quốc.

Weibo, ban đầu được biết đến với tên gọi China Twitter, cho đến nay vẫn là một trong những nền tảng/ứng dụng truyền thông xã hội lớn và phổ biến nhất ở Trung Quốc. Nó được ra mắt bởi tập đoàn Sina vào ngày 14 tháng 8 năm 2009. Phiên bản mới nhất của Weibo, không chỉ là một bản sao chép của Twitter mà dường như nó đã trở thành một công cụ truyền thông xã hội được dùng để chia sẻ thông tin và tài nguyên đa phương tiện, cũng như giao tiếp trực tuyến giữa con người với nhau.

Nếu như bạn chưa có tài khoản Sina Weibo, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn bên dưới để có thể tạo lậptài khoản Weibo ngay bây giờ.

Ngoài ra, Trung Quốc cũng có 2 ứng dụng khá nổi tiếng đó là Wechat và QQ, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về văn hóa của họ thì không thể bỏ qua hai dịch vụ nhắn tin trực tuyến này.


Truy cập Weibo trên máy tính hoặc ứng dụng di động

Bạn có thể truy cập vào trang web weibo.com và bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản trên PC. Hoặc bạn có thể lấy điện thoại di động ra, sau đó download và cài đặt ứng dụng Weibo. Có hai loại ứng dụng Weibo, một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản quốc tế.

Xem thêm: Những mẫu giày sneaker nike nữ hot nhất

*
*
*
*
*
*
*

Sau đó, bạn có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà mạng xã hội Weibo mang lại.


Các lỗi thường gặp khi đăng ký tài khoản Weibo (Update)

Lỗi nhấn Sign Up Now lâu, mã xác nhận không về

Trường hợp này, bạn hãy sử dụng trình duyệt Tor hoặc các phần mềm hỗ trợ Fake ip sau đó đăng ký lại nhé. Ngoài ra bạn nên lựa chọn những khoảng thời gian người dùng ít thì tỷ lệ đăng ký thành công được cao hơn.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách tạo tài khoản Weibo qua video hướng dẫn bên dưới:


Xem thêm: byoru là ai

Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi gì liên quan đến quá trình tạo tài khoản Weibo, các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ xem xét và trả lời trong thời gian sớm nhất.