Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Bankplus Vietinbank, Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Bankplus Vietinbank

Bankplus Vietcombank là dịch vụ tài chính hàng đầu thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Được xây dựng trên nền tảng di động, Bankplus sở hữu vô số tính năng vượt trội. Tạo ra mạng lưới hoạt động diện rộng cung ứng đa dạng các tiện ích cho khách hàng.Bạn đang xem: Cách kích hoạt bankplus vietinbank

Bạn đang muốn đăng ký sử dụng dịch vụ Bankplus Vietcombank? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những thông tin cần thiết về dịch vụ này nhé!

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Bankplus Vietinbank, Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Bankplus Vietinbank

Mobile Bankplus Vietcombank Là Gì?

Sản phẩm Bankplus Vietcombank là một loại hình dịch vụ được kết hợp bởi công nghệ Viễn Thông Viettel Telecom và ngân hàng Vietcombank cho phép khách hàng là chủ thuê bao di động Viettel có thể thực hiện được các giao dịch tài chính ngân hàng ngay trên chiếc điện thoại di động một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi ở bất cứ nơi đâu có sóng của Viettel.


*

Bankplus Vietcombank

Vậy Bankplus được sử dụng để làm gì?

Dịch vụ Bankplus cung cấp khả năng giao dịch tài chính qua thiết bị di động. Bao gồm các hoạt động như chuyển tiền, gửi tiết kiệm, mua sắm, thanh toán, tư vấn tài khoản…Nhờ vào tài khoản trực tuyến, khách hàng có thể tiến hành giao dịch tiền tệ thoải mái, nhanh chóng và tiện lợi. Dịch vụ tối ưu hóa khả năng chăm sóc người dùng, tạo ra môi trường trực tuyến cho khách hàng sử dụng an toàn, hiệu quả.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Bankplus Vietcombank

Để cạnh tranh với thị trường phát triển rộng mở như hiện nay, dịch vụ Bankplus đã cải tiến từng ngày đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, những tiện ích tiêu biểu mà dịch vụ mang đến bao gồm:

Thực hiện giao dịch chuyên tiền với tốc độ nhanh chóng, đảm bảo không mất phí thanh toán viễn thông.Quản lý tài khoản ngân hàng hiệu quả, tích hợp chức năng giám sát giao dịch, tra cứu thông tin tài khoản phù hợp.Tiến hành thanh toán tiết kiệm, giúp khách hàng không cần trực tiếp đến phòng giao dịch Vietcombank vẫn có thể làm việc chính xác, an toàn.
*

Bankplus có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng

Hướng dẫn đăng ký Mobile Bankplus Vietcombank

Điều kiện đăng ký dịch vụ Bankplus Vietcombank

Với đặc điểm ưu việt phủ sóng Viettel toàn quốc, mọi khách hàng khi sử dụng có thể trải nghiệm ứng dụng mọi lúc, mọi nơi rất linh hoạt. Tuy nhiên, để được đăng ký Bankplus Vietcombank, khách hàng cần đảm bảo những tiêu chí như sau:

Có sử dụng thẻ sim thuộc hệ thống di động Viettel.Đã đăng ký và kích hoạt thành công dịch vụ Mobile Banking tại phòng giao dịch Vietcombank.

Đăng ký Bankplus Vietcombank tại quầy giao dịch

Khi lựa chọn phương pháp này, bạn thực hiện theo các bước sau:

Xem thêm: vậy là kết thúc rồi chẳng ai muốn cứ yêu càng đau

Bước 2. Tại phòng giao dịch, bốc sốBước 3. Nhận biểu mẫu đăng ký, bạn hãy điền đầy đủ chính xác những thông tin của mình và nộp lại cho giao dịch viên ngân hàng.Bước 4. Sau khi được xét duyệt, điện thoại của bạn sẽ nhận được SMS xác thực thủ tục đăng kí.Bước 5. Cuối cùng là kích hoạt hệ thống và hoàn tất nhiệm vụ đăng ký thành công.

Để kích hoạt Bankplus Vietcombank khách hàng thực hiện các bước sau:

Bấm *123# và bấm phím gọiChọn phím 4 – Cài đặt và gửiChọn Answer/trả lời, bấm phím 1 – Kích hoạt dịch vụ và gửiNhập mã ngân hàng: VCB => nhập PIN ban đầu được hệ thống cấp => NhậpPIN mới => Nhập lại PIN mới (6 ký tự số) (hoặc bấm gọi *123*41#, và nhập PIN)

Đăng ký Bankplus Vietcombank Online


*

Đăng ký Bankplus Vietcombank OnlineBước 2. Lần lượt thực hiện các bước đăng ký dịch vụ Bankplus Vietcombank: điền thông tin chủ khoản, tra cứu cơ cấu dịch vụ, đồng ý điều khoản hoạt động, kiểm ta mã xác nhận và nhấn OKBước 3. Đăng ký thành công là lúc điện thoại của bạn nhận được tin báo và mã pin. Lúc này bạn đã có thể kích hoạt và trải nghiệm các dịch vụ của Bankplus rồi!

Hướng dẫn sử dụng Bankplus Vietcombank để quản lý tài khoản

Tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể sử dụng các tiện ích trên dịch vụ Bankplus Vietcombank như sau:

Bước 1: Truy cập vào giao diện Bankplus trên điện thoại di động.Bước 2: Nhấp chọn vào từng danh mục: tra cứu số dư tài khoản, xem lại các giao dịch đã hoàn thành, chuyển khoản nội hoặc ngoại ngân hàng, thanh toán mua sắm, cước phí…

Ngoài ra, Bankplus Vietcombank còn được sử dụng với các chức năng dưới đây:

Chuyển tiềnThanh toán cước viễn thông/Thanh toán hóa đơnTra cứu số dưTra cứu giao dịchHỗ trợ thông tin về phí dịch vụ, kiểm tra trạng thái, hướng dẫn.

Cách hủy dịch vụ BankPlus Vietcombank như thế nào?

Để hủy dịch vụ Bankplus Vietcombank khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước cơ bản sau đây:

Xem thêm: cách để biết kiếp trước mình là ai

Bước 1: Để hủy dịch vụ, bạn vào phần Tiện ích gia tăng --> Mobile Banking --> Ngưng dịch vụBước 2: Chọn mục Mobile BankPlusBước 3: Chọn Ngưng dich vụ

Biểu phí dịch vụ Bankplus Vietcombank

Dưới đây là biểu phí sử dụng dịch vụ Bankplus Vietcombank:


*

Biểu phí dịch vụ Bankplus Vietcombank

Cụ thể:

Chuyển khoản cùng hệ thống: 2000 VNĐ/1 lượt giao dịch dưới 50 triệu VNĐ. Giao dịch trên 50 triệu VNĐ sẽ là 5000 đồng/ 1 lượt.Chuyển tiền khác hệ thống: 7000 đồng 1 lượt nếu số tiền gửi dưới 10 triệu đồng. Nếu trên 10 triệu thì mức phí giao dịch = tiền chuyển × (1+ 0,02%).Chuyển khoản giữa 2 tài khoản của một người dùng hoặc chuyển tiền từ thiện đều được miễn phí.

Kết luận

Đến với Bankplus Vietcombank, khách hàng sẽ được trải nghiệm các ứng dụng tài chính siêu tiện ích. Chỉ với vài thao tác trên chiếc điện thoại thân thuộc, bạn không cần phải tốn nhiều công sức để thực hiện thanh toán, chuyển tiền, gửi tiền nữa rồi!