cách để biết người lạ xem tin của mình là ai

Trên Facebook, nếu như đăng một story, chúng ta cũng có thể biết ai đó đã coi story cơ bằng phương pháp đánh giá list người tiêu dùng đang được coi. Tuy nhiên, nếu như người coi là thông tin tài khoản không tồn tại kết các bạn, các bạn sẽ ko thể hiểu rằng chúng ta là ai. Vậy thực hiện thế nào là để hiểu đúng chuẩn những người dân ko nên là đồng minh đang được coi story? Trong nội dung bài viết này, Tino Group tiếp tục chỉ dẫn các bạn cơ hội coi người kỳ lạ coi story Facebook đơn giản và giản dị.

Đôi đường nét về những chính sách hiển thị story bên trên Facebook

Story bên trên Facebook với từng nào chính sách hiển thị?

Facebook hiện tại đang hỗ trợ phụ thân chính sách story không giống nhau nhằm người tiêu dùng rất có thể share nội dung với đồng minh và người theo dõi dõi của tôi bên trên nền tảng này. Dưới đấy là phụ thân chính sách hiển thị story bên trên Facebook:

Bạn đang xem: cách để biết người lạ xem tin của mình là ai

 • Chế phỏng công khai minh bạch (Public): Đây là chính sách được chấp nhận các bạn share story của tôi với toàn bộ người xem bên trên Facebook. Bất kỳ người tiêu dùng bên trên Facebook cũng đều rất có thể coi story của người sử dụng và các bạn cũng rất có thể có được phản hồi kể từ những người dân các bạn lạ lẫm biết.
 • Chế phỏng đồng minh (Friends): Chế phỏng này chỉ được chấp nhận các bạn share story với list đồng minh bên trên Facebook của tôi. Những người ko nằm trong list đồng minh của các bạn sẽ ko thể coi story của người sử dụng.
 • Chế phỏng chỉ bản thân tôi (Only me): Đây là chính sách được chấp nhận các bạn share story với chủ yếu các bạn. Không ai bên trên Facebook, bao gồm đồng minh cũng ko thể coi được story cơ.
cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Do cơ, nếu như với người kỳ lạ coi được story của người sử dụng, tức là story cơ đang rất được share ở chính sách công khai minh bạch. Tuy nhiên, lúc bấy giờ các bạn vẫn ko thể biết rõ ràng người kỳ lạ nào là đang được coi story của tôi vì chưng quyết sách bảo mật thông tin vấn đề của Facebook. tin tức độc nhất nhưng mà chúng ta cũng có thể hiểu rằng cơ đó là con số người kỳ lạ đang được coi.

Có thiệt sự đã mất phương pháp để biết người kỳ lạ coi story Facebook?

Cũng ko hẳn. Đối với những người dân từng là đồng minh, từng nhắn tin cẩn qua chuyện Facebook rồi huỷ kết các bạn (tạm gọi là “người kỳ lạ từng quen“), chúng ta vẫn rất có thể hiển thị vô list người kỳ lạ đang được coi story.

Phần tiếp theo sau của nội dung bài viết tiếp tục chỉ dẫn các bạn coi “người kỳ lạ từng quen” nào là đang được coi story của tôi.

Trên điện thoại cảm ứng

Bước 1: Mở phần mềm Facebook bên trên điện thoại cảm ứng rồi nhấn vô biểu tượng 3 lốt gạch ở góc cạnh bên dưới ở bên phải, tiếp sau đó, nhấn vô trang cá thể của người sử dụng.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 2: Tiếp tục nhấn vô biểu tượng 3 lốt chấm bên nên mục Thêm tin.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 3: Chọn Kho Lưu trữ.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Chọn tiếp mục Kho tàng trữ tin cẩn

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 4: Tại trên đây, các bạn nên lựa chọn story nhưng mà bạn thích biết người kỳ lạ đang được vô coi. Sau cơ, nhấn vô con số người coi ở góc cạnh bên dưới phía bên trái screen.

<strong>Bật mí cơ hội coi người kỳ lạ coi story Facebook mang lại những ai tò mò</strong> 5

QUẢNG CÁO

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Kéo cho tới cuối list, những “người kỳ lạ từng quen” sẽ tiến hành hiển thị color xám.

Còn những người dân ko là đồng minh Facebook của người sử dụng hoặc trước đó chưa từng nhắn tin cẩn qua chuyện Facebook thì chỉ hiển thị con số người kỳ lạ coi vô list người kỳ lạ coi story.

Xem thêm: chủ tịch gãy tv là ai

Trên máy tính

Bước 1: Thứ nhất, các bạn vô trang cá thể rồi lựa chọn vô biểu tượng lốt 3 chấm -> lựa chọn Kho lưu lưu giữ tin.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 2: Chọn vô story ham muốn coi. Danh sách những người dân đang được coi story của các bạn sẽ được sinh ra bên trên mục “Chi tiết về tin”.

Giống như bên trên điện thoại cảm ứng, các bạn sẽ hiểu rằng những “người kỳ lạ từng quen” đang được coi story của tôi.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Trên Messenger (dành mang lại story đang rất được đăng)

Bước 1: Bạn phanh Messenger rồi lựa chọn mục Tin ở góc cạnh bên dưới ở bên phải.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Bước 2: Chọn story rồi nhấn vô list người coi.

cach-xem-nguoi-la-xem-story-facebook

Lúc này, “người kỳ lạ từng quen” đã coi story của người sử dụng vẫn hiển thị vô list cơ.

Như vậy, tuy vậy ko thể hiểu rằng không thiếu những người dân kỳ lạ nào là đang được coi story Facebook khi chúng ta đăng ở chính sách công khai minh bạch tuy nhiên vẫn còn đấy ở đâu đó một ít không nhiều kỳ vọng nhằm các bạn hiểu rằng những ai không thể là đồng minh vẫn “quan tâm” cho tới bản thân. Chúc các bạn trở nên công!

Những thắc mắc thông thường gặp

Tại sao ko thể hiểu rằng list ai đó đã coi story vô kho lưu trữ?

Bạn chỉ rất có thể coi list những người dân đang được coi story vô kho tàng trữ so với những story vô 14 ngày sớm nhất. Những story trước cơ chỉ rất có thể coi những đồng minh đang được thả react (like, thả tim, haha,…).

Tại sao ko coi được những người dân đang được coi story bên trên Facebook?

Trong một trong những tình huống, các bạn ko coi được những ai đó đã story bên trên Facebook gồm:

 • Do liên kết mạng internet của vũ trang không đúng định
 • Do thời gian đó Facebook hiện nay đang bị lỗi
 • Do các bạn vô tình thiết lập chính sách chỉ bản thân tôi

Làm sao nhằm coi story nhưng mà không trở nên phân phát hiện?

Đối với những story công khai minh bạch, các bạn chỉ việc dùng thông tin tài khoản ko kết các bạn là rất có thể coi story này mà không trở nên đối phương phân phát hiện tại.

Trong tình huống story ở chính sách đồng minh, chúng ta cũng có thể dùng một trong những tool như: Tiện ích J2TEAM Security trên PC, phần mềm Save Story For Facebook, Monokai Toolkit,…

Xem thêm: nguyễn thục anh bệnh viện hạnh phúc là ai

Ngắt liên kết mạng internet với bị phân phát hiện tại coi story không?

Các nội dung bên trên Facebook đều được tàng trữ bên trên sever của Facebook, chính vì vậy nếu như khách hàng đang được coi story của người nào cơ, Facebook rất có thể tiếp tục tàng trữ vấn đề cơ và update khi chúng ta liên kết mạng internet quay về.

Do cơ, ko thể chắc chắn là rằng việc ngắt liên kết mạng internet tiếp tục trọn vẹn giúp đỡ bạn giấu quanh được việc coi story bên trên Facebook. Việc này tiếp tục dựa vào thật nhiều vô cơ hội Facebook hoạt động và sinh hoạt và chế độ tàng trữ tài liệu của social này.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa mái ấm Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Ga Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn chống đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org