Cách Đăng Ký Vietinbank Ipay Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Sử Dụng

Ngân hàng Vietinbank là một ngân hàng lớn uy tín tại Việt Nam. Ngân hàng có nhiều chi nhánh, phòng giao dịch ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và lúc nào cũng nghiên cứu đưa ra các sản phẩm, gói dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng sử dụng. Trong đó có dịch vụ Vietinbank Ipay tiện ích thanh toán, gửi tiền. Bài viết này sẽ gửi các bạn thông tin cách đăng ký Vietinbank Ipay trên điện thoại.


VietinBank iPay là gì?

Nhiều người sẽ quan tâm tới ứng dụng VietinBank iPay mà ngân hàng Vietinbank cung cấp là gì mà sao nhiều người sử dụng tới vậy. Dịch vụ này là một sản phẩm nổi bật của ngân hàng mang lại nhiều hữu ích trong việc chuyển – nhận tiền – thanh toán hóa đơn cho khách hàng chỉ trong vài thao tác đơn giản trên điện thoại,

Bạn đang xem: Cách Đăng Ký Vietinbank Ipay Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Sử Dụng

Đây chính là chương trình phần mềm mà ngân hàng nghiên cứu, cho ra mắt thị trường để khách hàng sử dụng giao dịch tài chính nhanh chóng, đơn giản chỉ cần có điện thoại, máy tính có kết nối internet tại nhà. Khi đó khách hàng thực hiện giao dịch tài chính không cần mất công tới trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng Vietinbank.


*
Đăng ký dịch vụ Vietinbank Ipay

Giải pháp thông minh này tiện cho mọi người giao dịch ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào mong muốn. Kể cả lúc ngân hàng đóng cửa giờ hành chính, vào ngày cuối tuần hay lễ tết thì người dùng vẫn truy cập Vietinbank Ipay chuyển và nhận tiền chỉ trong vài phút. Hơn thế thì khách hàng còn sử dụng dịch vụ này vấn tin tài khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, trả nợ vay…

Cách đăng ký tài khoản VietinBank iPay đơn giản

Khách hàng của ngân hàng Vietinbank đã mở tài khoản đều có thể đăng ký sử dụng ứng dụng VietinBank iPay ở các phòng giao dịch/chi nhánh toàn quốc. Dưới đây là các cách đăng ký Vietinbank Ipay nhé


*
Tải ứng dụng Vietinbank ipay về điện thoại

Đăng ký dịch vụ VietinBank iPay tại quầy giao dịch

Cách thức phổ thông nhất là khách hàng có nhu cầu sẽ trực tiếp tới chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank để nhờ cán bộ hỗ trợ đăng ký dịch vụ Vietinbank Ipay. Khi đó thì cán bộ sẽ yêu cầu khách hàng xuất trình thẻ ATM và CMND/CCCD để kiểm tra thông tin cá nhân chuẩn xác.

Sau bước đó thì cán bộ sẽ đưa ra tờ giấy để khách hàng điền thông tin vào mẫu đơn đăng ký mở dịch vụ Vietinbank Ipay. Thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp sẽ bao gồm Họ tên, số tài khoản, ngày sinh, email nhận thông tin…Mọi thông tin đều phải đầy đủ, chính xác vì ngân hàng sẽ căn cứ vào điều này để liên hệ và giải quyết quyền lợi, nghĩa vụ của khách hàng sử dụng nhé.


*
Đăng ký dịch vụ Vietinbank ipay tại quầy giao dịch

Xong thì cán bộ hướng dẫn khách hàng tải ứng dụng Vietinbank Ipay về điện thoại của mình. Đồng thời ngân hàng cung cấp user và password để khách hàng đăng nhập dịch vụ qua địa chỉ email cung cấp. Thao tác thực hiện rất nhanh chóng nên các bạn không cần phải lo lắng, hỏi thì cán bộ sẽ hướng dẫn đăng ký Vietinbank ipay nhiệt tình.

Đăng ký VietinBank iPay trực tuyến

Cách đăng ký Vietinbank ipay trên điện thoại thì khách hàng có thể thực hiện được tại nhà mà không cần phải tới ngân hàng. Cách đăng ký ipay Vietinbank chỉ với điện thoại thông minh kết nối mạng internet là được. Cụ thể:

Xem thêm: ernest khalimov là ai

Bước 1: Khách hàng sẽ tải ứng dụng VietinBank iPay về điện thoại của mình, khởi động sử dụng.

Bước 2: Khách hàng cần phải có tài khoản ngân hàng Vietinbank trước đó thì mới dùng được ứng dụng. Sau đó thì bạn điền đủ các thông tin yêu cầu vào các ô:

Số CMND/CCCD/Hộ chiếu.8 số cuối trên thẻ ATM / Thẻ tín dụng.MÃ Pin ATM hoặc số CVV.

Nhập dãy mã xuất hiện trên màn hình điện thoại chính xác thì mới cập nhập được thông tin. Tên đăng nhập ở đây là số điện thoại khách hàng đăng ký mở tài khoản tại Vietinbank.

Bước 3: Ngân hàng sẽ kiểm tra và xác nhận tài khoản đúng rồi gửi mã OTP về số điện thoại. Bạn nhận được mã OTP thì nhập vào các ô hiển thị để xác nhận cách đăng ký Vietinbank ipay trực tuyến trên điện thoại thành công.

Hướng dẫn cách đăng nhập VietinBank iPay

Việc đăng nhập vào hệ thống ứng dụng VietinBank iPay thực ra cũng vô cùng dễ dàng. Bạn có thể sử dụng điện thoại, máy tính, máy tính bảng có kết nối internet để mở ra sử dụng nhé

Xem thêm: người khổng lồ tí hon trong haikyuu là ai

Đăng nhập VietinBank iPay trên máy tính

Đăng nhập VietinBank iPay trên điện thoại

Khách hàng đã được cán bộ ngân hàng Vietinbank hướng dẫn cài đặt ứng dụng VietinBank iPay về điện thoại. Vậy nên khi cần chỉ cần tìm ứng dụng trên màn hình rồi nhấn vào để mở hệ thống ra. Sau đó thì bạn nhập tên, mật mã vào trong các ô trống sẽ vào trong được ứng dụng VietinBank iPay để sử dụng.

Trên giao diện hệ thống xuất hiện các tính năng khác nhau như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại,…Bạn cần sử dụng dịch vụ nào thì nhấn vào đó và làm theo hướng dẫn là được.

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng cách đăng ký Vietinbank Ipay trên điện thoại thực hiện vô cùng đơn giản phải không nào. Nếu bạn muốn an tâm nhất thì cứ ghé qua ngân hàng trực tiếp các cán bộ sẽ tư vấn, hướng dẫn tận tình cách sử dụng nhé. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công!