Cách Đăng Ký Bán Hàng Trên Baemin, Hướng Dẫn Từ A

Đăng ký Baemin online - Bán hàng trên nền tảng mới tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng giúp tăng doanh thu. Baemin là ứng dụng bán hàng đồ ăn đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, dù mới xuất hiện nhưng Baemin đã thu hút rất nhiều khách hàng mới với những ưu đãi, giảm giá cực sâu cho người dùng. Chính vì thế không một chủ nhà hàng, quán cafe hay trà sữa nào có thể bỏ qua mảnh đất màu mỡ này, cùng xem ngay hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Baemin nhanh nhất và những mẹo vặt giúp tăng đơn hàng trên Baemin nhé.

1. Vì sao nên đăng ký đối tác Baemin - Bán hàng trên app Baemin? 

Rất nhiều cửa hàng thắc mắc trên thị trường có rất nhiều ứng dụng bán đồ ăn online trong khi Baemin là ứng dụng mới. Vậy nên lựa chọn bán hàng đồ ăn online trên Baemin hay Now, Grab, Gojek? Có nên đăng ký Baemin online hay không? 

Bạn đang xem: Cách Đăng Ký Bán Hàng Trên Baemin, Hướng Dẫn Từ A

Câu trả lời là: Nếu muốn tăng doanh thu, đừng bỏ qua kênh bán hàng nào cả. Chính vì mới xuất hiện, Baemin có rất nhiều ưu đãi giảm giá cho người dùng cũng như cho các chủ nhà hàng, quán cafe, trà sữa. Hãy cùng đi sâu tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời khi lựa chọn ứng dụng bán hàng đồ ăn Baemin nhé: 

- Đăng ký bán hàng trên Baemin hoàn toàn không mất phí

- Phí ship ổn, trải nghiệm đặt hàng tốt, thao tác đơn giản, không phức tạp

- Cạnh tranh ít vì ứng dụng mới ra mắt

- Có nhiều chương trình giảm giá siêu sốc lên tới 60%, số tiền giảm giá này Baemin sẽ là người chịu

- Đăng ký gian hàng trên Baemin đơn giản, thủ tục đăng ký Baemin không phức tạp, hỗ trợ nhanh chóng cho nhà bán hàng. Xem chi tiết hướng dẫn hồ sơ đăng ký Baemin cần những gì ở phần dưới bài viết. 

2. Cách đăng ký bán hàng trên Baemin

Để đăng ký Baemin online, đăng ký đối tác Baemin bạn cần thực hiện các bước dưới đây: 

Tiếp theo, tại góc trên bên phải của màn hình, bạn nhấp chuột vào mục Dành Cho Merchants.

*

Bước 2: Sau khi chuyển đến mục Dành cho Merchant, bạn tiếp tục click chọn vào MERCHANT BLOG.

*

Bước 3: Tại mục Đối tác nhà hàng, bạn chọn Đăng ký ở góc phải bên trên màn hình. Cửa sổ form đăng ký đối tác xuất hiện, bạn điền các thông tin theo yêu cầu và bấm Submit.

*

Bước 4: Chờ kết quả hợp tác

Sau khi xác nhận (Submit), các bước còn lại sẽ được thực hiện theo quy trình dưới đây:

Chờ phản hồi và nhận cuộc gọi từ Baemin -> Cung cấp thông tin cần thiết cho nhân viên hỗ trợ -> Nhận kết quả về việc hợp tác với Baemin.

Ngoài ra, cách đăng ký bán hàng trên Baemin, đăng ký đối tác nhà hàng Baemin nhanh hơn là bạn hãy gọi điện đến tổng đài của Baemin 1900 3090 để được nhân viên hỗ trợ đăng ký.

3. Một số lưu ý trước khi đăng ký bán hàng trên Baemin

3.1 Nếu bạn chưa đăng ký kinh doanh, bạn chuẩn bị các thông tin

+ Ảnh chụp CMND/CCCD/Hộ chiếu người đại diện ký hợp đồng (hai mặt). Trong đó ngày cấp không được quá 15 năm.

Xem thêm: nữ thần kim ưng 2022 là ai

+ Các thông tin như số điện thoại, hòm thư điện tử, thông tin tài khoản ngân hàng của người đại diện.

+ Tên, địa chỉ & hình ảnh cửa hàng. Hình ảnh về biển hiệu, thực đơn (không quá 30 món), mặt hàng bán hạn sử dụng không quá 24h, đồ uống độ cồn 3.2 Nếu bạn đã đăng ký kinh doanh, điều kiện cần để bán hàng trên Baemin là:

+ Ảnh chụp Giấy phép Kinh doanh.

+ Các thông tin như số điện thoại, hòm thư điện tử, thông tin tài khoản ngân hàng của người đại diện hoặc công ty trên Giấy phép kinh doanh.

Chuẩn bị đủ các thông tin trên, như vậy hồ sơ đăng ký Baemin của bạn đã hoàn tất. 

3.3 Chiết khấu khi bán hàng đồ ăn trên Baemin

Đăng ký Baemin online, trở thành đối tác của nền tảng bán hàng đến từ Hàn Quốc sẽ phải trả mức phí là bao nhiêu? Đăng ký gian hàng trên Baemin sẽ không mất phí. Tuy nhiên với mỗi đơn hàng thành công người bán sẽ phải trả phí chiết khấu. 

Hiện tại 25-30% là mức chiết khấu mà Baemin đang duy trì. Do mới thành lập, bạn sẽ được áp dụng ở mức chiết khấu thấp nhất (25%).

Bạn có thể hình dung như sau: Khi khách hàng gọi món trên app Baemin, đơn hàng này sẽ chuyển đến Baemin Merchant. Ngay sau khi bạn chấp nhận đơn hàng, hệ thống sẽ tìm kiếm tài xế ngay.

Ví dụ: Khách hàng đặt trên app Baemin 5 ly trà sữa, mỗi ly 20.000đ. Tổng đơn hàng: 100.000đ. Tài xế sẽ đến và trả toàn bộ 100.000đ cho bạn. Cuối tháng, 25% của đơn hàng đó (25.000đ) Baemin sẽ thu về. Như vậy lợi nhuận thực tế bạn thu được là 75.000đ.

*

4. Mẹo bán hàng đồ ăn, trà sữa, cafe trên Baemin để đơn hàng tăng vù vù

Sau khi đã đăng ký đối tác nhà hàng Baemin, hoàn tất hồ sơ đăng ký Baemin rồi thì làm sao để gian hàng của bạn luôn đông khách, đạt được doanh thu cao? Tham khảo ngay các tips dưới đây nhé: 

4.1 Tranh thủ các khuyến mãi sốc của Baemin

So với các chương trình như Quán ưa thích của Grab Food, Quán yêu thích của NOW, các voucher giảm giá cực sốc của Baemin có phần hấp dẫn hơn cả.

Các chương trình giảm giá cực sốc của Baemin (nhiều khi lên tới 60%) diễn ra mỗi ngày, mỗi khung giờ, nhiều nội dung khác nhau và đặc biệt, mọi chi phí khuyến mãi này đều do Baemin chi trả. Điều này có nghĩa là mỗi đối tác đăng ký Baemin online đều được hưởng lợi với các chương trình kích cầu mua sắm. 

Đây thực sự là vũ khí lợi hại của Baemin trong cuộc chiến tranh giành khách hàng. Mức khuyến mãi lên tới 60% khiến bất kỳ khách hàng nào cũng phải chú ý. Tận dụng vũ khí này sẽ giúp bạn tăng số lượng đơn hàng nhanh chóng.

Bạn hãy luôn theo dõi Fanpage hoặc đăng nhập ứng dụng để nắm bắt kịp thời các chương trình khuyến mãi mới nhất.

4.2 Tận dụng sức mạnh của mạng xã hội

Hiện nay, các mạng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo là những kênh thông dụng, thuận tiện nhất để bạn quảng cáo, gia tăng số lượng đơn hàng nhanh chóng vì chúng:

+ Dễ dàng giúp cửa hàng của bạn tiếp cận các khách hàng tiềm năng.

+ Miễn phí.

Xem thêm: ai là tỷ phú giàu nhất việt nam

Bạn có thể đăng tải các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Baemin để đưa lên các mạng xã hội này.

Hy vọng với 2 cách đăng ký bán hàng đồ ăn trên Baemin mà hozo.vn vừa hướng dẫn phía trên sẽ giúp bạn nhanh có đơn hàng, kiếm tiền hiệu quả.

Ngoài ra, để bán đồ ăn online đạt doanh số cao, không chỉ cần kênh bán hàng, mà chủ shop còn cần có giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả. Hãy tham khảo ngay phần mềm quản lý bán hàng hozo.vn, phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất, hiệu quả, đơn giản, dễ dùng dành cho nhiều ngành hàng.