Thời Gian Giao Dịch Của Các Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Tại Việt Nam Hiện Nay 2021

Để có thể tham gia đầu tư chứng khoán, các bạn sẽ cần tìm đến những địa điểm sàn giao dịch uy tín trên thị trường trong nước. Tuy nhiên, nếu bạn chưa tìm kiếm được những sàn giao dịch chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. Top 247 – hozo.vn sẽ chia sẻ cho bạn biết thông tin các sàn chứng khoán Việt Nam chất lượng. Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này nhé!


Nằm trong số các sàn giao dịch chứng khoán ở Việt Nam, sàn giao dịch Hose được thành lập từ năm 1998. Mục đích ra đời của Hose nhằm thực hiện các giao dịch chứng khoán tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Thời Gian Giao Dịch Của Các Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Tại Việt Nam Hiện Nay 2021

*

Sàn giao dịch chứng khoán Hose

Năm 2011, Hose đã chính thức xây dựng và nghiên cứu hơn 30 cổ phiếu hàng đầu trên thị trường cả về vốn hóa, tính thanh khoản cao. Hose được coi như một thị trường thứ cấp để phát hành trái phiếu.

2.

Sàn chứng khoán HNX


HNX là một trong các sàn giao dịch chứng khoán tại Hà Nội, có tên viết tắt là Hanoi Stock Exchange. Sàn giao dịch được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động năm 2005. Cho đến năm 2010, HNX đã chính thức đứng trong hàng ngũ Liên đoàn Sở Giao Dịch chứng khoán Châu Á – Châu Đại Dương.

*

Sàn chứng khoán HNX

Phương thức hoạt động tại HNX là khớp lệnh liên liên tục. Khách hàn có thể mua không giới hạn cổ phiếu và trái phiếu.

3.

Sàn chứng khoán Upcom


Các sàn chứng khoán ở Việt Nam uy tín hiện nay là sàn giao dịch nào? Upcom là ứng cử viên sáng giá cho các bạn đang có ý định đầu tư vào chứng khoán. Mặc dù chưa được niêm yết nhưng Upcom đã nhanh chóng khẳng định vị thế trên thị trường chứng khoán Việt.

*

Sàn chứng khoán Upcom

Upcom có khung pháp lý thị trường đầy đủ, cơ chế hoạt động linh hoạt nhằm mang lại lợi ích chính đáng cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, khi tham gia đầu tư tại Upcom các bạn cần thỏa mãn chứng khoán đó được lưu ký tại Trung tâm Lưu Ký và không niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán.


4.

Sàn OTC


OTC là cổ phiếu được phát hành tại nhiều trung tâm giao dịch chứng khoán nhưng chưa được niêm yết về giá. Tính thanh khoản của OTC không cao nhưng lợi nhuận mang lại thường vượt sức tưởng tượng.

*

Sàn OTC

Thực tế, OTC là sàn chứng khoán giao dịch phi tập trung được quản lý và điều hành bởi tổ chức do pháp luật quy định. Sàn OTC hiện đang có hơn 500 doanh nghiệp tham gia niêm yết.

5.

Sàn giao dịch HSC


Sàn giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh được thành lập năm 2003, với số vốn ban đầu là 50 tỷ đồng. Sàn giao dịch này đã niêm yết trên thị trường với mã cổ phiếu HCM.

Xem thêm: bài hát không cần biết em là ai

*

Sàn giao dịch HSC

Độ uy tín tại sàn giao dịch HSC luôn được đánh giá cao. Mỗi ngày, HSC có tới hàng trăm ngàn giao dịch mua bán khớp lệnh các loại cổ phiếu/ trái phiếu.

Trụ sở chính: Tầng 5&6, Tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCMĐT: 028 3823 3299/ 028 3829 3826
6.

Sàn giao dịch SSI


Sàn giao dịch chứng khoán SSI được thành lập từ năm 1999, có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh. SSI ra đời nhằm phục vụ 2 nhiệm vụ chính là môi giới chứng khoán và tư vấn đầu tư.

*

Sàn giao dịch SSI

Vốn điều lệ ban đầu của SSI là 6 tỷ VND cho đến năm 2006 đã chính thức đăng ký tại trung tâm Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội. Năm 2007, niêm yết tại trung tâm Giao Dịch Chứng Khoán Sài Gòn.

Ðịa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCMĐiện thoại: (84-28) 38.242.897
7.

Sàn giao dịch SHS


Sàn giao dịch SHS là địa chỉ sàn giao dịch chứng khoán uy tín, sở hữu lượng khách hàng đông đảo. SHS mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ giao dịch mua bán cổ phiếu và trái phiếu.

*

Sàn giao dịch SHS

SHS là đơn vị tiên phong sở hữu hệ thống phần mềm trực tuyến SHPro cho phép người dùng tham gia mua bán giao dịch ngay tại nhà. Phần mềm giao dịch với đầy đủ các tính năng ưu việt mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời.

8.

Sàn giao dịch BSC


Sàn giao dịch BSC trực thuộc ngân hàng BIDV, thành lập từ năm 1999. Đây là công ty chứng khoán đầu tiên ngành ngân hàng tham gia vào lĩnh vực này. Đồng thời, BSC cũng là một trong 2 công ty chứng khoán luôn tiên phong đi đầu trên thị trường Việt. Cho tới này, BSC đã có hơn 20 năm hoạt động và phát triển nhanh chóng trở thành một trong các sàn chứng khoán Việt Nam uy tín.

*

Sàn giao dịch BSC

Nhận được sự ủng hộ của BIDV, BSC đã có bước phát triển nhanh chóng và vượt bậc trên tất cả các hoạt động. Đây cũng là nền tảng cơ sở giúp khách tin tưởng hơn khi giao dịch tại BSC.

Xem thêm: hlv gong oh kyun là ai

Tầng 10, 11, Tháp BIDV 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Tel: (024) 3935 2722

Như vậy, qua bài viết bạn đã biết địa chỉ các sàn chứng khoán Việt Nam đáng tin cậy. Nếu bạn là nhà đầu tư chứng khoán có thể tham khảo giao dịch tại ngay các sàn này. Tính thanh khoản cao, mua bán minh bạch là những ưu điểm mà những sàn giao dịch này đem lại cho khách hàng.

Bạn có thể tìm:


ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN hozo.vn


*

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

gmail.com
Đánh Giá Bài Viết
Tags liên quan
Việt Nam

Top 5 công ty sửa nhà ở giá rẻ và uy tín nhất quận 7, TPHCM


*

Top 5 công ty sửa nhà ở giá rẻ và uy tín nhất quận 9, TPHCM


*

Top 5 công ty sửa chữa nhà ở uy tín nhất quận 10, TPHCM


*

Top 5 công ty sửa nhà ở giá rẻ và uy tín nhất quận 2, TPHCM


*

Top 5 công ty sửa chữa nhà ở uy tín nhất quận 12, TPHCM


Top 5 công ty sửa chữa nhà ở lớn, uy tín nhất quận Thủ Đức


Top 5 công ty sửa chữa nhà ở lớn, uy tín ở quận Bình Thạnh


Top 5 công ty sửa chữa nhà ở lớn, uy tín nhất quận Tân Bình


Top 5 công ty sửa chữa nhà ở lớn, uy tín nhất ở quận Gò Vấp


Top 5 công ty khoan cắt bê tông uy tín nhất ở TP.HCM


Fanpage


hozo.vn

Khám phá thêm Danh mục hozo.vn


Bất Động Sản
Câu Nói Hay
Công Ty
Dịch Vụ
Địa Chỉ
Phần Mềm
Review
Shop
Tin Tức
Website
hozo.vn
Website được tạo ra để giúp người dùng đưa ra quyết định mua sắm trực tuyến, trang web này chứa thông tin về nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Các thông tin mà chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật liên tục mang tính khách quan nhất. Bảng xếp hạng của chúng tôi dựa trên các tiêu chí đánh giá cụ thể như: độ phủ thương hiệu, bề dày hoạt động, báo chí truyền thông, ... Đặc biệt dựa trên các đánh giá và review của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Mặc dù vậy những thông tin của chúng tôi chia sẻ cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép hoặc không ghi rõ nguồn khi sử dụng lại thông tin từ Website này.