ca sĩ hà nhi là ai

Hà Nhi là 1 trong những trong mỗi ca sĩ trẻ em triển vọng được Reviews cao nhập xã nhạc Việt. Vậy ca sĩ Hà Nhi là ai? Quý người theo dõi hãy nằm trong bám theo Trixie Café & Lounge lần hiểu về tiểu truyện, vấn đề, sự nghiệp về ca sĩ Hà Nhi nhé!

1. Ca sĩ Hà Nhi là ai? tin tức, tiểu truyện ca sĩ Hà Nhi

Tên thật: Trần Hà Nhi

Bạn đang xem: ca sĩ hà nhi là ai

Năm sinh: 08.02.1994

Quê quán: Nghệ An

Hà Nhi sinh rời khỏi và lớn mạnh nhập mái ấm gia đình không tuân theo xua tuyến phố thẩm mỹ. Nhưng ngay lập tức kể từ nhỏ nhắn, cô bé vẫn thể hiện tài năng ca hát và yêu thương âm thanh của tớ. Hà Nhi chính thức xuất hiện nay trước công bọn chúng Lúc cô nhập cuộc cuộc đua lần tìm kiếm tài năng nước ta Idol năm ngoái. Đây cũng chính là công tác thứ nhất cô nhập cuộc, là bước đệm nhằm cô bám theo xua tuyến phố ca hát của tớ một cơ hội đơn giản dễ dàng rộng lớn.

Xem thêm: chồng xoài non là ai

Ca sĩ Hà Nhi là ai? tin tức, tiểu truyện ca sĩ Hà Nhi 

Cô ca sĩ trẻ em Hà Nhi vẫn tiến công đấu thương hiệu tuổi hạc của tớ bên trên lối đua âm thanh Lúc bám theo xua loại nhạc Urban Pop Soul. Tuy nhiên, nhằm thực hiện mới mẻ hình hình họa và tài năng của bạn dạng đằm thắm, nữ ca sĩ trẻ em này sẽ không lo ngại test mức độ với những loại nhạc không giống nhau. Sau Lúc tách ngoài công tác nước ta Idol, Hà Nhi vẫn đầu tiên mang đến tung ra những thành phầm âm thanh, nhập cơ đem single Giấc mơ không chỉ là một người, Chuyện tình trong ngày hôm qua. Hai ca khúc này cũng cảm nhận được sự cỗ vũ của người theo dõi tuy nhiên ko tạo ra làn sóng mạnh mẽ và uy lực nhập xã nhạc Việt.

2. Vị trí bên trên lối đua âm thanh của Hà Nhi

Bước rời khỏi kể từ cuộc đua nước ta Idol năm ngoái với địa điểm top 4, Hà Nhi từng được kỳ vọng tiếp tục phát triển thành ca sĩ trẻ em triển vọng, tiềm năng của Vpop. Tuy nhiên, sau thời điểm cuộc đua kết thúc giục, cô lại lựa chọn cho chính bản thân mình tuyến phố sinh hoạt thẩm mỹ vô nằm trong trầm lắng. hầu hết người theo dõi, công bọn chúng còn tưởng rằng cô vẫn kể từ vứt tuyến phố bám theo xua ca hát của tớ.

Xem thêm: mộc san là ai

Sự nghiệp âm thanh của ca sĩ Hà Nhi

Thật bất thần, sau 4 năm, nường ca sĩ trẻ em này chính thức tảo quay về Vpop bằng sự việc nhập cuộc công tác Ẩn số tuyệt đối và lưu giữ địa điểm giải quán quân. Tâm sự về thời hạn lâu năm ko sinh hoạt thẩm mỹ sôi sục như nhiều sỹ tử nhập cuộc Vietnam Idol không giống, Hà Nhi cho thấy thêm vì thế cô vượt lên trên cứng đầu, ko Chịu đựng chuồn theo phía cộng đồng như rất nhiều người không giống.

Trong khoảng chừng thời hạn Hà Nhi vắng vẻ bóng bên trên tuyến phố bám theo xua sự nghiệp âm thanh, cô vẫn hoàn thành xong học tập ĐH và test những việc làm không giống. Cuối nằm trong cô vẫn nhận ra bản thân phù phù hợp với âm thanh và đang được nỗ lực từng ngày nhằm đoạt được tình yêu của người theo dõi bởi những sản phầm âm thanh quality.

Hà Nhi xuất thời điểm hiện tại Sảnh khấu của Trixie với tương đối nhiều Minishow tuyệt vời, mang tới những bài xích hát và ngọt ngào và tạo ra những kỷ niệm lưu niệm. Các chúng ta đem đang được mong đợi một Minishow của Hà Nhi bên trên Trixie Café & Lounge không? Hãy nằm trong share nhằm Trixie nằm trong biết nhé!