bùi văn bồng là ai

Blogger, đại tá Bùi Văn Bồng mệnh chung hôm 4/4, tận hưởng lâu 68 tuổi

Bạn đang xem: bùi văn bồng là ai

Nguồn hình hình ảnh, OTHER

Chụp lại hình hình ảnh,

Blogger, đại tá Bùi Văn Bồng mệnh chung hôm 4/4, tận hưởng lâu 68 tuổi

Đại tá quân group về hưu và cũng chính là công ty một trang blog cung ứng "thông tin tưởng nhiều chiều", Bùi Văn Bồng, mệnh chung hôm 4/4.

Theo ngôi nhà văn Phạm Thành, trước ê ông Bồng đã từng đi nhà tù ở cơ sở y tế 108 vì thế bệnh dịch ở chân, tiếp sau đó ông về quê quán ở Định Hưng, Yên Đinh, Thanh Hóa nghỉ dưỡng.

Nhưng ông đột ngột mệnh chung vô hôm 4/4 với nghi hoặc vấn bệnh về tim. Người thân thiện chỉ trị xuất hiện ông vài giờ đồng hồ tiếp sau đó.

Ông Bồng được nghe biết với trang blog riêng biệt (bvbong.blogspot) với những nội dung bài viết comment về chủ yếu trị xã hội nước ta.

Thời gian tham mới gần đây, trang này đa số tụ hợp nội dung bài viết, thông tin kể từ những mối cung cấp không giống, nhưng mà theo đòi ông Bồng là nhằm "tập phù hợp những tầm nhìn không giống nhau về tài chính và chủ yếu trị của nước ta và khai trí".

'Trang vấn đề nhiều chiều'

Trên trang cá thể Bùi Văn Bồng ghi rõ: "Đây là trang vấn đề nhiều chiều, những hợp tác viên và bài xích những người sáng tác post lên trang BVB là thể hiện nay ý kiến, tư tưởng, trí tuệ riêng biệt của những người sáng tác."

Xem thêm: nguyễn thái luyện là ai

Ông Bùi Văn Bồng sinh vào năm 1951 bên trên thôn Duyên Hy, xã Định Hưng, thị xã Yên Định, tỉnh Thanh Hoá.

Ông từng thao tác làm việc ở đài trị thanh quân group tiếp sau đó fake thanh lịch thực hiện mang đến báo Quân Đội Nhân Dân trước lúc ông về hưu và lập blog riêng biệt.

Nhà văn Phạm Thành kể với Đài truyền hình BBC hôm 5/4 rằng:

"Tôi biết anh Bồng kể từ hồi bằng hữu học tập phổ thông nằm trong quốc bộ group. Hai bằng hữu thực hiện báo viết lách văn nằm trong thời cùng nhau. Anh Bồng về sau vô Xì Gòn rồi anh lên đường Cần Thơ, tôi thì ở thủ đô hà nội, Khi anh về quê thực hiện ngôi nhà bằng hữu ganh đua phảng phất cho tới thăm hỏi."

"Anh Bồng là một trong những quả đât hào sảng ăn đồ sộ thưa rộng lớn đặc biệt quý bằng hữu. Dường như, anh là quả đât sớm trí tuệ sự thủ cựu trì trệ của Đảng Cộng sản nước ta ko đưa đến quyền lợi nước nhà."

Đại tá an toàn Nguyễn Đăng Quang cũng xuất hiện bên trên lễ tang hôm 5/4, ông kể lại ông bắt gặp ông Bồng lúc biết ông cũng xuống lối biểu tình chống Trung Quốc xâm phạm biển khơi hòn đảo vô 2011.

"Theo trí thức công ty nghĩa Mác, từng nhận thực đều xuất trị tứ thực tiễn biệt khách hàng quan tiền. Theo share của anh ý, tức thì kể từ lúc còn vô quân ngũ, anh đang được thấy những không ổn của xã hội. Anh đang được đặc biệt bất bình với một trong những hiện tượng lạ xã hội do đó anh lập blog riêng biệt nhằm lên giờ giãi tỏ chủ yếu con kiến riêng biệt mặt khác cũng kết chúng ta với rất nhiều người.

"Có thể thưa là anh Bùi Văn Bồng trước tiên là một trong những sĩ quan tiền quân group, một đảng viên Đảng Cộng Sản nhiều năm, tuy nhiên anh luôn luôn ràng buộc tình thân so với quê nhà, so với dân tộc bản địa. Anh ấy luôn luôn trực tiếp đặt điều quyền lợi vương quốc lên bên trên ý thức hệ, lên bên trên lập ngôi trường giai cấp cho nên anh ấy được sự đồng cảm quý mến của bằng hữu nội địa và quốc tế."

Xem thêm: lá nõn nhành non ai tráng bạc

"Anh là một trong những người tháo dỡ cởi trực tiếp thắn, khẳng khái, ko quỳ gối trước gia thế nào là cả. điều đặc biệt ý kiến của anh ý Bồng là sự việc lưu nước lại và đảm bảo độc lập biển khơi hòn đảo, ngăn chặn bá quyền Trung Quốc."

"Anh Bồng có khá nhiều phen tâm sự với tôi anh không xẩy ra công khai minh bạch quấy nhiễu cản chở tuy nhiên anh thông thường bị những người dân với trách móc nhiệm cho tới khuyên nhủ tránh việc quá nặng mồm hoặc giãi tỏ chủ yếu con kiến vượt lên trước rõ rệt. Anh ấy chỉ gật đầu. Quan điểm của anh ý ấy được thể hiện nay rõ rệt qua quýt những bài xích blog của anh ý ấy."

Trước tin tưởng ông đột ngột mệnh chung, nhiều ngôi nhà văn, blogger đang được tỏ lòng tiếc thương với những bài xích đăng bên trên social.

Tác giả

Bình luận