black noir là ai

black-noir-la-ai

Black Noir là một trong mỗi anh hùng chủ yếu nhập cỗ truyện Amazon The Boys . Hắn tao là 1 siêu hero, trinh sát khoác đồ gia dụng đen thui và là member của The Seven .

Bạn đang xem: black noir là ai

Im lặng, dấm dúi và bí hiểm, Black Noir đem hình tượng là Nin-Ja lặng lẽ của The Seven. Sức mạnh siêu việt và những giác quan liêu cao siêu của hắn thực hiện bọn tội phạm sốt ruột khi chỉ việc nói tới thương hiệu hắn tao. Có cực kỳ không nhiều vấn đề về Noir. Bất cứ điều gì khuất sau cái mặt mũi nạ của Black Noir là 1 bí hiểm trọn vẹn – điều này chỉ khiến cho hắn tao trở thành kinh sợ rộng lớn.

Black Noir có lẽ rằng là member kinh sợ nhất của The Seven, thông thường được phái đi làm việc những trách nhiệm thịt chóc, nhờ những tài năng hành động bị tiêu diệt người, sự tàn nhẫn. Black Noir là 1 nhập số không nhiều những người dân vẫn đương đầu với Kimiko và hoàn toàn có thể khiến cho cô ấy bất lực Chịu đựng bị tiêu diệt. Danh giờ đồng hồ của hắn đến mức độ chỉ việc nói tới thương hiệu hắn thôi cũng hoàn toàn có thể tạo cho bất kì ai kiêng dè hãi. Ví dụ, hắn tao vẫn khiến cho Frenchie và Cherie hoảng kiêng dè sau khoản thời gian bọn họ quan sát hắn tao bên phía ngoài chung cư của mình.

Xem thêm: hotgirl ống nghiệm là ai

Xem thêm: bài hát không cần biết em là ai

Sức mạnh và năng lực

 • Healing Factor : Cơ thể của Noir sở hữu kỹ năng chữa trị lành lặn chỗ bị thương và chỗ bị thương với vận tốc nhanh chóng rất nhiều so sánh với những người thông thường. Từ nhiều vụ nổ, lửa và sức nóng, chỗ bị thương tự đạn phun ko rõ rệt khía cạnh, bị miếng đạn phun nhập, bất kể chỗ bị thương này, nó nhượng bộ như tiếp tục lành lặn nhập một vài giờ hoặc tối nhiều là vài ba ngày. Tương tự động như người sói Wolverine mặt mũi Marvel.
 • Sức mạnh siêu phàm : Black Noir chiếm hữu sức khỏe siêu phàm đáng chú ý. Hắn tao hoàn toàn có thể tiến công thay đổi đòn và tạo ra tổn sợ hãi đáng chú ý mang lại Kimiko nhập cuộc đối đầu của mình (và thậm chí còn phẫu thuật bụng cô ấy), trong những khi A-Train ko thực hiện được như thế, trong cả khi hắn tao nhanh gọn đập đầu cô nhập bê tông rất nhiều lần. Trong trách nhiệm giết hại Naqib, hắn tao vẫn xé toạc đầu một người con trai bằng phương pháp nạy hàm của hắn tao đi ra. Sau cơ, hắn tao hất Butcher lùi lại vài ba bước chỉ vì như thế một cú quẹt, và người sử dụng một tay lưu giữ hắn tao phụ thuộc vào tường. Sức mạnh mẽ của anh được cho phép anh trọn vẹn kìm hãm Starlight, ném cô xung xung quanh như 1 con cái búp bê giẻ rách rưới và đập cô xuyên qua loa bê tông.
 • Độ bền siêu phàm : Black Noir ý chí rộng lớn người thông thường, điều này quan trọng đặc biệt được cho phép hắn tao Chịu đựng được sức khỏe siêu phàm của Kimiko tuy nhiên ko yếu tố gì, trong những khi cô tao hoàn toàn có thể tạo ra sát thương đáng chú ý mang lại A-Train và thậm chí còn khiến cho hắn tao bị gãy xương kép. Sức mạnh mẽ của Noir cũng được cho phép hắn sinh sống sót sau vụ nổ tự động tiếng nổ của Naqib ở phạm vi ngay gần, thậm chí còn không biến thành dịch rời và chỉ bị rộp ở nửa mặt mũi và ngực. Sau cơ hắn tao sinh sống sót sau một trong những vụ nổ nhập nhà đất của Judy. Nói như thế, Noir ko nên là bất khả chiến bại
 • Tốc chừng Siêu phàm : Theo Mother Milk, Black Noir hoàn toàn có thể chạy nhanh chóng hơn hết xe hơi. hắn tao vẫn hoàn toàn có thể nhanh gọn rời cổ một người phụ nữ giới và bắt lấy một cái ly tuy nhiên cô ấy đang được ráng trước lúc cô ấy tiến công rơi nó.
 • Sự nhanh chóng nhẹn siêu phàm : Black Noir đã và đang thể hiện nay những tài năng nhào lộn siêu phàm tuyệt hảo, như thể hiện nay khi anh đối đầu với Frenchie và Kimiko. Hắn leo Tột Đỉnh cái ngôi nhà tuy nhiên ko cần thiết nỗ lực gì nhiều.
 • Phản xạ siêu phàm / giác quan liêu siêu phàm: Noir vẫn hoàn toàn có thể bắt được một cái ly trước lúc nó rơi xuống khu đất ngay lập tức sau khoản thời gian hắn tao sử dụng dao găm rời cổ một phụ nữ giới vì như thế con cái dao của tôi, toàn bộ đều ở vận tốc cực kỳ nhanh
 • Thính giác siêu phàm: Black Noir chiếm hữu thính giác siêu phàm cực kỳ nhạy bén bén, tương hỗ hắn tao nhập trận đánh kháng tội phạm.
 • Khả năng Chịu đựng đựng : Black Noir hoặc trọn vẹn miễn nhiễm với lần đau, hoặc vẫn trở nên tân tiến kỹ năng Chịu đựng đựng tuyệt hảo, vì như thế hắn tao ko phản xạ khi Naqib dùng kích nổ của tôi, khiến cho hắn tao bị rộp nặng nề bên trên đầu và ngực, hoặc khi bị Hughie phun xuyên qua loa bàn tay của hắn ở điểm rỗng.
 • Võ thuật : Black Noir là 1 binh sỹ tay ko lão luyện, được huấn luyện và giảng dạy sâu xa về nhiều kiểu dáng võ thuật. Theo tiểu truyện của hắn tao, hắn tao là 1 ninja và một binh sỹ bị tiêu diệt người thông thuộc võ thuật, và được đào tạo và huấn luyện vì như thế một người thầy nhằm phát triển thành hắn tao trở nên một trinh sát. Hắn tao vẫn vượt qua Kimiko nhập cuộc đối đầu của mình, đặt điều Lever sức khỏe của tôi lên bên trên những thương hiệu côn đồ gia dụng và những công an được huấn luyện và giảng dạy. Trong trách nhiệm giết hại Naqib, anh vẫn dấm dúi chi tiêu khử một trong những thương hiệu xịn thân phụ. hắn tao tiếp sau đó vẫn ngăn chặn phần rộng lớn những Chàng trai và dễ dàng và đơn giản vượt qua Starlight nhập một trận giao đấu, và hoàn toàn có thể tiếp tục hạ gục cô nếu như Nữ hoàng Maeve ko can thiệp.
 • Thông thạo dao găm : Black Noir sở hữu tài năng ném dao găm tuyệt hảo và dùng bọn chúng nhập giáp lá cà. Điều này được cho phép hắn tao thực hiện sợ hãi Kimiko. Trong trách nhiệm giết hại Naqib, hắn tao vẫn hạ gục thật nhiều binh canh bằng phương pháp rời cổ bọn họ và bịt mồm bọn họ. hắn tao cũng chặt đầu Naqib và ngăn ngừa Sữa Mẹ chỉ vì như thế một nhát mò mẫm.
 • Đe dọa : Theo tiểu truyện của hắn tao, bọn tội phạm sốt ruột khi được nói tới thương hiệu của Black Noir. Ít được biết về hắn ta; và bất kể điều gì khuất sau mặt mũi nạ của hắn tao là 1 bí hiểm trọn vẹn – điều này chỉ khiến cho hắn tao trở thành kinh sợ rộng lớn.
 • Tàng hình: Noir thông thường được dùng thực hiện con gián điệp. Hắn tao thịt người của Naquib tuy nhiên không khiến đi ra ngẫu nhiên giờ đồng hồ động này.
 • Kỹ năng phi công : Black Noir là 1 phi công tay nghề cao.
 • Kỹ năng âm nhạc : Black Noir là 1 nghệ sỹ piano sở hữu tài năng cao, nếu như không ham muốn thưa là ở Lever hòa nhạc. hắn hoàn toàn có thể nghịch tặc Minute Waltz của Chopin kể từ trí ghi nhớ.

Điểm yếu

 • Extreme Brute Force: Những loại mức độ mạnh mức chừng cực kỳ cao hoàn toàn có thể gây hư tổn và thịt bị tiêu diệt hắn ta; tuy nhiên cực kỳ không nhiều ở Lever này. Queen Maeve vẫn minh chứng rằng cô hoàn toàn có thể khuất phục hắn tao thậm chí còn xay hắn tao ăn một cái gì này mà ko bắt gặp rất nhiều trở ngại.
 • Hạt cây: Black Noir bị không phù hợp với những loại phân tử cây. Queen Maeve sử dụng điều này nhằm thực hiện ưu thế của tôi bằng phương pháp xay hắn tao ăn Almond Joy, tạo cơ hội cho cô và Starlight trốn bay. Khi được mang lại ăn một cái gì cơ sở hữu phân tử cây, hắn tao ngay lập tức ngay tắp lự bị sốc phản vệ và rất cần được tiêm dung dịch epipen nhằm ổn định ấn định bạn dạng đằm thắm. Nếu ko được dùng trúng thời hạn, Black Noir hoàn toàn có thể bị tổn hại óc nguy hiểm. Như vẫn thấy ở điểm sau khoản thời gian hắn tao được mang lại ăn một Almond Joy và bị ngăn chặn dùng epipen của tôi, Black Noir bị tổn hại óc nguy hiểm và bị hạ xuống hiện trạng thực vật.
 • Giới hạn chừng bền: Ngay cả khi sở hữu nhân tố hồi sinh, Black Noir vẫn hoàn toàn có thể cảm nhận thấy nhức nhối khi bị sát thương, tuy vậy hắn tao sở hữu kỹ năng Chịu đựng nhức cực kỳ cao.

Thiết bị vũ khí

 • Twin Combat Knives: Black Noir đem nhị con cái dao hành động cong bên trên từng đùi, xứng đáng để ý nhất là dùng bọn chúng nhập trận đánh ngăn chặn Kimiko.
 • Ném Dao: Black Noir đem nhiều loại dao ném không giống nhau bên trên bộ đồ quần áo của tôi, tuy nhiên hắn tao vẫn dùng nhập trận đánh với Kimiko và dùng làm thực hiện bị thương MM
 • Lựu đạn gas: Black Noir đôi lúc được nghe biết là kẻ vẫn dùng những loại lựu đạn khí không giống nhau như lựu đạn sương nhằm hất tung những Chàng trai thoát khỏi điểm ẩn núp và một ngược lựu đạn khá độc nhập một bữa tối khi phục kích Starlight.
 • Áo giáp chiến thuật: Black Noir khoác áo giáp bền hoàn toàn có thể ngăn chặn lửa, vụ nổ và miếng đạn.

Tính cách

Trong toàn bộ những member của The Seven, Black Noir là kẻ trung thành với chủ nhất với Vought. Hắn luôn luôn tiến hành những trách nhiệm và khẩu lệnh tuy nhiên Vought thể hiện. Black Noir nhượng bộ như thể loại người đơn độc lặng lẽ và sở hữu phần sinh sống kín với những member không giống của Seven. Hắn tao ko khi nào thưa tuy nhiên nhượng bộ như rất đơn giản xúc tiếp với xúc cảm của tôi vì như thế hắn tao vẫn trầm trồ cực kỳ thống khổ khi bật mí rằng hắn tao và toàn bộ những người dân không giống ko được sinh đi ra với sức khỏe của mình khiến cho hắn tao khóc nức nở qua loa cái mặt mũi nạ của tôi.

Mặc cho dù trọn vẹn tàn nhẫn với phe đối lập của tôi, hắn tao nhượng bộ như sở hữu một điểm yếu kém mang lại cuộc sống thường ngày không có tội. Khi loại bỏ Naqib, bên trên lối đi ra bên ngoài, Noir nhìn thấy một cậu bé nhỏ khoác bộ đồ quần áo ngủ và lấy một con vật nhồi bông ngay gần cơ và nghịch tặc với nó nhằm vui chơi mang lại cậu bé nhỏ. Lòng trắc ẩn của hắn cũng không ngừng mở rộng cho tới động vật hoang dã và thực sự thống khổ khi tận mắt chứng kiến ​​một loài cá voi bị thịt bên dưới tay của Billy Butcher.

Black Noir rõ rệt là câm, tuy nhiên điều này hoàn toàn có thể ko trúng. Trong tập dượt thứ nhất, nhập buổi họp của The Seven, Homelander lôi kéo những member không giống nhau share coi bọn họ vẫn cứu vãn ai nhập tuần này, đòi hỏi Black Noir chính thức. Mặc cho dù điều khai của Black Noir (bất kể nó hoàn toàn có thể là gì) ko được bắt gặp nhập tập dượt phim, nó đã cho chúng ta thấy rằng Black Noir nói cách khác khi được lôi kéo thực hiện như thế. Mặc cho dù cũng hoàn toàn có thể hắn tao dùng một trong những kiểu dáng tiếp xúc không giống tuy nhiên những member còn sót lại của The Seven hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản nắm vững.