Bitcoin Vault Là Gì - Tổng Quan Về Đồng Tiền Btcv

Bitcoin vault là đồng tiền điện tử mới ra mắt gần đây và đang gẫy bão cho thị trường tiền điện tử Cryptocurrency cũng như được dành sự quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư nên hôm nay SànĐầuTư.Net Sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu Bitcoin vault là gì? Có chế hoạt động và làm thế nào để sở hữu đồng BTCV Bitcoin vault này nhé.


Bitcoin vault là gì?

Bitcoin vault (BTCV) là một coin thuần tương tự như bitcoin ra đời nhằm cải tiến và khắc phục những khuyết điểm của blockchain 1.0, BTCV phát triển dựa trên nền tảng cấu trúc bảo mật 3 khóa cá nhân nhằm đem đến khả năng bảo mật tuyệt đối đồng Bitcoin vault dựa trên POW ( proof of work) sử dụng thuật toán SHA 256 để khai thác.

Bạn đang xem: Bitcoin Vault Là Gì - Tổng Quan Về Đồng Tiền Btcv

Có thể nói Bitcoin Vault (BTCV) là phiên bản tốt hơn cho Bitcoin (BTC) hiện tại với nhiều tính năng vượt trôi.

Bitcoin Vault kế thừa toàn bộ nhưng ưu điểm bitcoin mà còn phát triển tích hợp thêm nhiều tính năng quan trọng đó chính là tính minh bạch và sự tự do. BCTV sẽ chính là chiếc chìa khóa để giải quyết những vấn đề yếu điểm của các đồng coin khác đang gặp phải trong vòng hơn 10 năm qua.

Thông tin về Bitcoin Vault BTCV

-+- Mã giao dịch: BTCV-+- Tổng cung: 21,000,000 BTCV-+- Số lượng lưu thông: 1,800,000-+- Thuật toán khai thác: POW-+- Khai thác sử dụng: SHA-256-+- Cơ chế Halving: 6 tháng– + – Github: https://github.com/bitcoinvault/bitcoinvault– + – Khám phá: http://explorer.bitcoinvault.global– + – Giấy trắng: http://bitcoinvault.global/bitcoin-vault.pdf– + – Toàn bộ giao dịch BTCV: Nến, Chất lỏng

Roadmap Lộ trình phát triển Bitcoin Vault BTCV

*
*
*
*
*
BCTV sở hữu những tính năng vượt trội

Bitcoin Vault Ra đời và có rất nhiều tính năng cải tiến vượt trội hơn so với Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) đang có. Đặc biệt là tính năng chống bị “hacker tấn công” trộm cắp tài sản là tính năng vượt trội nhất:

-+- Lưu trữ siêu bảo mật: BCTV Thừa kế tính năng lưu trữ an toàn phi tập trung của BCT Bitcoin, Và BTCV cũng tương tự được sử dụng để lưu trữ những giá trị.

-+- Bổ sung thêm tính năng “Chống Trộm”: BCTV các giao dịch an toàn sẽ được cảnh báo trên chuỗi cho 144 khối và Sẽ có sẵn để hủy trong 24 giờ với khóa khôi phục nhờ thời gian giao dịch hiệu quả tăng lên. Điều này sẽ khắc phục những nhược điểm rất lớn của Bitcoin truyền thống khi mà giao dịch một khi được diễn ra là không thể nào khôi phục lại được và đó là lí do vì sao có đến hơn 5 triệu coin BTC bị mất cắp cuốn đi một lượng tiền khổng lồ của các nhà đầu tư.

-+- Phần thưởng cao hơn cho các thợ đào: Trong giai đoạn đầu khai thác BCTV, phần thưởng khối cho các thợ mỏ sẽ cao hơn đáng kể để phù hợp với nguồn cung 21,000,000 BTCV sẽ được lưu thông trong một khung thời gian ngắn hơn.

-+- Tối ưu chi phí khai thác cho các thợ mỏ: Đối với Bitcoin Vault, có thể sử dụng cùng các công cụ khai thác ASIC mà từng sử dụng để khai thác Bitcoin. Một ASIC có lợi thế hơn CPU, GPU và GPU do được thiết kế cho một nhiệm vụ cụ thể. ASIC cho phép các thợ mỏ sử dụng phần cứng được tạo ra cụ thể cho Bitcoin hoặc các đồng tiền thuật toán SHA-256 khác. hay nói cách khác là thay vì các thợ mỏ bán đống máy cũ và lỗi thời đi thì có thể tận dụng và đào đồng BTCV mới này khi độ khó còn thấp.

Cơ chế bảo mật của Bitcoin Vault

Giải thích một cách dễ hiểu cơ chế “Chống trộm” của BTCV sẽ có 2 mã khóa: KEY 01 là cái mã ví giống như 1 đồng coin thông thường và có thêm 1 cái mã KEY thứ 02 là cái mã để xác nhận hoàn tất giao dịch thành công có hiệu lực trong vòng 24h tính từ lúc thực hiện giao dịch.

Xem thêm: Sức hút mãnh liệt của giày Balenciaga Speed Trainer Rep 1:1

Tính năng đặc biệ tnày rất hữu ích trong việc chống gian lận trong giao dịch hoặc những trường hợp “Gửi nhầm địa chỉ” bạn có thể nhận lại số BTCV đã mất trong vòng 24h.

-+- Ví dụ 1: Nếu A gửi nhầm BTCV cho B. Trong vòng 24h, A nhấn vào KEY 2 thì A sẽ nhận lại số BTCV mà đã chuyển cho B.

-+- Ví dụ 2:  A chuyển BTCV cho B và đợi nhận hàng. Trong vòng 24h, B không thao tác gửi hàng, A có thể nhấn KEY 2 và nhận lại số BTCV đã chuyển.

Làm Như Thế Nào Để Sở Hữu BTCV

Bitcoin Vault (BTCV) rất tiềm năng như vậy thì tại sao bạn lại không sở hữu ngay từ trong giao đoạn này. Dưới đây là 03 cách để bạn có thể sở hữu đồng BTCV đầu tiên:

-+- Mua trên sàn: Cách nhanh nhất để sở hữu BTCV là tạo ngay tài khoản sàn giao dịch Coineal và mua BTCV/BTC.-+- Ráp trâu đào: Các thợ mỏ hãy sử dụng dòng máy đào ASIC, giao thức SHA-256 để đào Bitcoin Vault (BTCV) giống như đào Bitcoin (BTC) thôi. Ngoài ra, các bạn cũng có thể thuê máy đào để tham gia đào BTCV.-+- Mua gói đào từ công ty dịch vụ: Cách nữa đó là các bạn đầu tư mau gói đào trên Mining City để sau đó nhận được đồng BTCV. Mời bạn xem hưỡng dẫn mua gói đào Bitcoin Vualt tại mining Cty qua bài viết:

Trên đây là 3 cách để các bạn có thể sở hữu ngay đồng coin BCTV

BTCV Bitcoin Vault được Lưu trữ ở đâu?

Hiện tại Bitcoin Vault (BTCV) có thể việc lưu trữ trên sàn giao dịch hoặc bạn cũng có thể tự lưu trữ trên máy tính cá nhân bằng cách tải ứng dụng và cài đặt:

Xem thêm: xem ai la trieu phu tuan nay

Windows: https://github.com/bitcoinvault/electrum-vault/release/doad/v4.0.0a0/electrum-vault-4.0.0a0-setup.exe Hệ điều hành Linux: https://github.com/bitcoinvault/electrum -vault / phát hành / tải xuống / v4.0.0a0 / electrum-vault-v4.0.0a0-x86_64.AppImage

Cộng đồng Bitcoin Vault (BTCV)

– + – Trang web : https://bitcoinvault.global/– + – Nhà thám hiểm : http://explorer.bitcoinvault.global/– + – Github : https://github.com/bitcoinvault– + – Telegram : https://t.me/Bitcoin_Vault– + – Twitter : https://twitter.com/vaultbitcoin

Lời kết

Như vậy qua bài viết trên đây hozo.vn Đã thông tin đến bạn bitcoin vault là gì? Cách thức hoạt động cũng như cách để sở hữu đồng coin tiền năng này. Các chuyên gia tài chính dự đoán giá trị của BCTV sẽ không ngừng gia tăng các bạn hãy nhanh chấp lấy cơ hội để sở hữu cho mình đồng coin này nhé.

Trên đây chỉ là thông tin tham khảo không phải lời khuyên đầu tư, mọi thông tin về BCTV xin hãy để lại bên dưới phần bình luận mình sẽ trả lời ngay lập tưc.