Tất Cả Của Con Beat Tất Cả Của Con Beat, Sau Tất Cả (Beat)

Bài hát tat ca cua con beat do ca sĩ Zephyr, B2c thuộc thể loại Beat. Tìm loi bai hat tat ca cua con beat - Zephyr, B2c ngay trên hozo.vn. Nghe bài hát Tất Cả Của Con Beat chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Tất Cả Của Con Beat do ca sĩ Zephyr, B2C thể hiện, thuộc thể loại Beat. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát tat ca cua con beat mp3, playlist/album, MV/Video tat ca cua con beat miễn phí tại hozo.vn.
*
Sao chép

Xem thêm: kenny sang la ai

Bài hát: Tất Cả Của Con Beat - Zephyr, B2CĐôi khi tự mình cảm nhận cái lạnh đường phố về đêm Nhận ra nhiều thứ để quên rồi những thước phim ký ức về đến Lại nhớ căn hộ chỉ 4 tường khi gia đình còn nghèo khó Con xin lỗi vì đã có lúc con ghét ba mẹ vì điều đó Con ghét vì mình không có những thứ mà những đứa xung quanh thường có Và con không biết đến cái lạnh bên ngoài 4 bức tường đó Con nhớ chiếc áo mẹ may cho con có mặc khi trời gần về đông Và mẹ trấn tĩnh nỗi sợ hãi khi từng đêm con òa khóc Rồi khi con lớn lại làm mẹ buồn lần nữa khi muốn mình tự do Muốn xa vòng tay của mẹ vì nghĩ từ giờ mình có thể tự lo Ra đường cùng những người bạn gọi con là anh em và lầm tưởng Rằng đó là cuộc sống mới tự do mình hằng mong ước rồi nhưng Người đời mang phù phiếm cho con rồi nặn lên vô sô hình hài Để biết trái tim của mẹ là nơi bình yên nhất cả hành trình dài Là đường về an toàn khi con đi quá giới hạn và nhìn lại Con thấy cái lạnh ở bất cứ đâu ngoài đó và biết rằng mình sai Chorus : Con không tin vào thiên chúa....với con mẹ mang phép nhiệm màu (con trai ko tin gì hết...người đời toàn dối lừa hết... Nếu chúa có thật cũng đã bỏ kon đi..trong cái lúc mình mẹ níu giữ linh hồn kon đợi chết)Con trai không cần may mắn... Chỉ cần mẹ ở đây với con.... (tất cả đến từ bàn tay...con không cầu xin vận may... Chỉ cần mỗi ngày bình minh lại được ngắm nụ cười rạng rỡ của mẹ sau giấc ngủ say)Đôi khi đi xa...muốn thời gian...trôi qua rất nhanh ...đến ngày về... (mong đến ngày về...yêu thương tràn trề...đc mẹ vỗ về...chấm dứt những ngày tháng lạnh lẽo dài lê thê) Đc mẹ ôm trong vòng tay ấm áp con mong thời gian đứng đây.... Ver 2Con nhớ lại năm 14 lần đầu tiên bỏ nhà đi bụi Rồi ngày mưa gió con về người ướt sũng không còn tiền trong túi Con đã thấy sợ vì biết ba sẽ đánh và mẹ cũng rầy la Nhưng không, con nhớ mẹ ôm lấy con và khóc rồi hỏi con là “con đã đi đâu ? Từ bữa tới giờ mẹ tìm con miết Mẹ ngủ không được khi con sống chết ra sao mẹ còn ko biết “ Con nhớ là mẹ xin lỗi vì mẹ nóng giận đã đuổi con đi Nhưng mà mẹ ơi người phải ngàn lần xin được tha thứ là con bởi vì Ngoài đó đầy gió lạnh rét ngoài đó không có bữa cơm gia đình Ngoài đó cho con thấy mình cô độc giữa những người lạ đi qua mình Ngoài đó chỉ có ghế đá công viên cho thấy nhớ mẹ da diết Không nơi đâu bằng nhà của mình và sau lần đó con đã biết Con xin lỗi vì mình chỉ nhớ đến mẹ mỗi khi gặp buồn đau Con xin lỗi vì cuộc đời con đã khiến cho mẹ phải lo âu Mẹ dặn con không được làm tổn thương than thể mạnh khỏe mẹ sinh ra Nhưng con xin lỗi vì con sẽ giữ hình ảnh ba mẹ trên da

Bạn đang xem: Tất Cả Của Con Beat Tất Cả Của Con Beat, Sau Tất Cả (Beat)