Bankplus Viettel Là Gì ? Hướng Dẫn Đăng Ký Bankplus Viettel Hướng Dẫn Đăng Ký Bankplus Viettel

BankPlus Viettel là một trong những tiện ích đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Vậy, BankPlus Viettel là gì và cách sử dụng dịch vụ này như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của hozo.vn để tìm hiểu chi tiết về BankPlus để sử dụng tiện ích này một cách dễ dàng nhất nhé!


BankPlus Viettel là gì?

BankPlus Viettel là dịch vụ ngân hàng di động với sự hợp tác của các ngân hàng và Viettel. BankPlus hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền một cách nhanh chóng, an toàn, đơn giản, mọi lúc, mọi nơi qua điện thoại di động.

Bạn đang xem: Bankplus Viettel Là Gì ? Hướng Dẫn Đăng Ký Bankplus Viettel Hướng Dẫn Đăng Ký Bankplus Viettel

*
BankPlus Viettel là gì?

Bên cạnh dịch vụ chuyển tiền, BankPlus Viettel giúp các bạn sử dụng nhiều dịch vụ trực tuyến khác như mua sắm, gửi tiết kiệm, thanh toán dịch vụ, quyên góp từ thiện, tra cứu tài khoản ngân hàng,…

Chỉ với một chiếc điện thoại được kết nối 3G, bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn dịch vụ, đặt vé máy bay, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bên cạnh đó, BankPlus giúp các bạn bảo vệ thông tin cá nhân một cách an toàn, hạn chế rủi ro về tài chính đối với các dịch vụ thanh toán.

Tính năng nổi bật của BankPlus Viettel

BankPlus được rất nhiều người sử dụng và được đánh giá rất tốt nhờ những tính năng nổi bật như sau:

Chuyển tiền nhanh gọn, chính xác không cần đến điểm giao dịch, chuyển tiền ngay cả những ngày nghỉ, lễ, tết.Thanh toán cước viễn thông các nhà mạng, được chiết khấu và được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi riêng.Mua thẻ game, thẻ điện thoại, nạp thẻ cho bạn bè, người thân,…Gửi tiết kiệm dễ dàng, hiệu quả, không lo rủi ro.Tra cứu thông tin đơn giản, kiểm soát tài khoản và khả năng tài chính một cách dễ dàng.

Hướng dẫn đăng ký BankPlus Viettel

Để sử dụng BankPlus các bạn có thể đăng ký thông qua 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Đăng ký và sử dụng dịch vụ qua kênh *123#

Các bạn có thể đăng ký BankPlus bằng mọi thiết bị di động khi bấm gọi *123# và làm theo hướng dẫn là đã có thể thành công.

*
Đăng ký BankPlus Viettel để sử dụng các tiện ích

Cách 2: Đăng ký qua ứng dụng BankPlus Viettel

Xem thêm: chồng của cúc tịnh y là ai

Đầu tiên, các bạn tải ứng ứng dụng BankPlus Viettel tại cửa hàng CH Play trên hệ điều hành Android hoặc cửa hàng AppStore trên hệ điều hành iOS. Sau đó thao tác đăng ký qua hướng dẫn trên ứng dụng.

Cách 3: Đăng ký BankPlus Viettel trực tiếp tại cửa hàng

Để đăng ký BankPlus Viettel, các bạn mang CMND/CCCD đến phòng giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục đăng ký.

Hướng dẫn sử dụng BankPlus Viettel

Cách sử dụng BankPlus Viettel rất đơn giản, cụ thể:

Cách 1: Sử dụng trực tiếp qua cách gọi đến *123# và làm theo hướng dẫn.Cách 2: Dùng qua ứng dụng của dịch vụ sau khi tải về.

Biểu phí sử dụng BankPlus Viettel

Tuỳ vào từng gói sử dụng, phí duy trì hạn mức giao dịch ưu đãi sẽ khác nhau.

*
Biểu phí thực hiện dịch vụ BankPlus

Với gói 1 và gói 2, bạn sẽ được miễn phí duy trì hàng tháng nhưng với gói thứ 3 bạn sẽ mất 11.000 VND/tháng. Gói 1 sẽ bị giới hạn số dư tối đa là 5 triệu và gói 2, gói 3 sẽ không bị số tiền trong tài khoản.

Xem thêm: ai là người sáng lập ra nhà lý

Khi thanh toán cước viễn thông, cả 3 gói sẽ được giảm 6% khi thanh toán cước di động cho chính mình và nếu thanh toán cho người khác sẽ được giảm 4% hoặc thanh toán các loại cước viễn thông khác.

Lưu ý khi sử dụng BankPlus Viettel

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ BankPlus Viettel các bạn cần quan tâm:

Khi khách hàng chuyển đổi hình thức di động từ trả trước sang trả sau hoặc ngược lại, không cần đăng ký tài lại vẫn có thể sử dụng tài khoản BankPlus Viettel.Nếu chuyển chủ quyền thuê bao sang người khác, hệ thống sẽ huỷ tài khoản BankPlus Viettel và chủ thuê bao mới nếu muốn sử dụng dịch vụ cần phải thực hiện đăng ký lại.Nếu bị mất điện thoại hoặc tài khoản BankPlus Viettel, các bạn hãy liên hệ ngay tổng đài hỗ trợ 1900.8099 để khoá tài khoản ngay lập tức.Bảo vệ thông tin cá nhân để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp cho câu hỏi BankPlus Viettel là gì cũng như chia sẻ với các bạn cách sử dụng BankPlus Viettel một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết đã giúp các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích và ứng dụng tốt nhất cho công việc và cuộc sống!