bạn là ai trong spy x family

Bạn đang xem: bạn là ai trong spy x family

Cung Hoàng Đạo bao hàm 12 cung không giống nhau, đem xuất xứ kể từ thời thời trước, thường xuyên dùng để làm xác lập tính cơ hội, ưu thế, nhược điểm của từng người. Sau phía trên, demo coi chúng ta là ai vô Spy X Family bám theo Cung Hoàng Đạo nhé!

Loid Forger - Kim Ngưu

Loid Forger

Đạc tính của Kim Ngưu là sự việc kiên trì, nhẫn nại và uy lực. Loid luôn luôn không còn bản thân với việc làm, sẵn sàng đồng ý từng thách thức nhằm tiếp cận tiềm năng sau cùng. Loid cũng là 1 người thao tác bám theo lý trí, đem sự đo lường vào cụ thể từng lối đi nước tiến. Anh chàng điệp viên là 1 Kim Ngưu kiểu mẫu cho tới ngẫu nhiên ai làm theo đấy.

Anya Forger - Song Ngư

Anya Forger

Anya đem những đường nét tương đương khá rộng với cung Song Ngư. Cô bé xíu đem trí tưởng tượng phong phú và đa dạng, đem thiên phía giúp sức và dễ dàng đồng cảm với quý khách. Những khi bị thương tổn, Anya thông thường tiếp tục nghĩ về về quá khứ, thể hiện xúc cảm đi ra phía bên ngoài. May nhưng mà Anya gặp gỡ được Loid nên cuộc sống thường ngày của cô ý bé xíu hiện nay đã thay cho thay đổi đảm bảo chất lượng hơn trước đây thật nhiều.

Yor Forger - Cự Giải

Yor Forger

Cự Giải thông thường là những người dân luôn luôn đặt điều mái ấm gia đình lên bên trên không còn - này cũng là điểm mạnh lớn số 1 của Yor. Mặc mặc dù ko đảm bảo chất lượng chuyện nhà bếp núc, Yor luôn luôn nỗ lực triển khai từng việc làm nội trợ không giống nhằm chở che Loid và Anya thiệt đảm bảo chất lượng (dù phía trên chỉ là 1 mái ấm gia đình giả). Khi người thân trong gia đình bị rình rập đe dọa, Yor sẵn sàng đối đầu với ngẫu nhiên kẻ địch nào là, miễn sao cô bảo đảm an toàn được những người dân cô trân quý.

Xem thêm: MC dự đoán khí hậu Nhật Bản 'bỗng dưng' phổ biến vì như thế cosplay Yor Spy X Family!

Yuri Briar - Bò Cạp

Yuri Briar

Cung Bò Cạp thông thường bao gồm những người dân hoặc ghen tị, và Yuri cũng như vậy. Anh chàng này luôn luôn mong muốn dành riêng tất cả tốt nhất có thể cho tới chị gái của tôi, dẫu đem nên thực hiện việc làm công an mật tràn nguy hại. Yuri đảm bảo chất lượng thao tác 1 mình, biết phương pháp để khai quật thực sự kể từ những tiềm năng anh nhắm cho tới. May nhưng mà Yuri trọn vẹn bất lực trước Yor nên là trong thời điểm tạm thời thân thích phận của Công Chúa Gai láo nháo điệp viên Twilight vẫn khồng hề bị trị hiện nay.

Damian Desmond - Sư Tử

Damian Desmond

Xem thêm: chloe nguyễn là ai

Người nằm trong cung Sư Tử thông thường là những người dân thoải mái tự tin, mưu trí, đem ý chí uy lực, nhiều khi khá là kiêu ngạo, tự động cho bản thân là nhất. Các Điểm sáng này quá là như thể với Damian luôn! Sau này sẽ không biết Anya đem trị nổi Damian ko nhỉ?

Becky Blackbell - Bạch Dương

Becky Blackbell

Becky là 1 cô bé xíu khá linh động, sáng sủa, biết dẫn dắt người không giống. Cô bé xíu luôn luôn biết phương pháp tự động thực hiện bạn dạng thân thích vui cho mặc dù có ở 1 mình hoặc sát cánh nằm trong người không giống. Đôi khi, sự uy lực của Becky khiến Anya láo nháo những học viên không giống ko ngoài tưởng ngàng.

Henry Henderson - Ma Kết

Henry Henderson

Henry đem tư thế của một quý's tộc's tôn trọng những lễ thức và quy tắc. Chi tiết này đúng chuẩn 100% với cung Ma Kết luôn luôn. Người nằm trong cung này luôn luôn đặc biệt tráng lệ và trang nghiêm và đem sự tự động căn nhà cao. Ma Kết cũng tương đối đảm bảo chất lượng việc vận hành những khoáng sản của tôi mặc dù nhiều khi sự gọn gàng của mình hoàn toàn có thể tương đối quá trớn so với người không giống.

Franky Franklin - chỉ bảo Bình

Franky Franklin

Thuộc group Thủy, cung chỉ bảo Bình thông thường bao gồm những người dân dễ dàng tính, yêu thương mến sự tự do thoải mái và quánh biệt rất đảm bảo chất lượng trong các việc tiếp xúc. Trong Spy X Family, Franky thể hiện nay điều này khá rõ rệt. chỉ bảo Bình khá là hoảng hồn đơn độc, tương đồng với việc Franky không ngừng nghỉ nỗ lực dò xét tìm tòi một nửa yêu thương của tôi.

Sylvia Sherwood - Thiên Bình

Sylvia Sherwood

Mang hình tượng của một cái cân nặng, Thiên Bình sẽ là cung của những người dân "balance và healthy" vô tất cả. Họ luôn luôn ước muốn được liên kết hạnh phúc với quý khách thay cho cừu địch hoặc dùng đấm đá bạo lực. Sylvia là kẻ nằm trong tổ chức triển khai WISE nên những Điểm sáng này khá như thể với cô ấy.

Xem thêm: hiếu orion là ai

Dựa bên trên những vấn đề bên trên, chúng ta là ai vô Spy X Family nào? Hãy nhằm lại phản hồi nhằm nằm trong Lag.vn chém dông tố nhé!

Xem thêm: Fan Spy X Family khơi dậy vì như thế đoạn phim hentai Loid 'chim chuột' Yor nhiều năm 1 phút 49 giây!

Tham gia xã hội người hâm mộ anime manga và update những vấn đề lạnh giá bên trên đây:

Bài liên quan

Bài phát âm nhiều nhất