bạn là ai trong genshin impact

Nếu đồ vật gi cơ không trở nên thiếu thốn nhập Genshin Impact chúng ta là những ký tự động nhưng mà người tao mong muốn nhìn tương tự ✅. quý khách cũng muốn biết bản thân thực sự tương đương ai nhập số chúng ta không? Có một Kaeya dũng mãnh bên phía trong chúng ta ko ⚔️? Hay chúng ta tương tự Paimon 😁?

Bạn đang xem: bạn là ai trong genshin impact

Bạn đang được ở Mondstadt / Liyue và chúng ta không tồn tại nhiều việc cần thực hiện ... quý khách dùng thời hạn của tớ như vậy nào?

Tôi đang được uỷ thác trách nhiệm đảm bảo an toàn TP.HCM của tớ. Tôi tiếp tục lấy tranh bị yêu thương mến của tôi ...

Bạn đang được ở thân ái một trách nhiệm cần thiết và chúng ta gặp gỡ những quân địch nhỏ bên trên lối đi ... quý khách cần thực hiện gì?

Bạn nối tiếp trách nhiệm và chúng ta đạt cho tới quấn cuối ... quý khách thực hiện gì?

Bạn kết liễu quân địch. Trở lại TP.HCM ...

Nhân vật kể từ đâu Genshin Impact Chúng tôi? - Viral Quiz

Amber

Genshin impact -Amber - hình nền

Luôn tràn trề tích điện và tràn trề mức độ sinh sống, Amber là kẻ xuất sắc nhất, tuy nhiên cũng chính là người độc nhất, Outrider của Hiệp sĩ Favonius. Trong thời đại nhưng mà Outriders đang được trở thành lạc hậu, hãy nối tiếp với trách móc nhiệm của tớ. Một người mới mẻ chỉ mất mặt vài ba ngày nhằm cảm nhận thấy như trong nhà với cô nàng phù hợp này.

KAEYA

Geshin Impact -kaeya

Đội trưởng của những Hiệp sĩ? Anh tao sở hữu một trí tuệ sắc bén và một thanh thám thính nhanh chóng. Hiện bên trên Kaeya là thuyền trưởng nhưng mà Jean tin cẩn tưởng. Kaeya thông thường là kẻ phụ trách móc những trường hợp bất ngờ xung xung quanh Mondstadt.

LISA

Geshin Impact -Lisa

Bên cạnh sự quý phái và hấp dẫn, Lisa cũng tương đối lịch thiệp. Người tao bảo rằng cô ấy là phù thủy tài năng nhất theo đuổi học tập bên trên Học viện Sumeru trong mỗi thế kỷ thời gian gần đây. Theo luồng thông tin có sẵn, Lisa ra quyết định quay về Mondstadt sau 2 năm học tập nâng lên ở Sumeru. Lisa hiện tại là thủ thư bên trên Hiệp sĩ Favonius. Suy suy nghĩ và tiếp sau đó tiến công.

JEAN

Genshin Impact - Jean

Với tư cơ hội là Quyền đại hiệp sĩ, Jean luôn luôn nhiệt tình với trách nhiệm của tớ và giữ giàng chủ quyền ở Mondstadt. Nếu chúng ta mạnh mẽ và uy lực, tuy nhiên chúng ta biết phương pháp phó thác trách móc nhiệm, Jean đó là anh hùng của doanh nghiệp. Đó là khét tiếng Jean mến ở Mondstadt. Khiếu nại độc nhất của mình là không tồn tại đầy đủ giờ trong thời gian ngày. Sự góp sức và khẳng định quan trọng nhằm trở thành uy tín này là ko thể tưởng tượng được. Với toàn bộ những gì Jean vẫn đưa đến mang đến tầm quan trọng Chưởng môn của tớ, đôi lúc người xem quên rằng thực sự sở hữu một Chưởng môn là cung cấp bên trên của mình. Tuy nhiên, điều này sẽ không nhiều chuyện cô ấy theo đuổi ngẫu nhiên cơ hội nào là. Vai trò và thương hiệu của anh ý ấy nhập Hiệp sĩ của Favonius tối thiểu ko tác động cho tới đạo đức nghề nghiệp thao tác của anh ý ấy. Niềm phù hợp, sự chân thực và cẩn thận của anh ý ấy tới từ nhì điều. Một là việc dạy dỗ và đào tạo và huấn luyện của anh ý ấy, vẫn truyền mang đến anh ấy một niềm tin hào hiệp ngay lập tức kể từ lúc còn nhỏ

BARBARA

Xem thêm: anh là ai anh là ai mà lòng em thao thức bao đêm

Geshin Impact - Barbara

Tất toàn bộ cơ thể dân Mondstadt đều yêu thương mến Barbara. Barbara là Nữ phó tế của Nhà thờ Vaonius, tương đương thần tượng của Mondstadt. Nhưng Barbara hoàn toàn có thể thực hiện được rất nhiều điều rộng lớn là chỉ chung từng người dân có tâm lý chất lượng tốt hơn: Barbara sở hữu kỹ năng chữa trị căn bệnh ảo diệu. Barbara ko khi nào quăng quật cuộc. Quyết tâm và mức độ Chịu đựng đựng của anh ý thậm chí là còn khiến cho phụ vương anh, Seamus, Hồng hắn của Daybreak. Barbara chỉ bị ít nói nhập 30 giây. Sau cơ, anh ấy buộc bản thân cần sướng mừng, bất kể điều gì. "Tôi ko xuất sắc chiến tranh cho tới vậy, chính vì thế tôi tiếp tục đáp ứng tương hỗ những người dân cơ."

DILUC

Geshin Impact -Diluc

Là quý ông tối đa Mondstadt, Diluc rất đẹp trai luôn luôn thể hiện tại bản thân là kẻ tuyệt đối hoàn hảo. Nhưng phía sau khuôn mặt mũi nhã nhặn lại thiêu nhen nhóm một linh hồn ghen tị ghen tị vẫn thề thốt tiếp tục đảm bảo an toàn Mondstadt bằng mọi thủ đoạn, được cho phép nó vượt mặt toàn bộ những kẻ rình rập đe dọa TP.HCM của tớ một cơ hội ko tiếc thương. Anh ấy trầm trồ xa cách cơ hội và lo ngại nói tới vượt lên trên khứ. Con người thời điểm hiện tại của doanh nghiệp đã cho thấy rằng chúng ta không thích tiêu tốn lãng phí thời hạn nhập những cuộc nói chuyện vụn lặt vặt.

DAO CẠO

Geshin Impact - Dao cạo

Một cậu nhỏ nhắn sinh sống thân ái lũ sói ở Wolvendom, Mondstadt. Nhanh như chớp. Razor cảm nhận thấy tự do nhất nhập môi trường xung quanh hoang dại, chiến tranh vày nanh vuốt và sấm sét. Một cậu nhỏ nhắn với mái đầu xám và hai con mắt đỏ ối. Razor khoác quần nhiều năm màu xanh lá cây lá cây, áo sơ-mi màu sắc cam và áo choàng đen sạm. Nó cũng đều có phụ khiếu nại mang đến xương và dùng một thanh thám thính nhằm chiến tranh cùng theo với nanh vuốt của chính nó.

lỗ thông hơi

Geshin Impact - thông gió

Một người hát rong nhường nhịn như đã đi đến với cùng một cơn dông vô định: đôi lúc chúng ta hát những bài bác hát cũ giống như các ngọn đống, và đôi lúc chúng ta hát những bài bác thơ mới mẻ và tươi tỉnh. Anh ấy mến táo và những điểm sôi động, tuy nhiên anh ấy ko mến pho non. quý khách mến những gì nhìn nhẹ dịu và thoáng mát.

XÓA

Geshin Impact -Klee

Hiệp sĩ của Favonius Spark Knight! Mãi mãi với cùng một giờ nổ và một tia sáng! Chắc chắn, thời hạn bị biệt giam cầm được cho phép hàng tá giờ nhằm tâm trí về những công thức dung dịch súng mới mẻ ...

BENNETT

Geshin Impact -Bennett

Một mái ấm thám hiểm công bình và chất lượng tốt bụng tới từ Mondstadt tuy nhiên lại vô nằm trong rủi ro xấu. "Thời gian dối phiêu lưu của Benny" là 1 trong tình huống đặc biệt quan trọng nhập Hội thám hiểm. Ban đầu, chế độ "đội" đòi hỏi tối thiểu 3-4 người quản lý điều hành nhập group, nó được đưa đến nhằm tăng nhanh tương hỗ cho nhau và ngăn chặn tai nạn đáng tiếc. Đối với "Benny Adventure Team" của Bennett, member thông thường xuyên độc nhất của chính nó luôn luôn là chủ yếu Bennett. Việc thiếu thốn member nhập group về cơ phiên bản sở hữu tương quan cho tới "vận rủi" nổi tiếng của Bennett. Tuy nhiên, là 1 trong mái ấm thám hiểm ăm ắp hăng hái, Bennett ko khi nào cảm nhận thấy đơn độc ... cũng có thể một hoặc nhì chuyến, đôi lúc ...

SỐNG

Geshin Impact -Noelle

Một người hầu đáp ứng cho những Hiệp sĩ của Favonius, người ước mong một ngày được tham gia sản phẩm ngũ của mình. Noelle sở hữu ước mơ và tham vọng to hơn nhiều đối với những thiếu thốn phái nữ không giống nhập Knights of Favonius. Giống như ngẫu nhiên ai không giống nhập TP.HCM này được đảm bảo an toàn vày những Hiệp sĩ của Favonius, cô ấy cũng ước mong được khoác cỗ giáp. Ngay cả Lúc khả năng của doanh nghiệp ko đầy đủ nhằm vượt lên cuộc tuyển chọn lựa chọn, chúng ta vẫn mong muốn coi và học hỏi và giao lưu kể từ chúng ta bất kể lúc nào chúng ta sở hữu thời cơ. Ngoài việc làm huấn luyện và giảng dạy, anh ấy tận thưởng cuộc sống thường ngày thời điểm hiện tại, giúp sức người xem gặp gỡ trở ngại. "Ngươi loại gì rồi cũng hoàn toàn có thể nhằm lại mang đến ta!" Đó là loại chữ ký của doanh nghiệp. Nếu sở hữu bất kể điều gì bạn phải, Noelle rất rất sướng được tương hỗ. "

FISCHLL

Geshin Impact -Fischl

Một cô nàng bí mật tự động gọi bản thân là "Prinzessin der Verurteilung" và du hành và một con cái quạ tối thương hiệu là Oz. Cô ấy hiện tại là mái ấm phân tích bên trên Hội thám hiểm. Nhờ kỹ năng khác biệt của tớ, phiên bản tính lập dị và (mặc mặc dù phiên bản thân ái cô ấy sẽ không còn khi nào quá nhận) thao tác chịu thương chịu khó, Fischl đang trở thành một ngôi sao 5 cánh nhập số những khảo sát viên của Hội thám hiểm, được toàn bộ người xem thừa nhận.

TƯƠNG LĂNG

Genshin Impact -Xiangling

Đầu nhà bếp trưởng bên trên quán ăn Wanmin và cũng là 1 trong phái nữ đáp ứng ở cơ, Xiangling rất rất phù hợp nấu nướng nướng và nổi trội với những thức ăn cay và rét. Tuy còn trẻ con tuy nhiên Xiangling là 1 trong bậc thầy thực sự về thẩm mỹ và nghệ thuật nấu nướng nướng với toàn bộ những khả năng của một người nấu bếp nhiều năm. Cô sở hữu khét tiếng chất lượng tốt nhập số những thực khách hàng hảo hạng bên trên Chihu Rock. Hoàn toàn không nhất thiết phải lo ngại nếu như cô ấy mong muốn chúng ta demo tạo ra tiên tiến nhất của cô ấy ấy. quý khách sẽ không còn cần tuyệt vọng đâu. Lời hứa.

NINGGUANG

Genshin Impact -Ninh Quang

Chủ nhân của Phòng chứa chấp Ngọc bên trên khung trời Liyue, thật nhiều mẩu truyện về Ningguang, với việc lịch lãm và nụ cười cợt bí mật của cô ấy ấy. Là Thiên Tuyền của Liyue Qixing, anh tao không những là hiện tại thân ái của pháp luật và trật tự động, mà còn phải thay mặt mang đến gia sản và sự khôn khéo. Bế Tắc mật lớn số 1 nhập Liyue, ko cần là kín đáo tự động nó, nhưng mà là Ningguang, vì như thế phiên bản thân ái cô ấy biết toàn bộ kín đáo của Liyue. Tất cả những ai biết Ningguang đều kinh ngạc vày tầm nhìn hình mẫu mực và trí mưu trí xứng đáng nể của anh ý ấy. Hình như, phong thái của anh ý ấy rất rất khác biệt.

TIỂU

Geshin Impact - Tiểu

Xiao hoàn toàn có thể sở hữu nước ngoài hình của một người con trai trẻ con tuổi hạc, tuy nhiên tuổi hạc thiệt của anh ý tao chỉ rộng lớn nhì ngàn năm. May mắn thay cho, người xem không tồn tại Xu thế Review thấp anh ấy dựa vào nước ngoài hình của anh ý ấy - chỉ việc một chút ít thời hạn với Xiao nhằm thực hiện rõ rệt rằng anh ấy ko cần là kẻ nhằm nghịch tặc nằm trong. Xiao là 1 trong vài ba kể từ. Anh ấy rất rất nguy khốn và sở hữu ánh nhìn nhìn xuyên thấu nhất nhưng mà chúng ta từng thấy. Nếu ngẫu nhiên người phàm nào là rủi ro mắn tận mắt chứng kiến ​​Xiao giải tỏa sức khỏe thực sự của tớ, chúng ta chắc hẳn rằng tiếp tục thấy bản thân nhập thực trạng tồi tàn nhất, và chúng ta tiếp tục vô nằm trong suôn sẻ nếu như sinh sống sót sau thách thức. Đây ko cần là vì Xiao thám thính cơ hội sợ hãi người. Thay nhập cơ, vì như thế Xiao vẫn quen thuộc tổ chức trận chiến ngăn chặn những quyền năng đen sạm tối đầy đủ mạnh nhằm nuốt trộng Liyue toàn cỗ, nên ngẫu nhiên người coi nào là phát hiện ra anh tao đều hoàn toàn có thể trở nên nàn nhân của thực trạng. Nói rõ rệt rộng lớn, điều này giản dị và đơn giản tức là khó khăn tách ngoài thiệt sợ hãi về gia sản thế chấp vay vốn, chứ không cần cần Xiao đang được bịt mồm những nhân hội chứng.

BEIDOU

Genshin Impact -Baidou

Beidou là thủ lĩnh của Crux, và một hạm group vũ trang sở hữu trụ trực thuộc cảng Liyue. Một hạm group vũ trang sở hữu nghĩa đúng mực như tiếng động của nó: một hạm group tàu được chuẩn bị đến tới răng. Không cút nhập rất nhiều cụ thể, tất cả Crux thực hiện đều được Qixing đồng ý ... đại loại. Beidou là 1 trong mái ấm hướng dẫn xứng đáng tin cẩn cậy; cho tới nỗi thủy thủ đoàn tin cẩn rằng anh tao sở hữu kỹ năng kìm hãm sóng dông trên biển khơi. "Là Beidou! Ngay cả những cơn sốt lớn số 1 cũng cần cúi đầu trước sức khỏe của hắn!"

XINGQU

Genshin Impact - Xing Qiu

Là một người ham xem sách, ước mơ cả đời của Xingqiu là trở nên hóa thân ái đời thực của những nhân vật hào hiệp kể từ những trang sách của anh ý ấy. Đối với Xingqiu, niềm tin hiệp sĩ không những là 1 trong chi phí chuẩn chỉnh xử sự - cơ là 1 trong cơ hội tâm trí. Xingqiu ko tạm dừng nhằm tự động yên ủi bản thân Lúc tất cả ko ra mắt như chờ mong. Thay nhập cơ, tâm trí của anh ý ấy không ngừng nghỉ triệu tập nhập việc thâu tóm thời cơ tiếp sau nhằm xúc tiến sự nghiệp kể từ bi và công lý.

PAIMON

Genshin impact - Paimon

Xem thêm: không ai được xâm phạm tới tính mạng sức khỏe của người khác là nội dung của quyền

Paimon già nua chất lượng tốt là 1 trong anh hùng ko thể nghịch tặc được nhập Genshin Impact. Đồng hành nằm trong Lữ khách hàng nhập trong cả cuộc phiêu lưu của anh ý ấy ở Teyvat với tư cơ hội là kẻ chỉ dẫn anh ấy. Cô gặp gỡ Du khách hàng được lôi ra ngoài một chiếc hồ nước, nhập cơ cô bảo rằng cô tiếp tục chết trôi nếu như không được kéo. Paimon ko mến tấn công nhau, tôi biết như Paimon.

Khách phượt !! Hãy mang đến Cửa Hàng chúng tôi biết chúng ta vẫn nghịch tặc anh hùng nào là và ngẫu nhiên nâng cấp nào là bạn thích Cửa Hàng chúng tôi triển khai nhập Quiz.

NẾU BẠN THÍCH, HÃY NHẤP VÀO QUẢNG CÁO VÀ BẠN SẼ THU HÚT VỚI CHI PHÍ 🙏