ban gai cua ho quang hieu la ai

Hồ Quang Hiếu tận hưởng tuần tuần trăng mật với bạn nữ xoàng xĩnh 17 tuổi tác cho dù ko cưới - 1

Ngày 2/5, Hồ Quang Hiếu thực hiện lưu ý Khi thông tin tận hưởng "tuần trăng mật" trước đám hỏi với bạn nữ Tuệ Như. Giọng ca "Không cảm xúc" cho thấy thêm ra quyết định này khá táo tợn. Tuy nhiên vì như thế cặp đôi bạn trẻ đang được lên plan đem em bé bỏng nên dành riêng 7 ngày nghỉ ngơi bên trên Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Hồ Quang Hiếu tận hưởng tuần tuần trăng mật với bạn nữ xoàng xĩnh 17 tuổi tác cho dù ko cưới - 2

Hồ Quang Hiếu phân tách sẻ: "Tôi nghĩ về sau đám hỏi sẽ rất dành hết thời gian, chưa tính Khi đem em bé bỏng tiếp tục dành riêng không còn thời hạn mặt mũi con cái. Hiện cả nhì khá thư thả, ko vướng bận gì nên tranh giành thủ cùng cả nhà. Sau Khi cầu thơm nhưng mà tận hưởng tuần tuần trăng mật thì cũng rất phải chăng. Sau chuyến du ngoạn, Shop chúng tôi có rất nhiều kỷ niệm và hiểu nhau nhiều hơn".

Bạn đang xem: ban gai cua ho quang hieu la ai

Hồ Quang Hiếu tận hưởng tuần tuần trăng mật với bạn nữ xoàng xĩnh 17 tuổi tác cho dù ko cưới - 3

Giải quí nguyên nhân lựa chọn vị trí tận hưởng tuần trăng mật nội địa, Hồ Quang Hiếu cho thấy thêm anh tiếp tục "có tuổi" nên lo ngại ra đi, quí những điểm mộc mạc, thân mật.

Hồ Quang Hiếu tận hưởng tuần tuần trăng mật với bạn nữ xoàng xĩnh 17 tuổi tác cho dù ko cưới - 4

"Tôi từng bàn với bạn nữ về sự chuồn du ngoạn quốc tế tuy nhiên sau cùng Shop chúng tôi ra quyết định cỗ vũ du ngoạn nội địa. Tuệ Như cũng rất quí chuồn phượt, hòa nằm trong cuộc sống thường ngày người dân, mày mò bạn dạng sắc địa phương… Trước trên đây tôi chuồn du ngoạn 1 mình, giờ đem "một nửa" sát cánh đồng hành thì cảm hứng tuyệt vời lắm vời, ko gì bằng", ca sĩ 8X share.

Hồ Quang Hiếu tận hưởng tuần tuần trăng mật với bạn nữ xoàng xĩnh 17 tuổi tác cho dù ko cưới - 5

Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như yêu thích Khi tận thưởng không khí thoáng mát bên trên Tam Đảo. Cặp song mướn xe máy nhằm dữ thế chủ động trong những việc đi đi lại lại, tham ô quan liêu những địa điểm có tiếng như trung tâm vui chơi quảng trường thị xã, nhà thời thánh đá cổ, thác Bạc… Hồ Quang Hiếu và bạn nữ cũng mày mò nhiều quán coffe bên trên cao, tận thưởng những giờ chiều hoàng thơm nhiều mây romantic.

Hồ Quang Hiếu tận hưởng tuần tuần trăng mật với bạn nữ xoàng xĩnh 17 tuổi tác cho dù ko cưới - 6

Trước tê liệt vào trong ngày 24/4, Hồ Quang Hiếu đầu tiên trao nhẫn vàng, ngỏ điều cầu thơm bạn nữ xoàng xĩnh tuổi tác. Ca sĩ gọi bạn nữ là "vợ", lên plan đem con cái trước, kết duyên sau. Khi nhận điều cầu thơm của phái nam ca sĩ, chân dài Tuệ Như xúc động phân tách sẻ: "Không còn 1 mình nữa rồi, thiệt mừng rỡ vì như thế trong tương lai luôn luôn đem anh kề bên. Cảm ơn vì như thế vớ cả".

Xem thêm: đinh bộ lĩnh là ai

Hồ Quang Hiếu tận hưởng tuần tuần trăng mật với bạn nữ xoàng xĩnh 17 tuổi tác cho dù ko cưới - 7

Bạn gái Hồ Quang Hiếu thương hiệu thiệt là Trần Huỳnh Như, sinh vào năm 2000 ở Cà Mau. Cô hiện tại là kẻ hình mẫu tự tại. Chuẩn bị thực hiện bà xã, thực hiện u ở tuổi tác 23, Tuệ Như thưa cô khá "sốc" cho dù tiếp tục sẵn sàng tư tưởng từ xưa.

Hồ Quang Hiếu tận hưởng tuần tuần trăng mật với bạn nữ xoàng xĩnh 17 tuổi tác cho dù ko cưới - 8

Tuệ Như tâm sự: "Anh Hiếu thực hiện tất cả vượt lên trước nhanh chóng. Tôi còn tương đối kinh ngạc vì như thế cuộc sống chuẩn bị qua loa một trang mới mẻ nhanh chóng vượt lên trước. Song tôi cảm nhận thấy suôn sẻ vì như thế anh Hiếu khá tư tưởng, anh tiếp tục lên plan tất cả tương đối đầy đủ kể từ tài chính cho tới ý thức. Cả nhì nằm trong nhắm đến một đội nhóm rét niềm hạnh phúc, ăm ắp giờ đồng hồ cười". Tuệ Như cho thấy thêm chuyện tình thân thích cô và Hồ Quang Hiếu là vì "duyên số". Từng xúc tiếp với khá nhiều người nghệ sỹ có tiếng tuy nhiên cô ko rung rinh động trước bất kể ai. Với Hồ Quang Hiếu, cô mong muốn kết nối vì như thế cảm biến ở anh sự hiền khô lành lặn, ngay thật và vui nhộn.

Xem thêm: vợ của mew suppasit là ai

Hồ Quang Hiếu tận hưởng tuần tuần trăng mật với bạn nữ xoàng xĩnh 17 tuổi tác cho dù ko cưới - 9

Còn Hồ Quang Hiếu thì share, anh tuyệt vời với Tuệ Như vì như thế khuôn mặt mũi xinh xẻo và độ cao nổi trội. Từ Khi đầu tiên quen thuộc nhau, cả nhì ràng buộc rộng lớn nhờ đem sự tương đương nhập cuộc sống thường ngày, đem công cộng sở trường chuồn phượt, tập luyện thể dục thể thao, chuồn bơi… "Dù mới mẻ quen thuộc nhau tuy nhiên tôi cảm nhận thấy bạn nữ như 1 tri kỷ. Chúng tôi hợp ý nhau nhiều loại. Cả nhì chuẩn bị lao vào cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình, sẽ sở hữu được đôi lúc kinh ngạc và tương đối áp lực nặng nề. Nhưng cả tôi và Như tiếp tục sẵn sàng sẵn sàng tư tưởng mang lại cuộc sống thường ngày bà xã chồng", Hồ Quang Hiếu share (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hồ Quang Hiếu thương hiệu thiệt là Nguyễn Quang Hiếu, sinh vào năm 1983 bên trên Đắk Lắk. Nam ca sĩ chiếm hữu khuôn mặt mũi điển trai, hóa học giọng êm ấm, có tiếng với những ca khúc như Không xúc cảm, Con bướm xuân, Đừng buông tay anh, Tìm em, Em là của anh ấy, Đổi thay cho, Nơi ấy con cái tìm đến...

Hồ Quang Hiếu và chân dài Tuệ Như hò hẹn được 3 mon, hiện giờ đang lên plan tổ chức triển khai đám hỏi nhập trong năm này.