bạn biết tôi là ai không

Cho mãi cho tới bao nhiêu ngày hôm trước, tôi mới mẻ tìm hiểu rời khỏi được câu vấn đáp cho 1 thắc mắc tôi bị chất vấn kể từ rộng lớn thân phụ mươi lăm năm vừa qua.

Một bữa đang được ngồi vô quán cafe ở Sài Thành, thì tôi bị một người nam nhi thực hiện sự và ở đầu cuối ông tao quăng rời khỏi cho tới tôi thắc mắc : “Ông biết tôi là ai ko ?”

Bạn đang xem: bạn biết tôi là ai không

Quả thiệt khi ấy, tôi ko biết ông tao là ai thiệt. Ông ko cần là một trong a ma tơ, một căn nhà văn, hay là một chủ yếu trị gia phổ biến nhằm tôi phải ghi nhận. Tôi đành ngồi cơ, Chịu đựng bại ông, không tồn tại câu vấn đáp.

Ít lâu sau, tôi được cho thấy ông là đàn em của một quan liêu chức rộng lớn, và nhờ cơ, ông thỉnh phảng phất đem chút “hào quang” vay mượn mượn được nhằm hù nạt nộ những người dân yếu hèn bóng vía như tôi.

Sang cho tới Mỹ, thỉnh phảng phất tôi cũng trở thành chất vấn thắc mắc cơ, tuy nhiên đau tới những người dân cơ, cả Mỹ láo nháo Việt, tôi ko lúc nào đem câu vấn đáp cho tới thắc mắc cơ của mình cả. Họ thì nghĩ về tôi phải ghi nhận bọn họ, tuy nhiên thiệt tình, tôi thì ko hề biết bọn họ lúc nào. Và cứ từng thứ tự bị những hero như vậy cật vấn, thì tôi chỉ biết ngẩn mặt mày rời khỏi, fake cỗ táy máy cái trí ghi nhớ thảm sợ hãi của tôi nhằm tìm hiểu câu vấn đáp cho những người phổ biến tuy nhiên vô danh và không có bất kì ai thèm biết cơ.

Mấy mon trước, vô chuyến về lại Los Angeles, California , tôi cần ghé lại Newark, New Jersey nhằm thay đổi máy cất cánh. Phi cơ của tôi bị trễ rộng lớn một giờ đồng hồ. Hành khách hàng đem một vài cực kỳ tức bực vì thế việc làm bị đảo lộn bởi sự chậm chạp trễ của sản phẩm cất cánh phát sinh.

Tại quầy cạnh bên cổng 112, một tiếp viên bên dưới khu đất của doanh nghiệp đang được cố xử lý những đòi hỏi, năng khiếu nại của người tiêu dùng thì tự nhiên một quý khách có vẻ như bực tức lắm, lấn lên phía bên trên, len qua quýt mặt mày bao nhiêu người không giống và ném tấm vé lên quầy.

Ông tao trình bày rộng lớn rằng ông tao mong muốn được cho tới cất cánh chuyến nhanh nhất và cần xếp cho tới ông tao ngồi hạng nhất. Người tiếp viên vấn đáp rằng cô van lỗi về những phiền nhiễu tuy nhiên chuyến cất cánh phát sinh cho tới ông, tuy nhiên cô cũng cần xử lý những quý khách cho tới trước và hứa là sẽ hỗ trợ ông lúc đến lượt ông.

Xem thêm: Sức hút mãnh liệt của giày Balenciaga Speed Trainer Rep 1:1

Nhưng ông khách hàng ko ưng ý, ông chất vấn như hét vô mặt mày cô, rõ rệt là làm cho những quý khách không giống cũng nghe được. Ông chất vấn đích câu tuy nhiên tôi cũng trở thành chất vấn bao nhiêu thứ tự : “Cô biết tôi là ai ko ?” (Do you know who I am ?).

Thì rời khỏi người Mỹ, trẻ em và xinh đẹp như cô tiếp viên cũng trở thành hạch sách chất vấn bởi vì câu cơ chứ chẳng riêng biệt gì tôi. Tôi ngay tắp lự cố lắng tai nghe coi cô tiếp viên ở quầy vấn đáp thế nào để hiểu tuy nhiên đối phó về sau.

Người phụ nữ giới này, vẫn tươi tắn cười cợt, nỗ lực cái micro của khối hệ thống khuếch âm lên và trình bày rộng lớn bởi vì giọng rành rọt rằng: “Ở quầy 112, mang 1 vị quý khách ko biết bản thân là ai, quí quý khách ai rất có thể canh ty ông tao hiểu rằng căn cước hoặc thân thiện thế của ông, van cho tới quầy 112.”

Ông khách hàng bất ngờ, vì thế chủ yếu thắc mắc của ông, trở thành một người bị bệnh tinh thần, một người vướng Alzheimer, một người lãng trí, tư tưởng, thần kinh trung ương thác loàn, lộn lạo phiên bản thể, không hề ghi nhớ bản thân là ai, thương hiệu gì, ở đâu nữa. Và khi ấy thì đám quý khách đang được nóng bức ruột đứng trước quầy đều huỷ rời khỏi cười cợt.

Ông khách hàng điên tiết, chỉ mặt mày người tiếp viên ở quầy và nhảy rời khỏi một câu chửi thề nguyền tục tĩu : “Đ.M. mày”( F,,k you) .

Xem thêm: quang trung nguyễn huệ là ai

Người phụ nữ giới ở quầy, ko một ít khó tính, bởi vì giọng thản nhiên, vấn đáp ông vẹn toàn văn như vậy này : “I’m sorry, sir, but you’ll have to tướng stand in line for that, too”.( Thưa ông, chuyện cơ, chuyện ông đề nghị phú phù hợp với tôi, ông cũng cần xếp mặt hàng ngóng cho tới lượt vừa mới được.)

Chao thối, hoặc biết là chừng nào là ! Thế tuy nhiên tôi ko nghĩ về rời khỏi kể từ từng nào trong năm này nhằm tuy nhiên tấm tức ko nguôi.

Bây giờ, nếu như người nam nhi thời trước ở Saigon hoặc dăm thân phụ người không giống bịa đặt lại thắc mắc cơ với tôi, thì tôi tiếp tục đem ngay lập tức được câu vấn đáp học tập được của những người tiếp viên phi hành ở trường bay Newark, New Jersey nhì ngày hôm trước.