bác sĩ nguyễn duy cương là ai

HomeGiới thiệu Nguyễn Duy Cương

Giới thiệu Nguyễn Duy Cương

Thầy Nguyễn Duy Cương

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương mặt khác là một trong diễn thuyết có tính chuyên nghiệp, một Chuyên Viên số 1 nước ta nhập nghành nghề dịch vụ cải cách và phát triển cá thể và khai thác năng lượng tàng ẩn loài người. Ông đang được giảng dạy và đào tạo và giảng dạy mang lại hàng trăm ngàn ngàn người, khá nhiều người đang được thay cho thay đổi được cuộc sống thường ngày nhờ những tài năng giảng dạy của ông.

Bạn đang xem: bác sĩ nguyễn duy cương là ai

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương từng tốt nghiệp Y khoa thường xuyên ngành nội khoa. Trong nhiều năm, ông đã từng làm việc mang lại các Tổ chức phi chính phủ nhập các chương trình dinh cơ dưỡng và sức khỏe cộng đồng. Ông thực hiện nhập nghành nghề dịch vụ huấn luyện và đào tạo về cải cách và phát triển tiềm năng loài người cho những chỉ đạo của các Cơ quản lí quản lý và vận hành, những Tập đoàn rộng lớn, các Tổ chức xã hội – Tôn giáo, các Doanh nghiệp lớn… hoặc các chương trình truyền hình như: Người đương thời, Cuộc sống thường ngày, Sống khỏe mỗi ngày, Talk Việt Nam… Ông nhận được sự ngưỡng mộ và sử dụng nhiều từ công chúng bởi chiều sâu sắc kiến thức và sức lôi cuốn truyền cảm của ông.

Trong trong thời điểm thời gian gần đây, Chuyên Viên Nguyễn Duy Cương để nhiều thời hạn nghiên cứu về nhân chủng học và hành vi nhân loại, hiểu sâu sắc về quy trình tạo hình và cải cách và phát triển óc cỗ của loài người trong mỗi năm quãng đời đầu. Và ông xem sét một tình trạng đáng tiếc là chính vì sự kém hiểu biết của những bậc phụ thân u trong các công việc nuôi dậy con loại đang được trì trệ kĩ năng cải cách và phát triển siêu việt về trí tuệ và thể hóa học của con em mình bản thân nhập quy trình tiến độ “Cửa Sổ Vàng”…

Xem thêm: vợ bạch công khanh là ai

BÍ QUYẾT NUÔI DẠY CON GIAI ĐOẠN

Khóa học tập online hoàn toàn có thể canh ty con cái chúng ta khỏe mạnh, thông minh vượt trội ngay lập tức kể từ quy trình tiến độ hành lang cửa số (từ 0-6 tuổi).

Với khát khao tạo nên một mới người nước ta mới mẻ mưu trí, mạnh mẽ, năng lượng hơn hẳn. Bác sĩ, Chuyên Viên Nguyễn Duy Cương đang được design nên lịch trình giảng dạy đặc trưng “Cửa buột vàng” giành cho những bậc bố mẹ đem con cái nhỏ ở trong quy trình tiến độ hành lang cửa số kể từ 0-6 tuổi hạc.

Chương trình “Cửa Sổ Vàng” cung cấp những giải pháp tối ưu giúp phụ thân mẹ có những học thức đích đắn về những nuôi dậy con, góp thêm phần tạo nên lên mới sau: Khỏe mạnh – Thông minh vượt trội – Nhân cách theo tốt – Và bình an, đang được và đang được trao độ quý hiếm, lan toả học thức nuôi dậy con khéo léo cho tới xã hội hàng trăm ngàn ngàn phụ thân u với mặt hàng ngàn em nhỏ xíu Cửa Sổ Vàng cải cách và phát triển khoẻ mạnh, hơn hẳn thường ngày.

Xem thêm: lã kỳ anh là ai

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG SỐNG S-LIFE

Mã số thuế: 0106207396
Địa chỉ: Thôn Gò Bông, Xã Đồng Trúc, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội
Đại diện pháp luật: Nguyễn Duy Cương

Tác giả

Bình luận