ba của luffy là ai

Monkey D. Dragon hàng đầu quân cách mệnh là người bí hiểm nhất vô One Piece? Ông được ca ngợi là "Người nam nhi nguy nan nhất thế giới", tao hãy nằm trong nghiên cứu và phân tích fake thuyết thú vị về anh hùng vô nằm trong bí hiểm này nhé.

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe quyết liệt cho tới nhượng bộ nào? - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: ba của luffy là ai

Nhà cách mệnh Dragon là thân phụ của hải tặc Luffy và là đàn ông của phó đô đốc Hải quân Garp.

Monkey D. Dragon đó là đàn ông của phó đô đốc thủy quân phổ biến Monkey D. Garp và là thân phụ của cậu nhỏ nhắn nón rơm Monkey D. Luffy. Ngay kể từ nhỏ, Dragon được Garp nuôi dạy dỗ rất rất tráng lệ và trang nghiêm với ước muốn ông trở nên một quân thủy quân chính đạo. Vào năm 14 tuổi tác, Dragon đầu tiên tham gia mặt hàng ngũ Hải Quân bên dưới trướng thân phụ bản thân. Trong vòng ba năm cụt ngủi, Lúc mới chỉ 17 tuổi tác, ông đang được thăng thực hiện Đại tá và tiếp sau đó là tham gia group quánh nhiệm của cơ quan chính phủ với cung cấp hàm ngang với phó đô đốc của thủy quân.

21 tuổi tác, Dragon nhận một trọng trách vô nằm trong cần thiết là xâm nhập, phá huỷ bỏ trái đất ngầm, thịt bị tiêu diệt không còn những thương hiệu đầu sỏ theo đuổi mệnh lệnh của tổ chức chính quyền trái đất. Trong quy trình thực hiện nội loại gián, Dragon tiếp tục phát sinh tình thương với đàn bà ông quấn trái đất ngầm nên ông ko thể xuống tay với những người bản thân yêu thương, nhì người tiếp tục bên nhau lên đường trốn bên trên 1 quần đảo bên trên đại hải trình. Sau 10 năm bị trái đất ngầm và tổ chức chính quyền trái đất truy nã gắt gao, Dragon xuất hiện nay lại với hình xăm bên trên mặt mày, chính thức tụ hợp quý khách thực hiện cách mệnh theo đuổi hoàn hảo của ông. Cho đến giờ, phu nhân Dragon đến giờ vẫn là 1 điều bí hiểm.

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe quyết liệt cho tới nhượng bộ nào? - Hình ảnh 2.

Hình xăm bí hiểm bên trên mặt mày “Tội phạm nguy nan nhất thế giới” - Monkey D. Dragon.

Và tuy nhiên Luffy là đàn ông của Dragon, tuy nhiên vì thế một nguyên do này này mà bọn họ ko sinh sống bên nhau kể từ Lúc Luffy còn nhỏ (Luffy được ông nội Garp nuôi dạy). Dragon cũng ko hề bật mí mang lại Luffy biết về quan hệ thân phụ con cái Lúc tái ngộ đàn ông bản thân.

Trái ngược với những member không giống vô mái ấm gia đình, "Nhà cơ hội mạng" Dragon thông thường xuất hiện nay với việc rét lùng, nguy nan, ông đem một chiếc áo choàng (áo mang theo đường) nhiều năm greed color lá cây và lượt mới đây nhất ông đem loại ăn mặc quần áo của một mái ấm cách mệnh (màu xám) với nụ mỉm cười bí hiểm bên trên môi.

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe quyết liệt cho tới nhượng bộ nào? - Hình ảnh 3.

Sức mạnh mẽ của Daragon lúc này vẫn luôn luôn là nguyệt lão ngờ vấn rộng lớn của phần đông xã hội người hâm mộ One Piece. Chỉ biết từng lượt xuất hiện nay của Dragon đều phải có tương quan không ít cho tới những cơn sốt. Ví dụ như Lúc khi ông xuất hiện nay ở Logue Town cứu giúp Luffy, bên trên điểm hành quyết của Vua hải tặc lịch sử một thời Gol D.Roger hoặc bên trên Goa Kingdom.

Có người nhận định rằng, Dragon ko hề ăn trái khoáy quỷ ác này cả tuy nhiên là vì ông chiếm hữu Haki dựa Vương cực mạnh. Cũng sở hữu những suy luận Dragon đang được chiếm hữu một trái khoáy quỷ ác hệ Logia tương quan cho tới khí hậu tựa như tuyết tiếp tục ngừng rơi Lúc ACE xuất hiện nay ở hòn đảo quê nhà đất của Chopper. Nhưng theo không ít người hâm mộ, Dragon đem vô người sức khỏe của rồng, ông tiếp tục ăn trái khoáy quỷ ác hệ Zoan thần thoại cổ xưa Rồng. Dường như cũng có thể có một vài ba chủ kiến mừng lại trình bày ông tiếp tục ăn trái khoáy All All Nomi.

Xem thêm: nữ hướng dẫn viên du lịch tnl là ai

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe quyết liệt cho tới nhượng bộ nào? - Hình ảnh 4.

Liệu sở hữu nên Dragon đem vô người sức khỏe của rồng.

Không biết thực hư hỏng thế này, tuy nhiên Lúc đối chiếu với những kẻ mạnh mẽ nhất lúc này, giống như những Admiral, Shichibukai, Yonkou hoặc thấp rộng lớn là những Supernovas và những hải tặc phổ biến ở Tân thê giới thì tao hoàn toàn có thể xác minh một điểu chắc chắn chăn rắng Daragon sở hữu một sức khỏe ko hề tầm thông thường. Ít nhất thì bên dưới trướng của Dragon là Kuma và Ivan thì sức khỏe nên của Dragon chắc chắn rằng cao hơn nữa Shichibukai.

One Piece: Cha của Luffy chiếm hữu sức khỏe quyết liệt cho tới nhượng bộ nào? - Hình ảnh 5.

Đồng group của Dragon là Kuma và Ivan.

Điểm qua quýt những lượt xuất hiện nay của Dragon

- Lần thứ nhất cách đó 22 năm, Dragon tiếp tục tận mắt chứng kiến loại chết của vua hải tặc phổ biến Gol D. Roger (lúc bại ông vẫn chưa tồn tại hình xăm phía trên mặt).

- Lần nhì cách đó 10 năm, khi bại Dragon cho tới Vương quốc Goa và tiếp tục cứu giúp Sabo (người đồng đội kết nghĩa của Luffy Mũ rơm và Hỏa quyền Ace).

- Lần phụ vương cách đó 6 năm, Lúc Vua illusia, Thalassa Lucas bảo rằng Dragon tựa như một "thorn in the flesh" và rất rất nguy nan.

Xem thêm: ba ruột của mia là ai

- Lần tư cách đó hai năm, ông xuất hiện nay ở Loguetown và cứu giúp Luffy bay ngoài sự truy xua đuổi của Smoker.

- Lần năm, ông xuất hiện nay 1 đợt tiếp nhữa ở vô Baltigo (chủ sở chủ yếu của quân group cơ hội mạng).

Tham Khảo: Fans-of-One-Piece