Học Phí Tại Anh Ngữ Antoree Là Gì, Học Phí Tại Anh Ngữ Antoree Như Thế Nào

Bạn muốn học tiếng Anh online ở Antoree nhưng đang phân vân không biết học phí ở đây như thế nào? Tham khảo thông tin của hozo.vn nhé.

*

Anh ngữ Antoree nổi tiếng là website học tiếng Anh online theo phương pháp một giáo viên kèm 1 học viên. Website hội tụ hơn 1.000 gia sư từ nhiều nước, là một trong những website uy tín để bạn chọn lựa khi có nhu cầu học tiếng Anh online. Mức học phí tại Antoree được đánh giá là khá cao nhưng bù lại điều kiện học và hiệu quả mang lại tương xứng.

Bạn đang xem: Học Phí Tại Anh Ngữ Antoree Là Gì, Học Phí Tại Anh Ngữ Antoree Như Thế Nào

Anh ngữ Antoree

Thông tin học phí

Học phí năm học 2016

Trung bình mức học phí cho 1 buổi học tại Antoree là từ 100.000 – 200.000 VNĐ. Với mức học phí này, bạn sẽ được chọn giáo viên mình muốn học cũng như thay đổi giáo viên hay lịch học khi cần thiết. Đồng thời chương trình học phân theo nhiều cấp độ và sử dụng giáo trình nổi tiếng trên thế giới như Oxford Discover, National Geography, English World…

Học phí năm học 2020

Giáo viên Việt Nam: 250.000 VNĐ/giờGiáo viên Philippines: 250.000 VNĐ/giờGiáo viên Premium: 450.000 VNĐ/giờGi áo viê Native: 600.000 VNĐ/giờ

Xem đánh giá của học viên vềAnh ngữ Antoree

Xem thêm: quang trung nguyễn huệ là ai

Ưu đãi cho học viên cũ và học viên khi giới thiệu bạn bè

Nếu bạn là học viên cũ quay lại học cùng một khóa học – cùng một gia sư, đăng ký khóa tiếp theo trong vòng 15 ngày sau khi kết thúc khóa học trước sẽ được áp dụng mức học phí của khóa trước. Nếu bạn đăng ký khóa tiếp theo sau 15 ngày ngày kể từ khi kết thúc khóa học trước sẽ áp dụng mức học phí tại thời điểm đăng ký. Đồng thời, nếu bạn học nhiều khóa ở đây, bạn còn được Antoree tặng nhiều khóa học miễn phí.

Trường hợp bạn trực tiếp giới thiệu bạn bè/người thân với người quản lý của lớp mình (không áp dụng với trường hợp bạn bè/người thân của học viên tự đăng ký trên website) thì bạn bè của bạn sẽ được giảm ngay 5% học phí tất cả các khóa học.

Xem thêm: nữ thần kim ưng 2022 là ai

Đồng thời, bạn sẽ được tặng ngay 1 năm miễn phí tiếng Anh giao tiếp với giáo viên Philippines trị giá 15.000.000 VNĐ nếu giới thiệu tới 25 bạn học trên Antoree; 3 tháng học miễn phí tiếng Anh giao tiếp với giáo viên Philippines trị giá 7.000.000 VNĐ khi giới thiệu 10 bạn; 15 giờ học miễn phí với giáo viên Philippines trị giá 2.500.000 VNĐ khi giới thiệu 5 bạn; tặng ngay 200.000 VNĐ khi đóng học phí khóa tiếp theo khi giới thiệu 1 bạn học trên Antoree.

Với mức học phí cùng những lợi ích, ưu đãi trên, hãy cân nhắc và đưa ra quyết định của riêng bạn nhé!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 10/2016, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.