anduin lothar là ai

“Hiện bên trên, tất cả có vẻ như âm u, tuy nhiên rồi sau cuộc chiến tranh tiếp tục là việc thanh thản, hao hao tự do sẽ tới sau cuộc chiến tranh tuy nhiên thôi.”

Hiệp sĩ Anduin Lothar, ca ngợi “Mãnh sư của Azeroth”, Chỉ huy vô thượng của liên minh The Alliance, truyền nhân sau cuối của loại tiết Arathi thượng cổ lênh láng cao quý. Thống lĩnh lực lượng The Alliance giao đấu thành công xuất sắc vô nhị cuộc đệ nhất và đệ nhị thế chiến thân ái Liên minh Lordaeron của trái đất kháng loại liên minh The Horde của loại Orc. Ông mất mát vô trận núi Blackrock trước lãnh đạo Orgrim Doomhammer của loại Orc. Được xem như là một trong mỗi binh lực vĩ đại nhất của từng thời đại.

Bạn đang xem: anduin lothar là ai

lothar-official-art-tcg_22sqAnduin Lothar, “Mãnh sư của Azeroth”- Chỉ huy vô thượng của liên minh The Alliance

Thuở nhỏ, ông lớn mạnh vô hoàng tộc Azeroth và là bạn tri kỷ của hoàng tử Llane Wrynn nằm trong pháp môn sư sau này, Medivh. Cùng nhau, cỗ thân phụ này đang được rong ruổi du hành, tìm hiểu từng Azeroth trong cả thời thơ ấu. Tới Khi trưởng thành và cứng cáp, Lothar thâm nhập quân lực Stormwind và nhanh gọn lẹ được phong tước đoạt hiệp sĩ và trở nên lãnh đạo quân lực Stormwind.

Vào thời đệ nhất thế chiến, Khi loại Orc mới nhất đặt điều chân cho tới Azeroth và chính thức tiến công thành tháp Stormwind, Lothar tích cực kỳ cỗ vũ việc trả quân giao phó chiến ngay lập tức với kẻ địch. Cùng công cộng ý kiến, vua Adamant Wrynn đệ Tam đích thân ái trả quân rời khỏi giao phó mặt trận chi phí với loại Orc tuy nhiên rủi ro tử trận. Sau ê vua Llane Wrynn đệ Nhât đăng quang, là bạn tri kỷ kể từ thuở nhỏ của Lothar, Llane kế tiếp plan của phụ thân và kế tiếp trả quân rời khỏi giao đấu với loại Orc, khiến cho cuộc tiến công của kẻ địch bị chặn lại bên trên Swamp of Sorrow (Đầm lầy lụa (nhầy nhụa) Phiền muộn).

Anduin_LothbrokTạo hình Anduin Lothar vô bộ phim truyện Warcraft mới nhất rời khỏi mắt

Khi trận chiến đang được leo thang, một group cướp Orge tiến công, cướp lấy “Sách thần học”, một quyển pháp sách lênh láng độ quý hiếm của những linh mục xứ Northshrire. Lập tức, Lothar đứng vị trí số 1 một group quân viễn chinh tiến công sào huyệt loại Orge bên trên Mỏ Chết ở Westfall, tuy nhiên bị vây hãm, tràn ngập rồi bắt lưu giữ mang đến bị tiêu diệt kể từ kể từ. Lothar bị tóm gọn lưu giữ trong khoảng thời gian gần trăng tròn mon trời cho đến Khi anh với những tù binh sinh sống sót được cứu vãn bay vì thế một group đấu sĩ người Azeroth. Mang quay về quyển Thần học tập Sách, và lưu lưu giữ nó bên trên Northshire Abbey, Lothar nhanh gọn lẹ quay trở lại hướng dẫn quân lực Stormwind.

Nhưng ko trả hồn, Lothar lại cần Chịu đựng thêm 1 cú sốc Khi Khadgar, học tập trò của pháp môn sư Medivh, bạn tri kỷ của anh ấy cho tới báo rằng đại pháp môn sư Medivh đang được phản bội quý khách và triệu hồi loại Orc cho tới Azeroth. Sau một hồi giành cãi nảy lửa, lại đich thân ái Lothar dẫn binh cho tới Karazhan và xuống tay với Medivh, người các bạn thuở thiếu hụt thời tuy nhiên ni, vì thế sở hữu tài năng giao ước linh tính quá nặng nên đã trở nên hấp lực bóng tối thao túng. Một group đấu sĩ tinh luyện bao gồm Lothar, Khadgar và phái đẹp trinh sát Orc lai, Garona tiến công thành tháp, chi phí khử group cảnh vệ điên của Medivh rồi Khadgar cần xuống tay đâm vô tim sư phụ bản thân còn Lothar xử trảm người bạn tri kỷ vì thế một nhát vung cây đại dò xét.

warcraft_anduin_lothar_mit_truppen_tcg-buffedChỉ huy Lothar lãnh đạo đấu sĩ xung phong điểm trận tiền

Tiếc thay cho, tử vong của Medivh đang được quá muộn mằn, loại Orc, thống nhất bên dưới Liên minh The Horde, học hỏi và giao lưu được kể từ loại sai lầm đáng tiếc cũ tiến công Azeroth càng ngày càng uy lực. Đúng khi ê, vua Llane bị phản bội và giết hại vì thế phái đẹp trinh sát Orc lai, Garona. chủng loại Orc tràn ngập từng Azeroth, kinh trở nên Stormwind thất thủ, Lothar hiểu được quốc gia Azeroth đang đi tới hồi tận số. Nhưng quyết tâm tương trợ thần dân của tớ, Lothar giao hội những group tàn quân và tối đa rất có thể số thông thường dân rồi đứng vị trí số 1 một cuộc đại triệt thoái qua chuyện Biến Lớn cho tới vịnh Lordaeron, quê nhà mới nhất của loại người.

Xem thêm: thủ trưởng đơn vị là ai

unnamedLothar và pháp môn sư Khadgar

Đặt chân vô điểm thiết triều bên trên Lordaeron, bắt gặp vua Terenas Menethil II, Lothar kể lại mẩu chuyện nhức thương của tớ mang đến toàn bộ quý khách. Khẩn thiết lôi kéo, một hội đồng khẩn cấp cho được ngay thức thì triệu hội điểm vua Terenas xây dựng Liên minh Lordaeron. Với lực lượng chủ yếu bao gồm những đơn vị chức năng High Elves (Tiên Thần) nhằm trả ơn loại người đang được hỗ trợ chúng ta vô trận chiến với loại Troll. Cùng với này là những đơn vị chức năng người lùn  tộc Wildhammer bên trên Aerie Peak, người lùn tộc Bronzebeard (râu đồng) và tộc siêu lùn Gnomes bên trên Khaz Modan. Hiện hiện nay đang bị tiến công vì thế loại Orc và nhanh gọn lẹ thâm nhập Liên minh Lordaeron.

Vì sở hữu kĩ năng chiến tranh thượng thặng và tay nghề lão luyện vô mặt trận với loại Orc, hao hao mang ý nghĩa khách hàng quan lại nhất trong những phe phái nằm trong liên minh, Lothar được vua Terenas chỉ định và hướng dẫn thực hiện Tổng lãnh đạo quân lực Liên minh Lordaeron. Ngay ngay thức thì ông chỉ định và hướng dẫn những lãnh đạo phó là Turalyon, đô đốc Daelin Proudmoore và Uther the Lightbringer nằm trong Đại pháp môn sư Khadgar thực hiện Khâm sai đại quan lại.

Anduin_Lothar_Lion_of_Azeroth_by_pulyxLothar vô cuộc đại sơ tán kể từ Stormwind về Lordaeron

Dưới sự hướng dẫn hero, lão luyện của Lothar, liên minh Lordaeron nhanh gọn lẹ dành riêng được không còn thắng lợi này cho tới thắng lợi không giống trước The Horde và hóa giải được 1 phần rộng lớn Azeroth và Khaz modan, quốc gia người Lùn vốn liếng hiện nay đang bị loại Orc bao vây ngặt túng bấn. Đột đập phá vô Black Morass. Tiếc thay cho, Khi thắng lợi đang được giáp với, Lothar lại bị phục kích bên trên chân núi Blackrock Spire với những đấu sĩ thân ái cận. Giữa hoang phí tàn mặt trận, Lãnh chúa vô thượng Liên minh The Horde – Orgrim Doomhammer tiến thủ cho tới giao tranh tay song với Lothar; sau đó 1 hồi giao tranh nhiều năm và kinh hoàng, Lothar đã trở nên vượt qua, thanh gươm của ông đổ vỡ trước cây búa Doomhammer và một nhát búa số phận đang được trượt vỡ sọ vị Tổng lãnh đạo vô thượng Liên quân The Alliance.

Vậy tuy nhiên, mặc dù Orgrim tin tưởng rằng tử vong của Lothar tiếp tục ghi lại cho việc đổ vỡ lòng tin của quân lực đối thủ cạnh tranh thì từng chuyện lại ra mắt một cơ hội trọn vẹn trái khoáy ngược. Sau tử vong của Lothar, vị tướng tá thân ái cận nhất của ông, Turalyon đang được nhặt lên thanh gươm và cái khiên của ông rồi dẫn dắt quân lực The Alliance cho tới thắng lợi sau cuối, chọc thủng vòng đai chống thủ Blackrock Spire, nhằm các bạn cũ của Lothar, Khadgar rất có thể đập phá huy cánh cổng dịch trả Dark Portal tiếp sau đó, hạn chế đứt The Horde với hậu phương ở Draenor.

Xem thêm: valentine là ai tặng quà

38lotharBức tượng lãnh đạo Anduin Lothar to đùng  được xây lên bên trên Burning Steppe (Thảo vẹn toàn rực cháy)

Dù ko thể sinh sống giúp xem quê căn nhà được hóa giải ngoài loại Orc và tái mét thiết kế, tuy nhiên một bức tượng phật to đùng được xây lên bên trên Burning Steppe (Thảo vẹn toàn rực cháy) vì thế chủ yếu những tù binh Orc bị tóm gọn lưu giữ. Bức tượng tế bào miêu tả Tổng lãnh đạo Lothar đang được dẫn dắt cuộc xung phong sau cuối vô Blackrock Spire. Đương kim hoàng thái tử của trái đất cũng khá được mệnh danh theo đòi ông và thương hiệu tuổi tác của ông còn sinh sống mãi vô tâm trí những thế giới tự tại xứ Stormwind.

Sau này một đoàn viên chinh liên minh The Allience được cử cho tới Draenor, đứng vị trí số 1 vì thế pháp môn sư Khadgar, đồng team trung thành với chủ của Lothar đang được mệnh danh group là “Những người con của Lothar” nhằm tưởng niệm “con người vĩ đại, xả thân ái nhất tất cả chúng ta từng được biết”