ai là người khỏe nhất thế giới

Thần thoại và truyền thuyết kể thật nhiều những chiến công khác người, những sức khỏe siêu phàm. Tuy nhiên, trái đất tuy nhiên tất cả chúng ta đang được sinh sống ngày này cũng khá được coi là thời kỳ hoàng kim của những người dân khỏe mạnh nhất. Thậm chí, những người dân nam nhi mạnh mẽ nhất vô lịch sử hào hùng vẫn tồn tại sinh sống bên trên hành tinh ranh.

Ngay cả những người dân khỏe mạnh nhất vô lịch sử hào hùng cũng khó khăn hoàn toàn có thể nâng được nút trọng lượng tuy nhiên người ngày này đạt được. Sự xuất hiện tại ngày phổ quát những người dân siêu khỏe mạnh đang được khiến cho những cuộc đua sức khỏe khoe sắc. Chẳng hạn cuộc đua Người nam nhi khỏe mạnh nhất thế giới với những bài bác đua như nâng tạ, kéo xe cộ, nâng những viên đá tròn xoe nặng nề được gọi là đá Atlas.

Bạn đang xem: ai là người khỏe nhất thế giới

Conor Heffernan, người ghi chép blog về lịch sử hào hùng sức khỏe và luyện thể dục thể thao bên trên Nghiên cứu vãn Văn hóa Thể hóa học ở Vương quốc Anh, mang đến biết: "Arnold Strongman Classic thông thường được xem là một bài bác đánh giá sức khỏe thô. Người nam nhi khỏe mạnh nhất trái đất phối hợp sức khỏe, sự thời gian nhanh nhẹn và mức độ bền."

Người giành thương hiệu "Người nam nhi khỏe mạnh nhất thế giới" lúc này là Tom Stoltman, một người to con hiền hậu lành lặn 27 tuổi tác tới từ Scotland. Anh cao hơn nữa 2 mét, nặng nề 180 kilogam, lưu giữ kỷ lục về sự việc nâng đá Atlas nặng nề 286 kilogam đôi khi ném nó qua loa một cao quý ngang ngực.

Nhưng các bạn sẽ còn sửng sốt rộng lớn với những "Siêu nhân" không giống bên trên hành tinh

Những "người khổng lồ" khỏe mạnh nhất hành tinh ranh hiện tại nay 

Zydrunas Savickas của Lithuania tranh tài vô sự khiếu nại Deadlift for Max vô cuộc đua Người nam nhi khỏe mạnh nhất thế giới

Zydrunas Savickas thực sự hoàn toàn có thể là kẻ nam nhi mạnh mẽ nhất bên trên trái khoáy khu đất còn sinh sống, được gọi là "Big Z". Tại tuổi tác 46, anh vẫn miệt giũa tranh tài. Trong thời kỳ đỉnh điểm, Savickas đang được đem về cho bản thân mình nhiều thương hiệu mạnh mẽ và tự tin rộng lớn ngẫu nhiên ai trong những cuộc đua. Người nam nhi này cao 1,91m, nặng nề ngay sát 180kg, 4 thứ tự đoạt giải Người nam nhi khỏe mạnh nhất trái đất, mà còn phải giành địa điểm trước tiên vô Arnold Strongman Classic với 8 thứ tự tạo nên tuyệt vời. Ông cũng 16 thứ tự đoạt giải Người nam nhi khỏe mạnh nhất Lithuania. Tổng nằm trong, ông đang được phá huỷ rộng lớn đôi mươi kỷ lục trái đất trong những cuộc đua sức mạnh.

Hãy coi đoạn phim nổi trội về 10 khoảnh tự khắc mạnh mẽ và tự tin mang tính chất hình tượng nhất của anh ấy ấy sau đây:

Có một vài người mạnh mẽ và tự tin không giống hoàn toàn có thể thử thách Big Z một cơ hội chính đại quang minh nhằm giành thương hiệu người nam nhi mạnh mẽ nhất còn sinh sống. Dưới đấy là những ứng viên khác

Mariusz Pudzianowski đang được thắng lợi cuộc đua Người nam nhi khỏe mạnh nhất trái đất tổng số 5 thứ tự, nhiều hơn thế nữa ngẫu nhiên đối thủ cạnh tranh nào là không giống. Tuy nhiên Pudzianowski ko khi nào vô địch Arnold Strongman Classic như Big Z.

Mark Henry là một trong vận khuyến khích cử tạ Olympic, người Mỹ, từng giành thắng lợi vô trận Arnold Strongman Classic trước tiên vô năm 2002. Henry lưu giữ kỷ lục trái đất về squat và deadlift "thô" (loại không tồn tại chạc đai sẽ giúp cặp chặt thanh đòn), là kẻ trước tiên nâng trái khoáy tạ Thomas Inch nặng nề 78kg với tay thay cho rộng lớn bởi lon Coca. Henry đang được tách quăng quật Strongman để sở hữu một sự nghiệp lâu lâu năm và thành công xuất sắc với tư cơ hội là một trong đô vật có tính chuyên nghiệp WWE.

Những "người khổng lồ" khỏe mạnh nhất hành tinh ranh hiện tại nay 

Đô vật Mark Henry (ngoài nằm trong mặt mũi phải)

Xem thêm: nữ hướng dẫn viên du lịch tnl là ai

Brian Shaw là kẻ nam nhi tiến bộ sớm nhất cho tới việc khởi tạo kỷ lục xứng đáng không thể tinh được của Big Z. Ông cao 2m03 đang được 4 thứ tự giành được Người nam nhi khỏe mạnh nhất trái đất và 3 thứ tự là Người nam nhi mạnh mẽ và tự tin nhất Arnold.  Tại tuổi tác 39, Shaw vẫn đang được tranh tài và hoàn toàn có thể tiếp tục nhận thương hiệu người nam nhi khỏe mạnh nhất từ xưa đến giờ.

Bill Kazmaier ko khi nào lo ngại ngùng khi tuyên tía bản thân là "người nam nhi mạnh mẽ nhất từng sống" và có lẽ rằng ông ấy đang được trúng. Kazmaier đang được đạt giải Người nam nhi khỏe mạnh nhất trái đất thân phụ năm liên tục (1980-82) và "không được mời mọc trở lại" vì thế ban tổ chức triển khai cuộc đua kinh hồn rằng nó sẽ bị "trở nên nhàm chán" (nếu anh vô địch một thứ tự nữa)

Hafthor "Thor" Julius Bjornsson, người vào vai "The Mountain" bên trên loạt phim HBO "Game of Thrones" là một trong người to con không giống. Người nam nhi này cao cho tới 2m07 nặng nề khoảng tầm 195kg. Thor 33 tuổi tác là kẻ thân phụ thứ tự vô địch Arnold Strongman Classic, một thứ tự vô địch World Strongest Man và hiện giờ đang lưu giữ kỷ lục trái đất deadlift (có chạc đai) với trọng lượng 1.104 pound (501 kg).

Những "người khổng lồ" khỏe mạnh nhất hành tinh ranh hiện tại nay 

Hafthor Julius Bjornsson của Iceland (giữa) và Mateusz Kieliszkowski (phải) của Ba Lan nâng những trái khoáy cầu bê tông vô cuộc đua nâng đá Atlas 

Ngoài rời khỏi, Jón Páll Sigmarsson quá cố cũng xứng danh sở hữu một địa điểm vô list này. Người này từng 4 thứ tự đoạt giải Người nam nhi khỏe mạnh nhất trái đất và gấp đôi là Người nam nhi khỏe mạnh nhất châu Âu. Không may, ông đột ngột khuất vô năm 1993 vì thế ngừng tim khi mới nhất 32 tuổi tác. 

Chỉ mới gần đây, những cuộc đua sức khỏe vừa mới được xem là môn thể thao hợp lí. Quay về bên trong những năm 1800, những thương hiệu tuổi tác rộng lớn trước tiên sở hữu sức khỏe là những nghệ sỹ vui chơi. Những người màn biểu diễn sức khỏe thông thường thao tác ở rạp xiếc, vô Vaudeville và những quán karaoke. 

Chẳng hạn như Arthur Saxon, một người nam nhi mạnh mẽ và tự tin gốc Đức đang được có tiếng ở Anh, là một trong nghệ sỹ màn biểu diễn vô cùng có tiếng. Ông hoàn toàn có thể được xem là người mạnh mẽ nhất ở thời cơ. Saxon là một trong vận khuyến khích cử tạ đơn thuần, từng nâng được 136kg chỉ bởi một cánh tay.

Võ sĩ mạnh mẽ và tự tin người Canada gốc Pháp Louis Cyr cao 1m74, tuy nhiên nặng nề cho tới 136kg từng tuyên tía tiếp tục phát triển thành người nam nhi khỏe mạnh nhất trái đất khi anh ấy nằm ngửa lưng là tương hỗ 16 người nam nhi đứng bên trên một bục nặng nề rộng lớn 4.000 pound (1.814 kg).

Vận khuyến khích khỏe mạnh nhất, có tiếng nhất của thế kỷ đôi mươi có lẽ rằng là Eugen Sandow, được xem là vận khuyến khích thể hình có tính chuyên nghiệp trước tiên bên trên trái đất. Sandow đang được tổ chức triển khai một vài cuộc thi hài hình trước tiên và lưu trình diễn từng trái đất với tư cơ hội là đại sứ về thể hình.

Xem thêm: game ai la trieu phu tieng viet

>>>Những người lùn nhất trái đất, cứ tưởng người Hobbit xứ Shire

>>>"Chết ngất" với phô mai "kinh dị" nhất thế giới: tiêu hóa nhờ... giòi!

Nguồn howstuffworks