ai là chị cả trong blackpink

Jisoo sinh vào năm 1995, là chị cả của tập thể nhóm nhạc BlackPink. Không chỉ được người theo dõi ưu tiên gọi là "hoa hậu Hàn Quốc" vì như thế chiếm hữu sắc đẹp rộng lớn người, Jisoo còn được cho rằng người tối đa group nhạc. 
Theo Celebrity Net Worth, chị cả BlackPink có mức giá trị gia tài ròng rã dự tính khoảng tầm trăng tròn triệu USD (khoảng 463 tỷ đồng) tính cho tới mon 6/2022. 
Jisoo tìm được số chi phí xịn qua quýt những sinh hoạt tiếp thị với BlackPink, lăng xê, ăn ý đồng thực hiện đại sứ Brand Name của không ít nhãn sản phẩm thời thượng bên trên toàn thị trường quốc tế như Dior, Cartier...
Theo Sports Khan, Jisoo chiếm hữu rộng lớn 70 triệu con người theo gót dõi trang cá thể và là 1 trong những trong mỗi người phổ biến tìm được nhiều chi phí nhất bên trên social trái đất.
Ngoài thu nhập kể từ việc làm ca sĩ, người mẫu chân dài, Jisoo cũng theo gót xua đuổi sự nghiệp thao diễn xuất. Năm 2021, cô ca sĩ đảm nhiệm vai chủ yếu trước tiên nhập phim "Snowdrop", đóng góp nằm trong phái mạnh thao diễn viên Jung Hae In. Sở phim khiến cho thương hiệu tuổi tác Jisoo càng ngày càng sở hữu sự lôi kéo.
Jisoo còn chiếm hữu bộ thu thập xe pháo lịch sự cao giá khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Mercedes-Benz S500 đời 2021 là con xe vướng nhất nhập bộ thu thập của Jisoo với giá thành xấp xỉ 2,61 tỷ VNĐ. Những khuôn xe pháo lịch sự không giống được cô chiếm hữu là cái sedan BMW 7-Series (khoảng 2,42 tỷ đồng), Cadillac Escalade (2,07 tỷ đồng), Mercedes-Benz V-Class (1,53 tỷ đồng).
Với sắc đẹp và chừng giàu sang như Jisoo, nhiều mỹ phái mạnh phổ biến xứ Kim chi nằm trong list chúng ta trai tin cẩn vọng gác của cô ý là vấn đề dễ dàng nắm bắt.
Vào mon 5/2019, social khơi dậy trước loạt dẫn chứng đã cho chúng ta thấy mỹ phái mạnh của tập thể nhóm nhạc toàn thị trường quốc tế BTS - V và Jisoo nhường nhịn như đang được hò hẹn. Dù đơn giản tư duy kể từ phía độc giả tuy nhiên tin cẩn vọng gác vẫn tạo ra xốn xang vị cả nhì liên tiếp sở hữu những hành động như thể nhau.
Jisoo và mỹ phái mạnh của tập thể nhóm nhạc tiên phong hàng đầu Kpop EXO - Suho cũng từng vướng ngờ vấn tình thân. Tin vọng gác rộ lên sau thời điểm người dân mạng soi được sự trùng khớp về vị trí, thời hạn, góc chụp, thậm chí còn người sử dụng đồ vật đôi… trong mỗi hình hình họa nhưng mà nhì ngôi sao sáng đăng lên bên trên trang cá thể. Tuy nhiên, đó cũng đơn giản phỏng đoán kể từ phía độc giả. Hai người nghệ sỹ đều không nói xác nhận hoặc chưng vứt.
Hồi mon 9/2019, Jisoo bất thần đăng lên hình hình họa coi 1 trận đấu đá bóng bên trên Tottenham nằm trong London, Anh. Các người hâm mộ vọng gác thổi cô tiếp đây nhằm khích lệ mang đến Son Heung Min - phái mạnh cầu thủ đá bóng phổ biến trái đất. Song doanh nghiệp lớn vận hành của BlackPink đang được lắc đầu từng tin cẩn vọng gác tình ái tương quan cho tới Jisoo.
Gần nhất, sau tập phim Snowdrop, Jisoo kế tiếp bị ngờ "phim fake tình thật" nằm trong mỹ phái mạnh Jung Hae In. Cả nhì được người hâm mộ "đẩy thuyền" vì như thế vượt lên trước đẹp mắt song.

Fan truy lùng ráo riết, vé concert BlackPink cung cấp ở đâu, mua sắm thế nào?VietNamNet nài chỉ dẫn một trong những thao tác cơ phiên bản nhằm người theo dõi rất có thể tiện mua sắm vé những công tác bên trên trang web và phần mềm ticketbox.