ai là center của treasure

Sáng 6/12, YG đang được phát triển thông tin về TREASURE - group nhạc phái nam chuẩn bị tung ra của doanh nghiệp lớn. Vì thực tập luyện sinh Ha Yoonbin đang được tách dự án công trình, TREASURE tiếp tục sinh hoạt với group hình 12 người nhập sau này.

Ha Yoonbin đang được tách YG từ thời điểm ngày 31/12/2019.

So với những group tân binh không giống, TREASURE tồn trên rất nhiều điểm đặc biệt quan trọng lôi cuốn sự để ý của người theo dõi. Chẳng sai khi bảo rằng từng member nhập group đều là một trong những hòm châu báu tràn tiềm năng đang được ngóng được tò mò.

Bạn đang xem: ai là center của treasure

Tràn tràn nhiệt độ huyết

Thành viên rộng lớn tuổi hạc nhất nhập TREASURE sinh vào năm 1999 và nhỏ tuổi hạc nhất sinh vào năm 2005. Với ưu thế tươi trẻ, tràn trề hăng hái, group được kì vọng tiếp tục mang về cho tới YG một "làn bão mới".

Có giới hạn tuổi tầm trẻ em nhất nhì K-Pop, TREASURE còn nhiều thời hạn nhằm phô bày đường nét quyết rũ.

Quả thực, sau khoản thời gian thông tin về sự tiếp tục tung ra TREASURE nhập sáng sủa ni, giá bán CP của YG đã tiếp tục tăng mạnh và vẫn đang còn tín hiệu tích cực kỳ.

Cổ phiếu YG sắc nét sau khoản thời gian tung tin tưởng debut group phái nam mới nhất.

Tài năng ngoài bàn

Trong thông tin của tôi, YG ngầm quá nhận TREASURE là group nhạc đem tài năng tự động tạo ra music tương đối tốt. Công ty cũng khuyến nghị những "mần non" sau này thể hiện nay tài năng của mình:

"Ban đầu Shop chúng tôi kế hoạch tách biệt những member đem tài năng sáng sủa tác, tuy vậy giờ đây Shop chúng tôi khuyến nghị và cỗ vũ chúng ta nhập cuộc nhập quy trình này.

Lý vì thế lớn số 1 dẫn tới sự thay cho thay đổi này là vì việc thực hiện tự động nguyện của những member nhập thời hạn thời gian gần đây. Khi mùng debut bị trì thôi, chúng ta đang được tự động sáng sủa tác và khích lệ cho nhau nhờ cơ tò mò đi ra những số lượng giới hạn mới nhất. TREASURE hoàn toàn có thể lan sáng sủa với tài năng của tôi."

12 member, 12 sắc tố không giống nhau tuy nhiên khi tựu công cộng trở nên một group, chúng ta trở nên một đội ăn ý tuyệt vời nhất với những kỹ năng: hát, nhảy, rap và sáng sủa tác...

Xem thêm: đinh bộ lĩnh là ai

Sở hữu những "nhân tố X"

Không cần tình cờ nhưng mà TREASURE lại lôi cuốn nhiều sự để ý của người hâm mộ K-Pop cho dù ko đầu tiên debut. Nhóm chiếm hữu nhiếu điểm đặc biệt quan trọng, khiến cho người theo dõi cần buôn dưa lê mãi ko thôi.

TREASURE là group nhạc rất ít đem đến 3 member đảm nhiệm địa điểm visual: Haruto, Junkyu và Mashiho.

Haruto (2004)
Junkyu (2000)
Mashiho (2001)

Trong số những member, Bang Yedam là cái thương hiệu rất là nổi trội và được coi như center của TREASURE. Bang Yedam sinh vào năm 2002 và có tiếng kể từ sớm nhờ nhập cuộc K-Pop Star mùa 2.

Yedam đang được thực tập luyện bên trên YG được 6 năm.

Không chỉ tồn tại một giọng hát ấn tượng, khiến cho cả JYP cần dành riêng câu nói. tuyên dương, Bang Yedam còn chiếm hữu tài năng sáng sủa tác chất lượng. Câu chàng từng được "ghi danh" nhập phần người sáng tác bài bác hát của chi phí bối nằm trong doanh nghiệp lớn SECHKIES.

Xem thêm: thủ trưởng đơn vị là ai

Ngoài Yedam, TREASURE còn mộ được Jaehyuk - một thực tập luyện sinh nổi trội từng được SM, JYP, CUBE, Woollim, Pledis và Yuehua "chào mời" kí ăn ý đồng.

Dù mới nhất chỉ thâm nhập YG Ent được 6 mon, Jaehyuk đang được giành suất debut nằm trong TREASURE.

Debut một group nhạc "đông dân", YG tin tưởng rằng nhập số 12 member của TREASURE chắc hẳn rằng sẽ có được một khuôn mặt lọt được vào "mắt xanh" của hội fangirl.

Hyunsuk (1999)
Jihoon (2000)
Yoshinori (2000)
Asahi (2001)
Doyoung (2003)
Jeongwoo (2004)
Junghwan (2005)