adam warlock là ai

Mới phía trên, Marvel Studios đang được tung đi ra trailer trước tiên giành riêng cho kinh khủng Guardians of the Galaxy Vol. 3, dự loài kiến tiếp tục tung ra vào trong ngày 5/5/2023. Cạnh cạnh sự quay về của group Vệ binh ngoài hành tinh, bộ phim truyền hình này còn kính chào thật nhiều khuôn mặt mới mẻ. Trong số đó nổi trội nhất đó là Adam Warlock, bởi phái mạnh a ma tơ Will Poulter thủ vai.

Giải mã thân thiện phận Adam Warlock, anh hùng vượt trội nhất nhì thiên hà Marvel sẵn sàng bước lên mùng hình họa rộng lớn - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: adam warlock là ai

Adam Warlock tiếp tục đầu tiên thâm nhập MCU nhập Guardians of the Galaxy Vol. 3 - Ảnh: Marvel Studios.

Trên thực tiễn, Adam Warlock đang được Marvel “nhá hàng” trong khúc post-credit của Guardians of the Galaxy Vol. 2, tạo ra năm 2017. Tuy nhiên kể từ cơ đến giờ, anh hùng đó lại biệt tăm biệt tích, thậm chí là còn ko chung mặt mũi nhập Avengers: Infinity War Avengers: Endgame, mặc dù theo đòi vẹn toàn tác, tầm quan trọng của Warlock nhập trận đánh vô cực kỳ quan trọng đặc biệt cần thiết.

Vậy rốt cuộc Adam Warlock là ai, chiếm hữu sức khỏe đi ra sao và sở hữu tầm tác động thế nào là nhập thiên hà Marvel thưa công cộng và MCU thưa riêng?

Nguồn gốc xuất thân thiện của Adam Warlock

Xuất hiện nay phiên trước tiên nhập chương truyện Fantastic Four #67 (1967) với tên thường gọi giản dị và đơn giản là “Him”, Adam Warlock vốn liếng là 1 trong thực thể đổi khác gen bởi một group những mái ấm khoa học tập mang tên Enclave dẫn đến nhằm đáp ứng mang lại mưu đồ thiết bị vô lương. Tuy nhiên, Warlock đang được sớm nhìn thấy thủ đoạn của mình và không thích bạn dạng thân thiện trở thành công xuất sắc cụ nhằm người không giống tận dụng. Vì vậy, anh đang được phản bội Enclave và chính thức những chuyến phiêu lưu mang lại riêng biệt bản thân.

Trên tuyến đường đi kiếm hoàn hảo và mục tiêu sinh sống của bạn dạng thân thiện, Adam Warlock từng đối đầu với thật nhiều siêu nhân vật rộng lớn, nổi trội nhất nhập số này là Thor và Sif. Sau cuộc chiến với chàng thần sấm xứ Asgard, Warlock tự động bảo phủ bản thân bởi một cái lựa chọn và thả trôi nhập thiên hà vô vàn, cho tới Lúc được một thực thể phân phát hình thành và mang về nhằm phân tích.

Giải mã thân thiện phận Adam Warlock, anh hùng vượt trội nhất nhì thiên hà Marvel sẵn sàng bước lên mùng hình họa rộng lớn - Hình ảnh 2.

Adam Warlock được tế bào miêu tả là “người con trai trả hảo” (Perfect Man) nhập chuyện tranh Marvel - Ảnh: Marvel Comics.

Thực thể này mang tên là High Evolutionary, xuất hiện nay phiên trước tiên nhập chương truyện Marvel Premiere #1 (1972), mặt khác được xem là phản diện chủ yếu của Guardians of the Galaxy Vol. 3. Hắn là kẻ cai trị Counter-Earth, bạn dạng sao của Trái Đất, dịch chuyển theo đòi nằm trong tiến trình của Trái Đất tuy nhiên lại ở phía đối lập của mặt mũi trời. Tại phía trên, hắn tổ chức nhiều thực nghiệm đổi khác gen sẽ tạo đi ra một chủng tộc mới mẻ lai tạo nên thân thiện nhân loại với động vật hoang dã, được gọi là New Man.

Counter-Earth vô cùng như thể với Trái Đất, với duy nhất khác lạ duy nhất: Đó là điểm này sẽ không hề sở hữu bất kể siêu nhân vật nào là nhằm đứng đi ra đảm bảo New Man trước những tác hại tới từ nhập hành tinh ranh và ngoài không khí. Đó đó là nguyên do High Evolutionary sử dụng Adam Warlock. Lợi dụng thực chất nhân vật khi sinh ra đã bẩm sinh của Warlock, hắn đang được đổi thay anh trở nên người bảo lãnh mới mẻ của Counter-Earth.

Bên cạnh âu phục và hoàn hảo sinh sống mới mẻ, Adam Warlock còn được High Evolutionary gắn lên trán viên đá Linh hồn (Soul Gem, hoặc trong tương lai được gọi là Soul Stone). Chính viên đá này đã hỗ trợ sức khỏe của anh ý được khuếch tán lên rất nhiều lần nhằm hoàn toàn có thể đầy đủ năng lực đảm bảo mang lại Counter-Earth. Cái thương hiệu “Adam Warlock” cũng là vì những New Man bịa mang lại anh, đầu tiên nhằm thân thiện phận và quá khứ của “Him” trôi nhập quá khứ.

Bên cạnh cơ, viên đá Linh hồn cũng chung Adam Warlock trở nên yếu tố cần thiết số 1 của một trong mỗi cỗ truyện nổi tiếng nhất của Marvel Comics: Infinity Gauntlet (Găng tay Vô cực), mối cung cấp hứng thú chủ yếu mang lại 2 kinh khủng Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame.

Giải mã siêu năng lượng của Adam Warlock

Giải mã thân thiện phận Adam Warlock, anh hùng vượt trội nhất nhì thiên hà Marvel sẵn sàng bước lên mùng hình họa rộng lớn - Hình ảnh 3.

Adam Warlock là một trong những trong mỗi anh hùng vượt trội nhất của thiên hà Marvel - Ảnh: Marvel Comics.

Mục chi tiêu lúc đầu của tập thể nhóm Enclave là dẫn đến một cá thể tổ hợp tuyệt đối nhất hoàn toàn có thể về mặt mũi DT. Đó đó là nguyên do vì như thế sao Adam Warlock lại chiếm hữu những siêu năng lượng cơ bạn dạng của một siêu nhân vật điển hình nổi bật khi bấy giờ, bao hàm siêu sức khỏe, siêu thể hóa học, siêu vận tốc, năng lực cất cánh lượn và năng lực hít vào - truyền tích điện thiên hà. Về mặt mũi chống thủ, Warlock hoàn toàn có thể ẩn bản thân bên phía trong một cái lựa chọn tái mét sinh và tự động trị lành lặn khung người ngoài những chỗ bị thương nguy hiểm nhất.

Tuy nhiên, phần rộng lớn năng lượng của Warlock lại tới từ viên đá Linh hồn, phần quà tuy nhiên anh cảm nhận được kể từ High Evolutionary. Là một trong mỗi bảo vật vượt trội nhất thiên hà Marvel, viên đá này được cho phép Warlock hít vào vong hồn của những loại vật không giống. Nó cũng chính là vẹn toàn nhân khiến cho anh trở thành điên loàn và trở thành Magus - một hiện nay thân thiện khiếp sợ với sức khỏe quyết liệt nhập sau này của chủ yếu Warlock.

Xem thêm: Xả kèo là gì? Cách chơi xả kèo trong cá cược bóng đá

Ngoài viên đá Linh hồn, Warlock cũng từng là người sở hữu của 5 viên đá vô vô cùng sót lại nhập một khoảng tầm thời hạn ngắn ngủn, sau những sự khiếu nại ra mắt nhập cỗ truyện Infinity Gauntlet (1991). Chi tiết này đang được đổi thay anh trở nên một trong mỗi thực thể sở hữu quyền năng vô tuy vậy số 1 của toàn thiên hà Marvel.

Hành trình của Adam Warlock nhập chuyện tranh Marvel

Giải mã thân thiện phận Adam Warlock, anh hùng vượt trội nhất nhì thiên hà Marvel sẵn sàng bước lên mùng hình họa rộng lớn - Hình ảnh 4.

Adam Warlock từng đối đầu với khá nhiều anh hùng với sức khỏe quyết liệt nhập thiên hà Marvel - Ảnh: Marvel Comics.

Là người canh chừng viên đá Linh hồn, Adam Warlock dần dần nhìn thấy ko thể cứ mãi nhốt bạn dạng thân thiện ở Counter-Earth. Và thế là anh lại kế tiếp hành trình dài tò mò thiên hà nhằm lần tìm tòi mục tiêu, hoàn hảo sinh sống mới mẻ. Trên hành trình dài này, anh đang được nên đối đầu với bạn dạng té tăm tối của chủ yếu bản thân, tồn bên trên nhập ác nhân với tên thường gọi Magus - kẻ đứng đầu giáo phái tàn ác Universal Life Truth, và cũng là người tiếp tục ám ảnh cuộc sống Warlock kể từ cơ trở cút.

Tuy nhiên, Warlock ko đơn độc trong mỗi cuộc chiến với Magus. Anh đang được sở hữu thời điểm gặp mặt, thích nghi, và thậm chí là là trở nên liên minh đảm bảo chất lượng của những siêu nhân vật khác ví như Gamora, Drax hoặc Pip the Troll, một trong mỗi người chúng ta rất tốt, ràng buộc lâu nhất của Warlock.

Sau Lúc vượt qua Magus bằng phương pháp hàm ấn hắn nhập bên phía trong viên đá Linh hồn, Warlock đầu tiên giải hòa toàn cỗ tiềm năng sức khỏe của bạn dạng thân thiện và trở nên một trong mỗi thực thể quyền năng nhất của thiên hà. Viên đá này cũng trở nên trung tâm mang lại đa số những cỗ truyện của Warlock nhập những năm 80. Anh cùng theo với Pip the Troll thậm chí là từng bên nhau “nghỉ hưu” và tận thưởng cuộc sống đời thường yên ổn bình bên trên trái đất bên phía trong viên đá Linh hồn.

Giải mã thân thiện phận Adam Warlock, anh hùng vượt trội nhất nhì thiên hà Marvel sẵn sàng bước lên mùng hình họa rộng lớn - Hình ảnh 5.

Adam Warlock là một trong những trong mỗi anh hùng cần thiết số 1 nhập cuộc chiến vô vô cùng với Thanos - Ảnh: Marvel Comics.

Tuy nhiên, Lúc Thanos chính thức xây dựng plan tích lũy đá vô vô cùng và thành công xuất sắc cướp được viên đá Linh hồn, Adam Warlock buộc nên “bật chế độ” siêu nhân vật quay về. Mặc mặc dù lão Titan điên loàn đang được triển khai được cú búng tay “bay màu” 50% số lượng dân sinh thiên hà, tuy nhiên kế hoạch của Warlock cùng với sự chung mức độ của những Avengers đang được hòn đảo ngược được kết quả và trả tất cả quay về với đích thị tiến trình lúc đầu.

Sau sự khiếu nại này, Warlock đang được xây dựng một đội nhóm ngũ mới mẻ mang tên Infinity Watch, bao hàm những member Drax, Gamora, Pip, Moondragon và cả Thanos. Mỗi người nhập số chúng ta tiếp tục nên đảm bảo một viên đá vô vô cùng, tách nhằm vấn đề tương tự động xẩy ra nhập sau này. Và thế là, viên đá Linh hồn lại một lần tiếp nữa xoay quay về với Warlock.

Vào những năm 2000, Adam Warlock thông thường chung mặt mũi trong những cỗ truyện tương quan cho tới Guardians of the Galaxy, tuy nhiên nổi trội nhất đó là Annihilation: Conquest. Trong mạch truyện này, anh một lần tiếp nữa vấp trán với High Evolutionary - kẻ đang được dùng khung người của Warlock nhằm thực hiện vật công ty mới mẻ mang lại Ultron. Tuy nhiên cho tới những chương truyện ở đầu cuối, Warlock đang được tái mét sinh và cùng theo với những siêu nhân vật của biệt group Vệ binh ngoài hành tinh vượt qua thương hiệu ác nhân này. Đây hoàn toàn có thể được xem là mối cung cấp hứng thú chủ yếu mang lại kinh khủng tới đây của MCU.

Adam Warlock nhập thiên hà năng lượng điện hình họa Marvel

Giải mã thân thiện phận Adam Warlock, anh hùng vượt trội nhất nhì thiên hà Marvel sẵn sàng bước lên mùng hình họa rộng lớn - Hình ảnh 6.

Chiếc lựa chọn của Adam Warlock nhập MCU - Ảnh: Marvel Studios.

Adam Warlock vẫn chưa xuất hiện mùng kính chào Sảnh đầu tiên nhập MCU, tuy nhiên cái lựa chọn hồi phục của anh ý từng xuất hiện nay nhập cả hai cỗ phim Guardians of the Galaxy trước cơ. Dường như, đoạn post-credit của phần phim thứ hai đã cho thấy người đang được dẫn đến Warlock đó là Ayesha, phái nữ tu tế vô thượng của tộc Sovereign. Nhân vật này được lấy hứng thú kể từ “Her” nhập vẹn toàn tác chuyện tranh Marvel, cũng là 1 trong cá thể không giống bởi Enclave dẫn đến nhằm trở nên một nửa yêu thương của Warlock.

Xem thêm: lã kỳ anh là ai

Dù ko đầu tiên xuất hiện nay, tuy nhiên một trong những cụ thể tương quan cho tới Adam Warlock đang được phần nào là này được trả lên mùng hình họa rộng lớn. Cạnh cạnh toàn cỗ mạch phim tương quan cho tới Thanos và cái căng thẳng vô vô cùng, mẩu chuyện của Vision cũng khá được lấy hứng thú một trong những phần kể từ xuất xứ của Warlock. Trong MCU, Vision được dẫn đến với mục tiêu trở nên khung người của Ultron, và viên đá vô vô cùng gắn bên trên trán đang được mang về mang lại anh sự sinh sống, tâm trí, trí tuệ và sức khỏe như 1 thành viên song lập.

Trong đoạn trailer trước tiên của Guardians of the Galaxy Vol. 3, Warlock cũng chiếm hữu một viên đá kỳ kỳ lạ thân thiện trán của tôi. Tuy nhiên, điểm xứng đáng để ý là nhập dòng sản phẩm thời hạn chủ yếu của MCU, cả 6 viên đá vô vô cùng đều đã trở nên Thanos đập bỏ. Vì vậy, cụ thể này hoàn toàn có thể tiếp tục mang về một mẩu chuyện trọn vẹn mới mẻ về sức khỏe của như xuất thân thiện của Adam Warlock phiên bạn dạng năng lượng điện hình họa.

Nguồn: Gamesradar, Marvel