3G Gmobile Có Mạnh Không - Mobile Internet Không Giới Hạn

*

*

#

Câu hỏi

Bạn đang xem: 3G Gmobile Có Mạnh Không - Mobile Internet Không Giới Hạn

Trả lời

1

Dịch vụ Mobile Internet Không giới hạn là dịch vụ gì?

Thưa quý khách, với dịch vụ Mobile không giới hạn của hozo.vn, quý khách có thể thoải mái theo dõi tin tức, tìm kiếm thông tin hay trò chuyện với bạn bè của mình bất kỳ lúc nào với mức cước phí vô cùng thấp.  1. Gói thuê bao ngày: Chỉ với 1,500VND / 1 ngày, quý khách sẽ có tới 3GB dung lượng truy cập Mobile Internet miễn phí mỗi ngày  2. Gói thuê bao tháng: Chỉ với 30,000VND / 1 tháng, quý khách sẽ có tới 30GB dung lượng truy cập Mobile Internet miễn phí mỗi tháng. Chu kì tính phí thuê bao tháng sẽ là 30 ngày

2

Nếu tôi sử dụng vượt quá dung lượng cho phép, thì phí truy cập Mobile Internet sẽ tính như thế nào?

Thưa quý khách, nếu quý khách sử dụng vượt quá dung lượng cho phép thì dung lượng dùng thêm sẽ được tính phí như bình thường (Áp dụng theo gói cước mà KH đang sử dụng)

3

Xem thêm: nguyễn thái luyện là ai

Điều kiện để đăng ký dịch vụ?

Để đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet không giới hạn của hozo.vn, thuê bao phải thỏa mãn điều kiện sau:  - Thuê bao ở trạng thái hoạt động 2 chiều  - Đồng thời:  + Tài khoản chính > 30,000VND nếu thuê bao đăng ký dịch vụ Mobile Internet không giới hạn theo tháng  + Tài khoản chính > 2,500VND nếu thuê bao đăng ký dịch vụ Mobile Internet không giới hạn theo ngày.

4

Để đăng ký/hủy dịch vụ tôi phải làm gì?

 Để đăng ký dịch vụ, bấm *144*2# Gọi hoặc soạn SMS BAT gửi144.

- Để hủy đăng ký dịch vụ, bấm *144*1# Gọi hoặc soạn SMS TAT gửi 144.

- Để kiểm tra trạng thái dịch vụ, bấm *144*3# Gọi hoặc soạn SMS KT gửi 144.

Xem thêm: xem ai la trieu phu tuan nay

5

Tại sao tôi đã đăng ký dịch vụ Mobile internet không giới hạn ngày/tháng nhưng khi truy cập internet vẫn bị trừ tiền?

Thưa quý khách, nếu thuê bao của quý khách không đủ tiền vào thời điểm hệ thống trừ phí, khi đó thuê bao sẽ không được cộng dung lượng miễn phí, cước phí truy cập sau đó sẽ tính như bình thường. Đến ngày hôm sau/tháng kế tiếp nếu tài khoản của quý khách đủ tiền hệ thống sẽ trừ phí và cộng dung lượng miễn phí. Để sử dung dịch vụ ngay sau khi nạp tiền quý khách vui lòng hủy sau đó đăng ký lại dịch vụ.