194D-E Pasteur Quận 3, Tp, Làm Sao Để Đến Pasteur 194D

Hướng đi đến Pasteur 194D-E (Quận 3) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Pasteur 194D-E


Làm sao để đến Pasteur 194D-E bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: 194D-E Pasteur Quận 3, Tp, Làm Sao Để Đến Pasteur 194D


Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Pasteur 194D-E nhất?

Những ga ở gần Pasteur 194D-E nhất là:

Sân Phan Đình Phùng cách đây 74 mét, 2 phút đi bộ. Đại Học Kinh Tế cách đây 183 mét, 3 phút đi bộ. Trường Thpt Lê Quý Đôn cách đây 260 mét, 4 phút đi bộ. Hồ Con Rùa cách đây 331 mét, 5 phút đi bộ.
*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Pasteur 194D-E ở Quận 3

Bạn muốn biết cách đến được Pasteur 194D-E trong Quận 3, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Pasteur 194D-E với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Pasteur 194D-E là trong bao lâu.

Xem thêm: mặc cảnh thâm là ai

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Pasteur 194D-E? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Sân Phan Đình Phùng; Đại Học Kinh Tế; Trường Thpt Lê Quý Đôn; Hồ Con Rùa; Trần Cao Vân.

Xem thêm: ngọc hoàng táo quân 2023 là ai

Bạn có thể đến được Pasteur 194D-E bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó - Xe buýt: 04, 05, 06, 93

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Pasteur 194D-E dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến Pasteur 194D-E thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 3, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.