1 Đậu Bigo Bằng Bao Nhiêu Tiền, Cách Đổi Đậu Thành Tiền Trên Bigo Live

Là một trong những ứng dụng livestream sinh lời cực hot hiện nay, Bigo đang thu hút một lượng lớn giới trẻ. Trong đó, con rồng, kim cương, đậu – những quà tặng có giá trị dành cho các idol có lượng fan cao trên Bigo sẽ giúp họ có thêm một nguồn thu nhập không nhỏ. Vậy giá trị thực của các món quà này lớn như thế nào? Một con rồng, kim cương hay đậu trong Bigo bao nhiêu tiền?

Con rồng bigo bao nhiêu tiền?

Xét theo thứ hạng thì rồng là món quà có giá trị lớn nhất trong Bigo. Chỉ khi người hâm mộ, người theo dõi thực sự yêu thích, có tình cảm đặc biệt với idol thì mới dành tặng một món quà đặc biệt như vậy.

Bạn đang xem: 1 Đậu Bigo Bằng Bao Nhiêu Tiền, Cách Đổi Đậu Thành Tiền Trên Bigo Live

*
Rồng trong Bigo

Đúng với thứ hạng đó, giá trị của con rồng trong Bigo có thể lên tới 1.000.000 đồng. Con số này đủ sức hấp dẫn bất cứ ai, đặc biệt, livestream trên Bigo vừa có thêm lượng người hâm mộ theo dõi. Sở hữu một chú rồng huyền thoại là mơ ước của tất cả các idol.

Tuy nhiên, điều khiến rồng trở nên đặc biệt hơn là bởi chúng khá hiếm xuất hiện trên Bigo live. Bạn có thể thấy những đơn vị khác thay đổi được dùng làm quà tặng.

Đậu trên bigo bằng bao nhiêu tiền?

Cùng với rồng thì đậu cũng là một trong hai đơn vị phổ biến được sử dụng để trao đổi. Ưu điểm lớn nhất của đậu là dễ quy đổi thành tiền mặt, phục vụ cho nhu cầu chi tiêu bên ngoài của idol. Bên cạnh đó, nó xếp hạng thứ hai trong danh mục được yêu thích dành cho idol, cũng là minh chứng cho sự giàu có và mức độ hâm mộ của mỗi người. Vì lẽ đó, đậu được nhiều khán giả lựa chọn để dành tặng cho idol của mình.

*
Đổi đậu trên Bigo là điều nhiều người quan tâm

Làm thế nào để đổi đậu thành tiền?

Khi đạt mức tối thiểu là 6700 đậu, tương đương với mức 31$, bạn có thể tiến hành quy đổi đậu ra tiền mặt. Vậy làm thế nào để đổi đậu thành tiền? Các bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Bigo Live – Chọn mục Ví tiền – chọn Đậu.Bước 2: Nhấn vào mục “Exchange Rewards”, sau đó, nhập mã giống mã bạn đã đổi đậu ra kim cương – Ok.Bước 3: Nhập số tiền cần quy đổi theo đơn vị Đô la Mỹ. Sau đó nhấn “Confirm”. Mức tối thiểu và tối đa là 31$ và 5000$.Bước 4: Nhấn vào “Create a new Withdraw address” – Chọn “International bank Transfer”.Bước 5: Xác nhận thông tin cá nhân theo yêu cầu và hoàn thiện.

Cách liên kết Bigo với thẻ ngân hàng

Trước khi tiến hành đổi đậu, bạn cần liên kết tài khoản thẻ ngân hàng để nhận tiền bắn về. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn biểu tượng hồ sơBước 2: Nhấn tổ hợp lệnh “Wallet” -> “Beans” -> “Exchange Rewards”Bước 3: Chọn “Create a new address” và điền thông tin nơi ở hiện tại của bạn.Bước 4: Lựa chọn phương thức rút tiền: bằng thẻ ngân hàng hoặc PayoneerBước 6: Hoàn thiện thông tin, gửi đi và chờ phê duyệt

Cách chuyển Đậu Thành Tiền Chuyển Vào Tài Khoản Payoneer

Nếu không nhận tiền từ tài khoản ngân hàng, bạn có thể nhận tiền vào tài khoản Payoneer.

Xem thêm: bài hát không cần biết em là ai

*
Cách chuyển Đậu Thành Tiền Chuyển Vào Tài Khoản Payoneer khá đơn giản

Cách thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng hồ sơBước 2: Thực hiện tổ hợp lệnh liên tiếp như sau: “Wallet” -> “Beans” -> “Exchange Rewards”Bước 3: Điền chính xác số tiền mà bạn muốn quy đổiBước 4: Điền tài khoản Payoneer mà bạn muốn rút tiềnBước 5: Nhấn vào xác nhận đổi tiền và nhận lệnh.

Cách thiết lập Tài Khoản Payoneer

Vậy nếu như bạn không có tài khoản Payoneer nhưng muốn quy đổi đậu thành tiền thì phải làm như thế nào?

Bước 2: Chọn lập tài khoản và điền thông tin cá nhânBước 3: Gửi lệnh đi phê duyệt.

1 Kim cương Bigo bằng bao nhiêu tiền?

Đây là mối quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, kim cương không thể đổi ra tiền. Vì lẽ đó, kim cương trong bigo chỉ có giá trị biểu thị mức độ yêu thích của idol.

Sự khác nhau giữa đậu và kim cương trong Bigo

Khác nhau cơ bản nhất của đậu và kim cương là: Bạn có thể mua được kim cương nhưng không thể mua đậu. Bên cạnh đó, trong ứng dụng, bạn có thể dùng kim cương trực tiếp để mua quà tặng ảo còn đậu thì không. Bằng cách đổi đậu thành kim cương, bạn có thể mua được quà. Đặc biệt, đậu có thể đổi thành kim cương nhưng bạn không thể làm ngược lại. Đậu có thể đổi lấy tiền mặt, trong khi đó, kim cương không thể.

Xem thêm: ai là người sáng lập ra nhà lý

Tiền xu trong Bigo để làm gì?

Trong Bigo, tiền xu được dùng để trao đổi, được tặng cho idol khi tạo được ấn tượng tốt. Đây cũng là đơn vị cần thiết để việc trao đổi trở nên dễ dàng hơn.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về đậu, rộng và kim cương trong Bigo. Bằng cách dành được nhiều phần quà từ các fan trên Bigo cũng là một cách gia tăng thu nhập đáng kể cho bạn. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng các admin của hozo.vn nhé!!!